Spaceflight Simulator Mod Apk v1.509 (Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Spaceflight Simulator Mod Apk v1.509 (Mở khóa tất cả)
Name Spaceflight Simulator
Version 1.509
Mod Features Mở khóa tất cả
Size 44M
Requires Android 4.4+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Stefo Mai Morojna
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Đã mở khóa tất cả nội dung trả phí

LƯU Ý :

  1. Bạn không thể tạo thế giới mới và chơi chúng! Để giải quyết vấn đề, hãy xóa các thế giới không hoạt động (nếu có), đóng hoàn toàn trò chơi, tải xuống và cài đặt bộ nhớ cache
  2. Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy một thông báo mở quyền truy cập miễn phí vào tất cả nội dung, nếu nó không có ở đó, hãy đóng trò chơi, chuyển Internet (nếu nó đã được bật thì hãy tắt nó đi, nếu không thì bạn cần kết nối vào mạng) và khởi động lại trò chơi.

Spaceflight Simulator hack mod apk (Mở khóa tất cả) cung cấp lối chơi có chiều sâu tuyệt vời và các tính năng chuyên về xây dựng phi thuyền để cho phép người chơi khám phá vũ trụ vô tận và đầy bất ngờ.

Spaceflight Simulator mod

Spaceflight Simulator mod

Giới thiệu về Spaceflight Simulator mod

Bạn có biết ai là người đầu tiên trên thế giới bay vào vũ trụ không? Đó là Yuri Gagarin, người đầu tiên bay vào vũ trụ trong lịch sử năm 1961, mở ra kỷ nguyên chinh phục vũ trụ của loài người. Nếu bạn có ước mơ bay vào vũ trụ, bạn cần biết rằng yêu cầu tuyển dụng phi hành gia là rất khó. Đầu tiên bạn phải có bằng toán, vật lý, khoa học, sinh học,… Sau đó là hàng loạt chứng chỉ y tế, tâm lý, quân sự, giờ bay của phi công phản lực,… Vì vậy, thay vì nộp đơn vào NASA, tôi đã chọn cách đơn giản hơn, đó là là để chơi Outer Flight Simulator Space.

Xem thêm bản đồ tri thức game Spaceflight Simulator: https://g.co/kgs/2JpwLi

Space Flight Simulator mod là gì?

Spaceflight Simulator apk

Spaceflight Simulator apk

Spaceflight Simulator mod là một trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Stefo Mai Morojna. Trò chơi cho phép bạn chế tạo tên lửa của riêng mình và tự mình lái nó vào không gian vũ trụ. Với cơ học vật lý thực tế, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu trong không gian vũ trụ cách xa hàng triệu năm ánh sáng. Ghé thăm sao Hỏa, sao Kim, Mặt trăng và thậm chí cả Mặt trời.

Cách chơi game Space Flight Simulator mod

Điều đầu tiên bạn phải làm trong Space Flight Simulator mod là xây dựng và chế tạo tàu vũ trụ của riêng bạn. Có rất nhiều lựa chọn để chế tạo một tên lửa ưng ý, chẳng hạn như động cơ, Mô-đun chỉ huy, thân tàu, Thùng nhiên liệu, Động cơ Titan, RCS Boosters, Cổng cắm,… Ghép một số bộ phận giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng bù lại, nó khiến tàu của bạn nặng hơn và khó di chuyển chậm hơn trong không gian. Hơn nữa, việc di chuyển cũng cần nhiều nhiên liệu.

Spaceflight Simulator mod cho android

Spaceflight Simulator mod cho android

Có một cách hiệu quả để tránh hết nhiên liệu trên đường đi, đó là bạn đặt các hầm chứa nhiên liệu nằm rải rác trong không gian. Tính toán chuyến đi để phù hợp với khối lượng nhiên liệu tên lửa, kết nối với buồng nhiên liệu, sau đó tiếp tục hành trình của bạn. Sử dụng chốt hạ cánh, động cơ hai tầng hoặc pin năng lượng mặt trời để hạ cánh an toàn trên các hành tinh.

Bạn không cần phải là một thiên tài hoặc một người có kiến thức sâu rộng về vũ trụ để chơi trò chơi này. Tất cả những gì bạn cần làm là khám phá vũ trụ bao la với con tàu vũ trụ của mình. Mặc dù trò chơi là thực tế, nhưng điều đó không có nghĩa là nó hạn chế sự sáng tạo. Trò chơi mang đến cho bạn một thông điệp: vũ trụ bao la và vô hạn, bạn có thể đi đến bất cứ đâu mà không bị ngăn cản bởi những bức tường vô hình.

Tìm hành tinh

Spaceflight Simulator mod phiên bản mới

Spaceflight Simulator mod phiên bản mới

Mặt trời là trung tâm của hệ mặt trời, là hành tinh có nhiệt độ lớn nhất trong vũ trụ. Trong Spacelight Simulator mod apk, con tàu của bạn không tan rã khi nó đến gần mặt trời, nhưng lực hấp dẫn của mặt trời có thể kéo bạn vào và khiến con tàu của bạn bị đóng băng khi bạn đạt đến 200000 Mm.

Sao Thủy là hành tinh gần Mặt trời nhất. Hãy cẩn thận, hành tinh này không có bầu khí quyển. Khoảng cách, trọng lực và không khí là những yếu tố khiến bạn khó hạ cánh.

Sao Kim là hành tinh gần mặt trời thứ hai. Nó nhỏ hơn Trái đất nhưng bầu khí quyển của nó lớn hơn 10 km. Bạn có thể hạ cánh dễ dàng hơn, nhưng rất khó để vượt qua. Động cơ khí động học là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn khám phá hành tinh.

Có lẽ tôi không cần giới thiệu thêm về hành tinh này. Nó là hành tinh duy nhất có sự sống trong hệ mặt trời. Một số thành tích mà bạn có thể đạt được khi hạ cánh xuống Trái Đất như đạt 5 km, đạt 15 km, đi vào vùng ảnh hưởng, vượt qua vùng ảnh hưởng của Trái Đất.

Sao Hỏa có bầu khí quyển tương đối mỏng, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng động cơ giảm tốc tốt để giảm thiệt hại khi hạ cánh.

Spaceflight Simulator mod mở khóa tất cả

Spaceflight Simulator mod mở khóa tất cả

Phiên bản apk của Spaceflight Simulator mod

Tính năng mod Spaceflight Simulator

Tất cả được mở khóa: Tất cả tên lửa, tàu vũ trụ trong trò chơi này đều được mở khóa.

Tải Spaceflight Simulator hack mod apk cho Android mới nhất

Khi tôi chơi trò chơi này, tôi yêu thích việc xây dựng tàu vũ trụ. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều người sau khi xem loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Mặc dù vậy, chi phí mở khóa các thành phần của tên lửa không hề rẻ. Nhiều chức năng và hành tinh chưa được mở khóa. Nếu cần, bạn có thể tải Spaceflight Simulator hack mod apk (All Unlocked) thông qua liên kết bên dưới bài viết.

DOWNLOAD (44M)
5/5 (2 votes)