Shadow Fight 2 Mod Apk v2.15.0 (Cấp Tối Đa, Không Giới Hạn Mọi Thứ)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Shadow Fight 2 Mod Apk v2.15.0 (Cấp Tối Đa, Không Giới Hạn Mọi Thứ)
Name Shadow Fight 2
Version v2.15.0
Mod Features Cấp tối đa, không giới hạn mọi thứ
Size 143.43 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher 29 thg 7, 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Shadow Fight 2 hack mod apk (vô hạn tiền) là phiên bản đã được tùy chỉnh, cập nhật của phiên bản chính thức. Ở phiên bản này, bạn sẽ có rất nhiều tiền sau mỗi trận đấu, ngoài ra giá vật phẩm là 1 nên bạn có thể thoải mái mua sắm!

Shadow Fight

Shadow Fight

Giới thiệu về Shadow Fight 2 mod

Shadow Fight 2 hack cũng là một trong những phiên bản hiệu quả nhất trong bộ sưu tập Shadow Fight – Là một bộ sưu tập game đối kháng do Nekki phát hành. Đây cũng là một trong những trò chơi hay nhất mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đầu tiên, cũng trong những ngày đầu của 3DNY.

Cốt truyện

Trò chơi bắt đầu với một bộ phim cực kỳ huyền thoại kể về câu chuyện.

Bạn là cái bóng Trong Shadow Fight 2, bạn sẽ biến ngay thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại, đi khắp thế giới để tìm kiếm kẻ thách thức của mình. Thành công khiến anh ta trở nên kiêu ngạo và vi phạm luật pháp nghiêm ngặt của samurai đang phá vỡ sự an toàn của Lối vào Bóng tối. Đó là nơi giam cầm một trong những đối thủ lợi hại nhất của thế giới.

Sai lầm đó đã khiến anh ta phải trải qua những hậu quả. Toàn bộ thế giới bóng tối được giải phóng, ma thuật hiệu quả từ Entrance Of Darkness thu hút ánh nhìn của anh ta, khiến anh ta chỉ còn lại cái bóng. Anh ta nhận ra rằng trục trặc và có thể gây hại cho thế giới, anh ta đã xử lý để luyện tập và chiến đấu để dẹp bỏ những linh hồn xấu xa một lần nữa.

Shadown FIght 2 mod apk

Shadown FIght 2 mod apk

Gameplay

Shadow Fight 2 mod apk có lối chơi giống như các game nhập vai truyền thống như Tekken hay Mortal Kombat. Trong đó, công việc của bạn là tham gia vào các trận chiến đối kháng 1vs1, sử dụng các phím điều khiển để di chuyển, tấn công và tránh các đợt công kích từ đối phương. Một trong những điểm quan trọng nhất là bạn cần kết hợp các phím để tạo ra các kỹ năng và sự kết hợp liên tục.

Hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời Bạn có thể sử dụng vô số công cụ chết người, chia thành 4 loại:

  • Bàn tay của bạn: Đánh hoặc sử dụng vũ khí
  • Chân của bạn: Sử dụng đá để tấn công kẻ thù
  • Dag: Gây sát thương lên kẻ thù từ khoảng cách xa
  • Mage: Sử dụng phép thuật để tấn công

Shadow Fight 2 cũng được chia thành nhiều cấp độ với nhiều mức độ vấn đề khác nhau từ đơn giản đến cực kỳ khó khăn. Giai đoạn ban đầu chủ yếu là để bạn tự làm quen với các quản lý, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mà không gặp thử thách. Các giai đoạn tiếp theo sẽ có vấn đề nâng cao, bạn sẽ cần phải điều chỉnh và thực hiện các bước đi chính xác hoặc bắn ngay lập tức.

Download Shadow Fight 2 cho android

Download Shadow Fight 2 cho android

Chế độ trò chơi

Trò chơi này không quá khó và không có nhiều chức năng, nhưng nó không dành cho những người hấp tấp. Bạn cần có sự kiên trì nhất định nếu muốn thống trị toàn bộ Shadow Fight 2. Trò chơi liên tục duy trì sức hấp dẫn khi liên tục đưa vào các hiệu ứng mới và địa điểm mới để khám phá.

Chọn một nhân vật trong chế độ Duels Đầu tiên, bạn sẽ cần phải thống trị chế độ cốt truyện: bao gồm 7 con trùm trong 7 chương. Đặc biệt trong giai đoạn cuối, bạn sẽ thấy tất cả các con trùm đã bị đánh bại trước đó. Các con trùm sẽ mạnh theo cốt truyện và không dễ bị thua. Bạn sẽ cần cải thiện sức chịu đựng của mình bằng cách cải thiện trang bị và kỹ năng của mình, đồng thời tấn công. Sau khi loại bỏ người quản lý và vệ sĩ, bạn có thể mở cốt truyện và mở các chế độ mới mà bạn sẽ khám phá ngay dưới đây:

  • Chế độ phụ: Bạn có thể kiếm tiền để mua thiết bị và nâng cấp
  • Giải đấu
  • Sự sống còn
  • Đấu tay đôi
  • Thăng thiên: Chiến thắng chế độ này, bạn sẽ nhận được trang phục đặc biệt và các thuộc tính đặc biệt.
  • Thử thách

Chế độ đặc biệt: Underworld, Eclipse (Nhật thực)

Shadow Fight 2 apk bản mới nhất

Shadow Fight 2 apk bản mới nhất

Thiết kế

Công nghệ đặc biệt của Nekki đã cho ra đời một game 2D cực kỳ hay và dễ chịu. Thay vì làm nổi bật chủ thể trong nền, trò chơi này làm nổi bật nền trong khi chủ thể hoàn toàn là màu đen. Nó hợp lý bởi vì cốt truyện của trò chơi đã thảo luận về điều này hiện tại.

Đồ họa 2D nhưng cực kỳ đẹp mắt Khi tham gia vào các trận chiến, bạn sẽ thấy mức độ mượt mà của trò chơi. Các đòn đánh, hiệu ứng nhân vật và công cụ kết hợp để tạo phim hoạt động trên màn hình điện thoại của bạn. Mọi người sẽ nhận thấy rằng trò chơi thay vì chậm so với các trò chơi chiến đấu tốc độ cao, nhưng điều này giải thích ý nghĩa của tinh thần samurai Nhật Bản: Lo lắng, Tập trung và Ra quyết định. Có thể nói Shadow Fight 2 không phải là một trò chơi quá vội vàng.

Nói chung, Shadow Fight 2 vẫn bị giới hạn ở ý nghĩa của một trò chơi chiến đấu “nửa mùa”, vì Nekki đã chuyển tầm quan trọng của nó sang một phép đo nhập vai hơn, mà không khai thác cốt lõi của trò chơi là khía cạnh kháng chiến. Nhưng bù lại, điều này đã hỗ trợ chúng tôi có một thiết kế game độc ​​đáo, rất dễ chơi, ít điều khiển nhưng lại tạo hiệu ứng gây nghiện mạnh mẽ. Chà, trò chơi này cũng cho phép chúng ta chơi với bạn bè qua liên kết không dây.

Shadow Fight 2 apk download miễn phí

Shadow Fight 2 apk download miễn phí

Phiên bản apk mod của Shadow Fight 2

Tính năng mod

Tiền không giới hạn:

Giá vật phẩm trong trò chơi được điều chỉnh thành 1. Sau mỗi bộ đồ, bạn sẽ nhận được đủ tiền để thoải mái mua tất cả các vật phẩm.

Tại sao không cho nhiều tiền như trước? Kỹ thuật mod này không còn xử lý nhiều thiết bị nữa, vì vậy 3DNY đã loại bỏ nó.

Năng lượng vô hạn:

Theo mặc định, bạn có 5 năng lượng. Bạn sẽ nhận được 1 điểm năng lượng cứ sau 10 phút. Để có thêm năng lượng, hãy sử dụng bảo vật để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thích chơi game mà không có năng lượng, bạn có thể thử phiên bản Special Edition – phiên bản trả phí của trò chơi này. Trong phiên bản SE, bạn sẽ có khả năng chơi tự do mà không bị giới hạn năng lượng. Ấn bản này cũng có các chương đặc biệt.

Lưu ý khi sử dụng

Ngay lần đầu tiên bạn mở trò chơi, trò chơi sẽ hiển thị lỗi thông tin. Chỉ cần tắt game và bật lại là có thể chơi bình thường.

Nhớ chơi offline. Bạn có thể chơi thoải mái mà không cần liên kết mạng cũng như tránh những sai sót khi sử dụng mod.

Tải apk Shadow Fight 2 mod cho Android

Shadown Fight 2 hack apk là sự kết hợp hoàn hảo giữa giao diện người dùng và lối chơi. Đồ họa rất đơn giản, cách chơi cũng vậy. Nó hỗ trợ một số hệ thống bao gồm Nintendo Switch, PC, Mac, Android và iOS. Ở đây, Shadow Fight 2 đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Mặc dù Shadow Fight 3 được phát hành với đồ họa đẹp hơn nhưng trò chơi này vẫn có chỗ đứng của mình.

DOWNLOAD (143.43 Mb)
5/5 (1 vote)