Shadow Fight 2 Mod Apk 2.14.2 (Cấp Tối Đa, Không Giới Hạn Mọi Thứ)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Shadow Fight 2 Mod Apk 2.14.2 (Cấp Tối Đa, Không Giới Hạn Mọi Thứ)
Tên Game Shadow Fight 2
Phiên Bản 2.14.2
Thông Tin Mod Cấp tối đa, không giới hạn mọi thứ
Dung Lượng 143.43 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 29 thg 7, 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (143.43 Mb)

Tải APK Shadow Fight 2 Mod – Phiên bản mod game SF2 mới nhất – Miễn phí cho Android nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi chiến đấu hoàn toàn mới liên quan đến bóng tối và những cảnh chiến đấu hoành tráng!

Shadow Fight

Shadow Fight

Giới thiệu game Shadow Fight 2

Trò chơi chiến đấu phổ biến đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi di động. Chúng rất hoành tráng, nhanh chóng và thực sự phù hợp với điện thoại di động. Vì những lý do này, đã có rất nhiều trò chơi chiến đấu trên di động ra đời. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, thì bạn sẽ thực sự thích thể loại này!

Shadown FIght 2 mod apk

Shadown FIght 2 mod apk

Shadow Fight 2 là một sản phẩm của NEKKI đã có hơn một trăm triệu lượt cài đặt trong Cửa hàng Google Play! Đây là phần tiếp theo của trò chơi thành công đầu tiên đã làm say đắm thế giới trong một cơn bão! Điều khiến bộ phim này trở nên độc đáo là thực tế là tất cả các nhân vật chỉ là bóng tối. Tuy nhiên, trò chơi liên quan đến vật lý và đồ họa thực tế, phức tạp cho phép bạn thực hiện các động tác đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, có rất nhiều vũ khí để mở khóa!

Shadow Fight 2 là gì?

Thị trường di động tràn ngập các trò chơi chiến đấu ở mọi quy mô. Có những người chỉ liên quan đến chiến đấu trong một phần nhỏ và có những người khác tập trung vào khía cạnh này rất nhiều. Nhưng cho dù đó là loại trò chơi nào, chúng ta đều có thể đồng ý rằng trò chơi chiến đấu là một trong những trò chơi thú vị nhất để chơi!

Download Shadow Fight 2 cho android

Download Shadow Fight 2 cho android

Một trong những trò chơi chiến đấu nổi tiếng nhất hiện nay là Shadow Fight 2. Đây không hổ danh là một trong những trò chơi chiến đấu nhập vai nhất hiện nay với hàng tấn kẻ thù cần tiêu diệt, vũ khí để thu thập và di chuyển để làm chủ! Mặc dù bạn chỉ có thể có bóng trong vai các nhân vật, nhưng các nhà phát triển đã làm rất tốt khi thể hiện các cảnh hành động theo cách hài lòng nhất có thể! Ở đây, bạn sẽ thực sự đánh giá cao khía cạnh chiến đấu chứ không chỉ các nhân vật.

Đặc điểm của Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là một trò chơi độc đáo sử dụng bóng tối làm nhân vật để chiến đấu chống lại nhau! Chinh phục những vùng đất mới, chiến đấu với nhiều đối thủ và thu thập vũ khí! Đây là các tính năng của nó:

Câu chuyện – Võ thuật phổ biến trên khắp thế giới. Hầu như mọi người đều nhận ra nó và nó được tích hợp trong rất nhiều trò chơi di động. Nó làm cho mọi thứ trông tuyệt vời và cảm thấy không thể tin được. Một trong những nhượng quyền thương mại thành công nhất cho đến nay là Shadow Fight 2. Trong phần này, bạn có thể chiến đấu với những nhân vật mạnh hơn trong các thế giới khác nhau! Có 6 thế giới cụ thể để chinh phục mà độ khó tăng dần! Tại đây, càng thắng nhiều trận, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Nhưng đừng đánh giá thấp đối thủ của bạn, họ là những bậc thầy của chính họ!

Shadow Fight 2 apk bản mới nhất

Shadow Fight 2 apk bản mới nhất

Vũ khí sử thi – Một khía cạnh khác khiến người hâm mộ của trò chơi này phát cuồng là vũ khí! Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn ở đây như gậy, quyền trượng, dao, lưỡi kiếm, cặp nữ tu và nhiều thứ khác nữa! Mỗi vũ khí là duy nhất và có điểm mạnh cũng như điểm yếu riêng. Bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ vũ khí nào bạn muốn miễn là bạn có thể mua nó. Tất nhiên, vũ khí càng mạnh thì càng dễ hạ gục đối thủ! Bạn cũng có thể nâng cấp các chỉ số của vũ khí để làm cho nó thậm chí còn nguy hiểm hơn!

Đồ họa thông minh – Điều thực sự khác biệt giữa trò chơi này với các trò chơi chiến đấu tầm thường là vật lý và đồ họa thực tế! Trò chơi cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào cuộc chiến hơn là những nhân vật hào nhoáng. Ở đây, bạn sẽ thực sự đánh giá cao công việc mà các nhà phát triển đã làm để biến điều này thành một trò chơi thú vị. Thực hiện các combo đáng kinh ngạc, sử dụng kiếm và vô hiệu hóa kẻ thù của bạn theo phong cách!

Xem thêm:

Điều khiển nhập vai – Ở đây, các điều khiển khá dễ dàng. Bạn có bàn di chuyển ở bên trái và các điều khiển khác ở bên phải. Bạn có thể đấm, đá, nhảy, ném shuriken và thực hiện các cuộc tấn công ma thuật!

Shadow Fight 2 apk download miễn phí

Shadow Fight 2 apk download miễn phí

Nhiều người chơi – Một tính năng tuyệt vời khác ở đây là khả năng chiến đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới! Tại đây, bạn sẽ đấu với các đối thủ được xếp hạng tương tự để đạt được phần thưởng! Leo lên bảng xếp hạng khi bạn chứng minh giá trị của mình như một bóng tối cuối cùng.

Shadow Fight 2 Mod Apk Unlimited Everything And Max Level

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu nhập vai thực sự dành cho tất cả mọi người! Tải xuống mua sắm miễn phí để mở khóa tất cả các vũ khí và các giai đoạn ngay bây giờ.

DOWNLOAD (143.43 Mb)
5/5 (1 vote)