SimCity BuildIt Mod Apk 1.37.0.98220 (Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
SimCity BuildIt Mod Apk 1.37.0.98220 (Tiền không giới hạn)
Tên Game SimCity BuildIt
Phiên Bản 1.38.0.99752
Thông Tin Mod Tiền không giới hạn
Dung Lượng 140,61 Mb
Yêu Cầu Android 4.0.3+
Thể Loại Game Mô Phỏng
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 8 tháng 6 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (140,61 Mb)

Tải SimCity BuildIt MOD APK 1.37.0.98220 tiền không giới hạn cho Android. Download game ngay bây giờ và tận hưởng phiên bản sửa đổi không có vi rút, an toàn và miễn phí.

Mod SimCity BuildIt mới nhất

Mod SimCity BuildIt mới nhất

SimCity BuildIt là một phần tiếp theo thành công khác của loạt phim The Sim của Electronic Arts. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại mô phỏng như tôi, thì EA và Sims của họ không còn xa lạ gì nữa.

Được phát hành vào tháng 10 năm 2014, SimCity BuildIt đã nhận được cả những lời phê bình tích cực và tiêu cực từ các game thủ và các nhà phê bình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi thực tế là SimCity đã được tải xuống hơn 100 triệu lần và nhận được hơn 5 triệu lượt đánh giá chỉ trên Play Store. Vậy, đâu là lý do đằng sau thành công ngoài mong đợi này? Hãy đọc tiếp.

Cốt truyện game SimCity Buildlt Mod APK

SimCity BuildIt mod không giới hạn tiền

SimCity BuildIt mod không giới hạn tiền

Ý tôi là gì? Là một trò chơi mô phỏng, điểm hấp dẫn của SimCity BuildIt không đến từ cốt truyện mà đến từ chính lối chơi. Dù sao, nếu có bất kỳ câu chuyện nào đằng sau nó, thì nó phải như thế này:

Bạn vừa được cấp một mảnh đất và trở thành thị trưởng của nó. Công việc của bạn là xây dựng một thành phố tốt nhất có thể , vượt trội hơn tất cả các thị trấn lân cận và leo lên thứ hạng Top SimCities trên thế giới.

Tuy nhiên, nó không bao giờ suôn sẻ như vậy. Trên đường đi, thành phố của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện thảm khốc, cả trên cạn và ngoài trái đất. Bạn sẽ chiến thắng những sự kiện đó, hay thành phố của bạn sẽ bị bỏ lại trong đống đổ nát?

Xây dựng thành phố của bạn

SimCity BuildIt mod apk android

SimCity BuildIt mod apk android

Tương tự như các trò chơi xây dựng mô phỏng khác, SimCity BuildIt cung cấp các chức năng cơ bản như xây dựng cơ sở hạ tầng và nâng cao mức sống của cư dân. Điều làm cho trò chơi trở nên khác biệt là cách bạn thực hiện nó.

Định hình thành phố của bạn một cách hợp lý

Tất cả các tòa nhà trong SimCity BuildIt có thể được phân loại thành khu dân cư, khu công nghiệp hoặc khu thương mại. Công việc của bạn là định hình thành phố của bạn một cách hợp lý nhất có thể. Ví dụ, bạn không thể đặt nhà máy phía sau khu dân cư, cũng như không thể di chuyển nhà máy thủy điện vào đất liền.

SimCity BuildIt mod apk

SimCity BuildIt mod apk

Ngoài việc xây dựng một cách hợp lý, bạn phải trang bị đầy đủ hệ thống nước, mạng lưới điện, trạm cứu hỏa, hệ thống xử lý chất thải, … Hãy nhớ rằng, khi bạn đã xây dựng thành phố của mình, cách duy nhất để sửa chữa mọi thứ là san bằng chúng để mặt đất.

Vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy lên kế hoạch cho mọi thứ ngay tại thời điểm bạn chơi game. Chia thị trấn của bạn thành các khu vực cụ thể sẽ giúp giảm bớt các công trình phụ.

Một điều nữa. Như tôi đã đề cập trước đây, thành phố của bạn sẽ phải hứng chịu những sự kiện thảm khốc theo thời gian. Bạn sẽ cần đủ nguồn lực để sửa chữa các tòa nhà, nếu không chúng sẽ bị thiêu rụi.

Để chuẩn bị đủ tài liệu cho những bất ngờ không mong muốn này, bạn có thể quản lý cổ phiếu của mình một cách thông minh hoặc giao dịch với các thị trưởng trực tuyến khác. Có, bạn có thể giao dịch tài nguyên bằng cách sử dụng hệ thống trao đổi.

Giá phù hợp

SimCity BuildIt cho android miễn phí

SimCity BuildIt cho android miễn phí

SimCity BuildIt Mod có hệ thống trao đổi, nơi bạn có thể trao đổi hàng hóa của mình để lấy những thứ cần thiết khác hoặc bán chúng cho Simoleons.

Đây là một điểm nhấn thú vị đối với trò chơi, vì bạn thực sự có thể phối hợp với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, thay vì chơi trò chơi ở chế độ một người chơi. Vẫn còn chỗ để cải thiện, nhưng ít nhất nó cũng mang đến một làn gió mới cho hệ thống mô phỏng cũ.

Tiền tệ

Có một số loại tiền tệ trong trò chơi, đó là:

  • Simoleons: Tiền cơ bản trong trò chơi. Bạn có thể nhận Simoleons bằng cách nâng cấp các tòa nhà, trao đổi tài nguyên và bán cổ phiếu. Hoặc, bạn có thể mua Simoleons trực tiếp bằng SimCash.
  • SimCash: Chỉ có thể nhận được thông qua mua hàng thực (đừng cường điệu cho những phần thưởng SimCash miễn phí đó, chúng chỉ đơn thuần là những phần thưởng rơi vào thùng). SimCash có thể được sử dụng để mua vật phẩm, nâng cấp các tòa nhà ngay lập tức, v.v.
  • Chìa khóa vàng: Có được bằng cách hoàn thành các chuyến hàng hoặc thử thách thiên tai.
    Chìa khóa bạch kim: Chỉ có thể yêu cầu thông qua Cuộc thi của Thị trưởng và không thể mua được.

Đồ họa và Thiết kế SimCity Buildlt

SimCity BuildIt game xây dựng thành phố

SimCity BuildIt game xây dựng thành phố

Chúng tôi yêu thích tất cả loạt The Sim của Electronic Arts chủ yếu vì đồ họa đẹp như tranh vẽ của chúng . Là một phần của gia đình The Sim, SimCity BuildIt mang truyền thống này với nghệ thuật và hình ảnh động 3D tuyệt đẹp.

Bạn có thể phóng to và xem cuộc sống của tất cả cư dân của mình chân thực như trên một chương trình truyền hình. Trò chơi cũng có các hiệu ứng ngày / đêm, cũng như các thay đổi theo mùa với mỗi bản cập nhật. Quả thực, EA luôn cố gắng mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất, và đây là một trong những minh chứng sống động nhất của họ.

Xem thêm:

Thu thập tiền không giới hạn SimCity Buildlt Mod APK

Với SimCity BuildIt MOD APK (Unlimited Money), thiếu tiền tệ sẽ không bao giờ là vấn đề lớn. Chỉ cần tập trung vào việc tạo ra một thành phố tốt nhất từ ​​trước đến nay, và việc còn lại cho chúng tôi. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống phiên bản đã sửa đổi ngay bây giờ!

Ghi chú bản mod:

  • Tiền không giới hạn
  • Vàng không giới hạn
  • Khoá không giới hạn

Lưu ý: Chơi game mà không cần kết nối internet. Nếu trò chơi yêu cầu kết nối internet để tải tài nguyên trong trò chơi, hãy bật internet lên rồi ngắt kết nối ngay sau khi kết thúc. Bạn có thể chơi trò chơi mà không cần kết nối internet vào lần sau.

DOWNLOAD (140,61 Mb)
5/5 (1 vote)