Sonic Cat Mod Apk Full Kim Cương Tiền Vũ Khí & VIP Mới Nhất

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Sonic Cat Mod Apk Full Kim Cương Tiền Vũ Khí & VIP Mới Nhất
Name Sonic Cat
Version 1.6.9
Mod Features Full Kim Cương Tiền Vũ Khí & VIP
Size 98MB
Requires Android 5.0+
Category Game Âm Nhạc
Get It On Google Play
Publisher Badsnowball Limited
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Sonic Cats mod kim cương là một trò chơi kết hợp giữa âm nhạc và lối chơi nhanh chóng. Nó yêu cầu ra quyết định nhanh chóng và độ chính xác cao để điều động.

Ngoài ra, trò chơi còn tự hào về đồ họa đơn giản và hệ thống âm thanh mang tính giải trí cao. Những tính năng này đảm bảo sự tập trung tối đa vào trò chơi.

Nếu bạn tin vào tốc độ của ngón tay, bạn nên tải mod Sonic Cats cho Android! Những nhịp điệu âm nhạc sẽ giúp bạn xóa tan căng thẳng khi bạn thư giãn tại nhà sau một ngày bận rộn.

Sonic Cats mod

Cách chơi Sonic Cats

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu chọn bài hát yêu thích của mình. Trò chơi có một bộ sưu tập âm nhạc rất năng động, đảm bảo sự vui nhộn tối ưu.

Sau khi chọn được bài hát hay nhất, bạn sẽ sử dụng một chú mèo cảm âm để thực hiện các trò chơi mạo hiểm. Đảm bảo rằng bạn cắt các khối hiển thị trên màn hình bằng cách vuốt dựa trên nhịp nhạc. Bạn càng chính xác trong bài tập, thì trò chơi càng dài và bạn sẽ thu được nhiều điểm hơn.

Ấn tượng hơn nữa, Sonic Cats mod vô hạn tiền có cách điều khiển khá đơn giản! Bạn chỉ cần chạm và giữ màn hình. Đảm bảo rằng bạn làm điều này ngay lập tức để cắt mọi khối nhịp tại điểm đánh chính xác.

Các tính năng độc đáo của trò chơi

Sonic Cats mod kim cương

 • Một bộ sưu tập các bài hát phong phú: Trò chơi này có rất nhiều bài hát giải trí và phổ biến. Nó được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng bạn nghe được nhịp điệu của những bài hát gần đây nhất.
 • Chế độ chơi game độc ​​đáo: Sonic Cats mod full vũ khí có hai chế độ khác nhau với những độ khó khác nhau để phù hợp với những người chơi có chuyên môn đa dạng. Loại bình thường có các chuyển động đơn giản và ít chướng ngại vật hơn trong khi loại nâng cao có nhiều rào cản, độ khó cao hơn và chuyển động nhanh hơn.
 • Tùy chỉnh dễ dàng: Trò chơi có nhiều giao diện và vật phẩm mang lại cơ hội cá nhân hóa lối chơi. Một số giao diện tiêu chuẩn có sẵn bao gồm Samurai, Pirate và Christmas. Mặt khác, bạn có thể mua kiếm và các loại vũ khí có hình dạng và kích cỡ khác nhau.
 • Điều khiển dễ dàng: Sonic Cats mod apk cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm trò chơi mà không gặp khó khăn với các điều khiển. Các thao tác chạm và vuốt đơn giản sẽ hoàn thành trò chơi một cách dễ dàng! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tập trung tối đa để giảm tất cả các khối nhịp điệu.
 • Thiết kế trực quan độc đáo: Vì trò chơi này được thiết kế để thư giãn, nó kết hợp hình ảnh và sự kết hợp màu sắc vô cùng nhẹ nhàng. Điều này đảm bảo rằng mọi động thái bạn thực hiện đều mang lại sự hài lòng chưa từng có.

Tải xuống miễn phí Sonic Cats Mod Apk

Nếu bạn muốn tận hưởng nhiều tính năng chơi game miễn phí hơn, thì bạn nên tải xuống phiên bản mod của Sonic Cats. Nó có số tiền không giới hạn để đảm bảo rằng bạn mở khóa các tính năng đặc biệt sẽ nâng cao hơn nữa trò chơi.

Sonic Cats mod full vũ khí

Tính năng mod của Sonic Cats:

 • Sao không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn
 • Tiền hồi sinh không giới hạn
 • Số lượng kết hợp hoàn hảo cao
 • Cửa sổ bật lên + Quảng cáo bị vô hiệu hóa
 • VIP đã được mở khóa
  • Tất cả các bài hát đã được mở khóa
  • Tất cả vũ khí đã được mở khóa
  • Đã mở khóa tất cả các giao diện

Kết luận

Sonic Cats mod apk miễn phí có các tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày bận rộn. Tải mod phiên bản mới nhất của nó và thưởng thức nhịp điệu của bài hát yêu thích của bạn khi bạn cắt các khối được đồng bộ hóa nhịp điệu để kiếm điểm.

DOWNLOAD (98MB)
5/5 (2 votes)
Comments
Nguễn Bình Minh
Game hay
Reply -
Bình Luận