SimCity BuildIt Mod Apk v1.39.2.100801 (Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
SimCity BuildIt Mod Apk v1.39.2.100801 (Tiền không giới hạn)
Name SimCity BuildIt
Version 1.39.2.100801
Mod Features Tiền không giới hạn
Size 140,61 Mb
Requires Android 4.0.3+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 8 tháng 6 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

SimCity BuildIt hack mod apk là một trò chơi mô phỏng thành phố miễn phí dành cho Android. Bạn có thể tải tệp apk gốc và các phiên bản mod trò chơi này thông qua các liên kết mà chúng tôi đưa ra bên dưới bài viết.

Mod SimCity BuildIt mới nhất

Mod SimCity BuildIt mới nhất

Giới thiệu game SimCity BuildIt mod

SimCity BuildIt hack apk là game mô phỏng của tác giả Digital Arts, một cái tên khá quen thuộc nếu bạn hay chơi game trên di động. Họ nổi tiếng với bộ sưu tập trò chơi Plants vs Zombies và một số trò chơi hoạt động thể thao như Real Racing 3.

Đây là lần đầu tiên EA thử sức với một trò chơi mô phỏng. Và hiệu ứng của trò chơi này thật tuyệt vời. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã đạt hơn 50 triệu lượt thiết lập trên Google Play với nhiều đánh giá 5 sao.

Gameplay

Được giới thiệu vào cuối những năm 1980, bộ sưu tập SimCity là bạn thân của nhiều thế hệ người chơi và đã có những bước tiến đáng kinh ngạc kể từ đó. Phiên bản mới nhất này thực sự cảm thấy sôi động hơn và bóng bẩy hơn ngay từ đầu, khi bạn có ngoại hình đẹp hơn, bạn sẽ thấy những thông tin bất ngờ. Các khái niệm cơ bản của SimCity vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, góc nhìn từ xa xưa và các hình thức định cư của ngày xưa đã thay đổi, kết thúc là một quả địa cầu ba chiều mà bạn có thể xây dựng.

SimCity BuildIt mod không giới hạn tiền

SimCity BuildIt mod không giới hạn tiền

Một cách nhanh chóng, nỗi lo lắng kiểm soát tâm trí bạn sẽ là để thỏa mãn những nhu cầu ưu tú thay vì những nhu cầu thiết yếu. Cuối cùng, bạn sẽ có một cửa hàng bánh rán. Sau đó, bạn sẽ nghĩ về các trung tâm mua sắm mua sắm và các cơ sở cờ bạc. Bạn tập trung vào việc hình thành thành phố theo ý thích của mình, chẳng hạn như xây dựng các khách sạn bên bờ biển hoặc thiết kế theo phong cách Paris.

Mở rộng thành phố của bạn

Nếu bạn không quá bận rộn với việc bảo tồn các thủ tục của thành phố, chỉ cần châm biếm và xem quá trình mô phỏng là đủ để kiếm cho bạn hạnh phúc. Khi bạn sử dụng 2 ngón tay để đặt phòng trong một đấu trường hoạt động thể thao, bạn sẽ thấy các cầu thủ nhí chơi bóng vui vẻ trên bãi biển, tạo ra điểm số thẳng trong môn bóng chày, cũng như giành chiến thắng trong khu vực bóng đá. Bạn sẽ thích ngắm nhìn cảnh quan hoặc chú ý đến những âm thanh bận rộn của thành phố với những cư dân vui vẻ sống ở đó. Quả là một thành quả hoàn hảo cho những nỗ lực của bạn, phải không?

Mặt khác, các công viên thương mại không chỉ đơn giản là nơi để Sims làm việc. Cùng với các cửa hàng của bạn, các khu thương mại này sẽ sản xuất các sản phẩm để bạn cập nhật những câu chuyện hiện tại của mình. Ban đầu, ngôi nhà của bạn có thể trông hơi vừa phải – chẳng hạn như SimTown hoặc SimVillage. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy những thay đổi ở một thành phố đang phát triển, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

SimCity BuildIt mod apk android

SimCity BuildIt mod apk android

Tuy nhiên, một số cá nhân chỉ đơn giản muốn nhìn thấy quả địa cầu bốc cháy và tôi cần thú nhận rằng điều đó cũng rất thú vị. Khi xây dựng một thành phố đủ lớn, bạn có thể nhờ Tiến sĩ Vũ hỗ trợ bạn tàn phá thành phố với nhiều loại thảm họa, từ thiên thạch đến xâm nhập của người ngoài hành tinh. Phá hủy dễ dàng hơn so với xây dựng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được lợi ích cho những nỗ lực tái thiết thành phố của bạn.

Thu thập và tài nguyên nghề nghiệp

Để xây dựng một thành phố, nguồn lực là vô cùng quan trọng. Bạn không thể xây dựng một tòa nhà mà không có tài nguyên. Tuy nhiên, bạn có thể tìm và mua tài nguyên từ nhiều người chơi khác. Đôi khi, một số người chơi cần tài nguyên của bạn và bạn cũng cần tài nguyên của họ. Một giao dịch xảy ra đã hỗ trợ cả hai bên. Tài nguyên giao dịch và giao dịch cũng giúp bạn kiếm được thu nhập tốt.

Tiền tệ

SimCity BuildIt mod có một số tiền:

  • Simoleons: Bạn có thể lấy Simoleons bằng cách cập nhật cấu trúc, giao dịch tài nguyên, bán vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SimCash để mua Simoleons.
  • SimCash: Đơn vị tiền tệ ưu tú. SimCash giúp bạn mua và cập nhật các tác phẩm của mình ngay lập tức thay vì chờ đợi. Bạn chỉ có thể nhận được SimCash bằng cách mua bằng tiền mặt. Bạn cũng có cơ hội nhận được một số SimCash sau khi hoàn thành một số thành tích, nhưng nó rất ít.
  • Chìa khóa vàng: Bạn có thể nhận được Chìa khóa vàng bằng cách hoàn thành giao hàng hoặc vượt qua các thử thách thảm khốc.
  • Chìa khóa bạch kim: Bạn chỉ có thể yêu cầu Chìa khóa bạch kim thông qua Cuộc thi của Thị trưởng. Nó không thể được mua bằng SimCash

SimCity BuildIt mod apk

SimCity BuildIt mod apk

Đồ họa

Không có nghi ngờ gì về chất lượng hình ảnh của trò chơi EA. SimCity BuildIt hack mô phỏng một thành phố trực tuyến với đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Với tầm nhìn từ trên cao, bạn có thể quan sát tất cả các nhiệm vụ trong thành phố của mình. Bạn có thể tập trung và quan sát những cư dân hạnh phúc của mình đang sống. Thành phố của bạn được thiết kế tuyệt vời với hình ảnh sắc nét và sắc thái tươi sáng. Bên cạnh đó, game còn có các tác động ngày / tối và thời tiết thay đổi theo từng thời kỳ. Tất cả đều mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Tính năng SimCity BuildIt mod

Tính năng mod

Tính năng của bản hack SimCity Buildlt này là tiền và chìa khóa không giới hạn. Ban đầu, bạn có 25000 Simoleons và 50 SimCash. Bạn sẽ cảm thấy rằng con số rất nhỏ khi cập nhật các tác phẩm quan trọng. Bạn chỉ có thể sử dụng SimCash khi thực sự cần thiết. Phiên bản mod sẽ giải quyết tất cả các vấn đề tiền tệ của bạn trong trò chơi này. Nó cung cấp cho bạn số lượng tiền không giới hạn (bao gồm SimCash, Simoleons, Key)

SimCity BuildIt cho android miễn phí

SimCity BuildIt cho android miễn phí

Cách cài đặt và sử dụng

Bạn cần lưu ý khi cài đặt & sử dụng SimCity BuildIt mod apk để bản mod hoạt động như ý muốn.

  1. Cài đặt InternetGuard từ Google Play. Đây là bước cần thiết, ứng dụng này sẽ giúp ngăn SimCity BuildIt truy cập Internet và không bị lỗi khi vui chơi.
  2. Tải phiên bản mod của trò chơi cho điện thoại của bạn và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, mở SimCity BuildIt Installer để cài đặt SimCity BuildIt trên điện thoại của bạn.
  3. Mở InternetGuard, kích hoạt ứng dụng ở góc trên cùng màn hình. Cản trở tất cả truy cập Wifi và thông tin di động của SimCity BuildIt.
  4. Mở trò chơi. Tại thời điểm này, trò chơi sẽ cố gắng kết nối với máy chủ web. Nhưng do chúng ta đã cản trở việc truy cập mạng của ứng dụng nên một thời gian nữa ứng dụng sẽ đứng yên.

Trong một vài phút, trò chơi sẽ chạy và bạn sẽ nhập cuộc một cách hiệu quả.

SimCity BuildIt game xây dựng thành phố

SimCity BuildIt game xây dựng thành phố

Tải SimCity BuildIt hack mod apk dành cho Android

Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi ngắm nhìn thành phố của mình từ không cho đến khi kết thúc là một thành phố sầm uất. Nếu bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng và muốn xây dựng thành phố của riêng mình, SimCity BuildIt hack là một trò chơi bạn không thể bỏ qua.

DOWNLOAD (140,61 Mb)
3.5/5 (2 votes)