Soul Knight Mod APK 3.2.4 (Tiền không giới hạn, mở khóa)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Soul Knight Mod APK 3.2.4 (Tiền không giới hạn, mở khóa)
Tên Game Soul Knight
Phiên Bản 3.2.4
Thông Tin Mod Tiền không giới hạn
Dung Lượng 135,10 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 10 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (135,10 Mb)

Tải Soul Knight Mod APK – phiên bản mới nhất – trên Android để bắn chết tất cả người ngoài hành tinh và lấy viên đá giúp thế giới cân bằng. Bạn đã sẵn sàng cùng 3dny ngâm cứu bản mod game Soul Knight này chưa?

Giới thiệu về Soul Knight

Mod Soul Knight bản mới nhất

Mod Soul Knight bản mới nhất

Ai lại không thích một trò chơi kiểu arcade cổ điển? Tải xuống bản mod Soul Knight APK – không giới hạn nguyên liệu – để trải nghiệm một trong những game bắn súng hay nhất và gay cấn nhất hiện nay trên Android. Soul Knight là một trò chơi nền tảng theo phong cách arcade cổ điển yêu cầu phản ứng nhanh và mong muốn được giải trí.

Tiền đề của trò chơi là những người ngoài hành tinh công nghệ cao đã đánh cắp viên đá ma thuật giúp giữ thế giới cân bằng. Bây giờ, bạn sẽ phải bắn qua càng nhiều viên đá càng tốt để lấy lại viên đá và ngăn thế giới rơi vào quên lãng. Giết bọn cặn bã ngoài hành tinh độc ác này và đòi lại những gì thuộc về Trái đất một cách hợp pháp!

Trò chơi có các điều khiển dễ làm chủ và giao diện người dùng trực quan để bạn chỉ phải tập trung vào kẻ thù tiếp theo. Có rất nhiều loại vũ khí để lựa chọn – bao gồm cả vũ khí tiên tiến của người ngoài hành tinh. Chọn vũ khí của bạn và sẵn sàng đối đầu với những kẻ thù đáng sợ từ thiên hà khác.

Trận chiến arcade sử thi

Soul Knight mod apk không giới hạn tiền

Soul Knight mod apk không giới hạn tiền

Trong trò chơi hành động tuyệt vời này, số phận của hành tinh Trái đất đang bị treo bởi một sợi dây cứu sinh mỏng manh và bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù để đảm bảo rằng số phận của thế giới này không bị những kẻ xâm lược tàn sát này phong ấn. Chọn từ hơn 270 vũ khí và chiến đấu trong một hầm ngục được tạo ngẫu nhiên. Mỗi lần bạn chơi, bạn sẽ ở trong một môi trường hoàn toàn khác, có nghĩa là bạn sẽ có một trải nghiệm khác mỗi khi chơi trò chơi.

Soul Knight mod apk mới nhất

Soul Knight mod apk mới nhất

Có rất nhiều cạm bẫy trong ngục tối, vì vậy bạn sẽ cần phải đề phòng những cái bẫy đó, cũng như hàng trăm đồ vật trong mỗi hầm ngục sẽ biến thành đường đạn và cố gắng bắn trúng bạn. Đảm bảo rằng bạn luôn cảnh giác cao độ và đừng lo lắng về việc cố gắng nhớ cách vượt qua từng hầm ngục, vì nó sẽ luôn thay đổi mỗi khi bạn bắt đầu một cấp độ mới.

Bạn cũng sẽ có thể trang bị cho mình những món đồ tăng sức mạnh ở cuối mỗi cấp độ và sau đó bạn có thể chọn thăng cấp chúng hay thay đổi chúng thành một cái mới với mỗi dungeon kế tiếp mà bạn hoàn thành. Một số phần thưởng này sẽ giúp bạn miễn nhiễm với một số bẫy nhất định, phục hồi sức khỏe của bạn nhanh hơn hoặc thậm chí làm chậm đạn của kẻ thù. Đảm bảo rằng bạn đang trang bị một trong những lọ thuốc này ở cuối mỗi cấp độ.

Xem thêm:

Mẹo chuyên nghiệp: Ở những cấp độ đầu, bạn nên mua vật phẩm Rương. Điều này sẽ trang bị cho bạn một vũ khí cơ bản ở đầu mỗi cấp độ. Tất nhiên, nó sẽ không phải là vũ khí tốt nhất, nhưng nó tốt hơn nhiều so với ‘khẩu súng lục tồi tệ’ mà bạn bắt đầu cấp độ theo mặc định. Bạn chỉ cần mua rương một lần, vì vậy hãy đầu tư sớm để giúp bạn có lợi trong những cấp độ bắt đầu đó.

Soul Knghit mod apk

Soul Knghit mod apk

Mẹo đánh trùm : Đánh trùm là một công việc khó khăn – chúng rất mạnh và có thể gây ra rất nhiều sát thương. Một mẹo tuyệt vời để đánh bại các con trùm sớm là mở khóa nhân vật có tên Rogue. Anh ta có thể thực hiện một động tác chiến đấu và không nhận sát thương trong khi thực hiện – đó là một cách tuyệt vời để tránh thiệt hại từ một cuộc tấn công tàn khốc khác.

Soul Knight Mod Menu Apk – Tiền & Đá quý không giới hạn

Nếu bạn muốn chơi Soul Knight với ít thử thách hơn, hãy tải xuống đá quý không giới hạn, mod không có quảng cáo hoặc tải bản mod Soul Knight – mở khóa tất cả các phiên bản mới

DOWNLOAD (135,10 Mb)
5/5 (1 vote)