Sniper 3D Mod Apk Full Tiền Kim Cương Mới Nhất 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Sniper 3D Mod Apk Full Tiền Kim Cương Mới Nhất 2021
Name Sniper 3D
Version 3.38.7
Mod Features Full Tiền Kim Cương Mới Nhất
Size 119MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Fun Games For Free
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Sniper 3D hack mod apk full vàng là một trò chơi bắn tỉa miễn phí, trong đó bạn chọn một khẩu súng bắn tỉa và bắn các đối thủ khác nhau.

Đồng thời, trò chơi còn được phân biệt bởi sự trau chuốt chất lượng rất cao của các sắc thái trò chơi. Một lượng lớn vũ khí, một loạt các nhiệm vụ và một khía cạnh nhập vai chu đáo có thể kéo bạn vào trò chơi trong một thời gian rất dài.

Sniper 3D mod

Đặc trưng

Sniper 3D đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và mặc dù trò chơi đã được phát hành vào năm 2014, nó vẫn được phổ biến rộng rãi. Hãy cùng tìm hiểu những bí mật chính của nó.

Các nhiệm vụ khác nhau ở các thành phố khác nhau

Điều đầu tiên đập vào mắt bạn sau khi bắt đầu trò chơi là mô tả chu đáo về từng nhiệm vụ. Bạn sẽ không chỉ cần giết người đàn ông nhỏ bé được đánh dấu bằng mũi tên trên bản đồ. Đầu tiên, bạn phải tìm mục tiêu của mình trên bản đồ bằng cách mô tả diện mạo, bởi vì nó không được đánh dấu theo bất kỳ cách nào. Ngoài ra, tóm tắt cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mục tiêu của bạn (kẻ điên, điệp viên hai mang bí mật, tay súng bắn tỉa của tổ chức kẻ thù, v.v.).

Các nhiệm vụ trong Sniper 3D mod apk cũng thường rất khác nhau. Bạn phải tìm và loại bỏ một người trong đám đông hoặc loại bỏ một nhóm cướp bắt đầu nổ súng giữa phố. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn thậm chí có thể nhận nhiệm vụ bắn hạ máy bay trực thăng của kẻ thù.

Tham gia vào các hoạt động đặc biệt để kiếm được nhiều tiền hơn

Sniper 3D mod full kim cương

Hoạt động đặc biệt là nhiệm vụ để mở thành phố tiếp theo. Mỗi thành phố yêu cầu năm hoạt động với các điều kiện riêng để vào. Đây là một lượng sát thương nhất định, loại vũ khí, khả năng chống chịu và hơn thế nữa. Điều quan trọng là phải có cấp độ yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ.

Mỗi hoạt động là duy nhất. Mô tả chứa tất cả các điều kiện cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Cũng như các nhiệm vụ khác, bạn cần đọc kỹ phần mô tả để hoàn thành nhiệm vụ. Hoạt động Đặc biệt có thể mang lại cho bạn một số tiền lớn như một phần thưởng. Sau khi bạn hoàn thành tất cả năm nhiệm vụ, chiến trường tiếp theo trong Sniper 3D sẽ có sẵn cho bạn.

Nâng cấp súng trường của bạn

Súng bắn tỉa của chúng tôi có khá nhiều nâng cấp để bạn có cơ hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ví dụ, bạn có thể cải thiện nòng súng – đặt một phanh mõm, sau đó sát thương tăng lên và phạm vi bắn trúng. Bạn có thể cải thiện phần thân của súng trường, cổ súng, báng súng hoặc lắp một kính thiên văn với độ phóng đại cao hơn và lắp một băng đạn lớn hơn. Hơn nữa, tất cả những cải tiến này cũng làm thay đổi diện mạo của súng trường. Bạn có thể thay đổi tất cả súng trường từ cửa hàng, vì chúng có bộ linh kiện gần như giống nhau.

Sniper 3D mod full tiền

Kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ arena

Arena là một chế độ PvP trong Sniper 3D mod, nơi người chơi săn lùng nhau. Ngay sau khi bạn chọn đối thủ của mình, trò chơi bắt đầu. Đồng thời, bảy người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới sẽ chiến đấu chống lại bạn. Arena có bảng thành tích. Bạn càng có nhiều mạng, bạn càng có vị trí cao trong danh sách. Những người tham gia cũng nhận được phần thưởng. Ngoài ra còn có các Giải đấu và danh hiệu trong Đấu trường. Liên đoàn của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng vào cuối mùa giải.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù kích thước bản đồ khổng lồ trong Sniper 3D hack, chúng không thể được gọi là chi tiết. Ban đầu, các nhà phát triển định vị trò chơi là một trường bắn đơn giản, vì vậy, toàn bộ điểm nhấn ở đây là các trận đấu được thực hiện ở cấp độ cao nhất. Các sắc thái như bản vẽ của các tòa nhà và cảnh quan chung sẽ mờ dần vào nền đơn giản là vì không cần nó. Bản hack Sniper 3D mới nhất được tối ưu hóa một cách hoàn hảo, và chính vì chất lượng đồ họa thấp, trò chơi có thể chạy mà không gặp vấn đề gì trên các thiết bị yếu.

Thành phần âm thanh ở đây là tối thiểu. Nhạc nền trong menu trò chơi, âm thanh của các cuộc đấu súng và tiếng ồn của thành phố – các nhà phát triển đã cố gắng tập trung người chơi nhiều nhất có thể vào các cuộc đấu súng và họ chắc chắn đã thành công.

Sniper 3D mod phiên bản mới

Mô tả mod

Đương nhiên, một trò chơi miễn phí thuộc loại này có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, việc đóng góp không ảnh hưởng đến lối chơi, vì bạn có thể nhận được tất cả những gì bạn cần mà không cần nạp tiền vào game. Tất cả những gì bạn cần là tải bản apk mod game Sniper 3D từ trang web của chúng tôi. Nhờ vào bản mod full tiền kim cương của chúng tôi. Tiền vàng, là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi trong Sniper 3D, sẽ không bị trừ vào số dư khi chi tiêu mà chỉ được nhân lên với mỗi lần mua. Bạn có thể sử dụng tiền xu để mua vũ khí mới và nâng cấp chúng lên đến thông số tối đa càng sớm càng tốt.

Có, một số vũ khí từ cửa hàng chỉ có sẵn cho tinh thể mà bạn có thể mua chỉ bằng tiền, nhưng ở mỗi địa điểm, bạn có thể nhận được súng trường mới để mua với tiền vàng để chơi với nó hơn nữa. Muốn súng trường hay súng lục đẹp hơn thì bạn phải đầu tư một ít tiền để chơi bình tĩnh và không lo về hầu bao.

Kiểm tra mod

Đặc biệt đối với người dùng yếu thích trang web của 3DNY, chúng tôi đã kiểm tra chức năng của Sniper 3D mod full tiền và chúng tôi đảm bảo nó hoạt động ổn định bất kể thời gian chơi game. Bản mod Sniper 3D mới này hoạt động hoàn hảo và sau lần mua đầu tiên, tiền bắt đầu tích lũy trên số dư trò chơi. Bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác ngoài việc cài đặt tệp từ trang web của chúng tôi.

Tải Sniper 3D mod apk Android

Tóm tắt của chúng tôi

Thoạt nhìn, Sniper 3D hack full kim cương là một game bắn tỉa cổ điển, nhưng các nhà phát triển đã triển khai các sắc thái và chi tiết của trò chơi rất hiệu quả. Tuyển chọn rất nhiều loại vũ khí và hệ thống nhập vai được phát triển tốt sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình chơi.

Ngay cả cốt truyện (mặc dù không phức tạp) cũng sẽ khiến người chơi thích thú. Hạn chế duy nhất là mức độ lặp đi lặp lại, nhưng có lẽ nó sẽ tốt hơn, mặc dù bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Đừng lo lắng mỗi khi bạn không thể tìm thấy một nhân vật phản diện, vì mọi năng lượng trong trò chơi đều có giá trị, bởi vì một trong số chúng mất 10 phút để sạc lại và tổng cộng có 10 người trong số chúng.

DOWNLOAD (119MB)
5/5 (3 votes)