Scary Teacher 3D Mod Apk Full Tiền và Sao v5.13.1

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Scary Teacher 3D Mod Apk Full Tiền và Sao v5.13.1
Name Scary Teacher 3D
Version 5.13.1
Mod Features Full Tiền và Sao
Size 335MB
Requires Android 4.2+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Z & K Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Scary Teacher 3D hack mod apk là một trò chơi phiêu lưu trên điện thoại di động được giới thiệu trên Play Market bởi Z & K Games.

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một cô gái thông minh và tháo vát liên tục bị làm phiền bởi người thầy độc ác của mình. Bạn có cơ hội để giúp một nữ sinh dạy cho một người phụ nữ một bài học. Sử dụng các đồ vật khác nhau để tạo bẫy cho cô ấy, trừng phạt và làm cô ấy sợ hãi, giống như chính cô giáo làm với trẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, ngay sau khi cô ấy bắt được anh hùng của bạn, bạn cần phải bắt đầu cấp độ từ đầu.

Scary Teacher 3D mod full tiền

Đặc trưng

Mặc dù thực tế rằng Scary Teacher 3D mod không phải là đại diện duy nhất của thể loại mô phỏng lén lút, trò chơi này nổi bật so với nền tảng chung khi có 50 triệu lượt tải xuống. Chúng ta hãy xem xét các tính năng chính của nó.

Trò chơi thú vị

Nhiệm vụ chính của Scary Teacher 3D hack apk là hoàn thành tất cả các yêu cầu nhiệm vụ, bao gồm việc chế tạo và đặt bẫy. Hãy thông minh đặt bẫy kiến ​​vào những nơi thích hợp. Đồng thời, game thủ cũng không được lọt vào mắt xanh của thầy. Nếu cô ấy bắt được anh hùng, bạn sẽ thua. Có thể chạy trốn khỏi giáo viên, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết định, vì bạn có thể trốn cô ấy ở bất kỳ góc nào trong nhà.

Thu thập các vật phẩm để chế tạo bẫy

Người chơi cần tìm kiếm các vật phẩm khác nhau trong hầu hết các màn chơi. Chúng được yêu cầu cho các lần rút thăm khác nhau, nhưng bạn chỉ cần đặt chúng ở những vị trí chính xác. Tuy nhiên, có một nhược điểm lớn trong Scary Teacher 3D mod, đó là nhân vật có một kho đồ giới hạn. Tổng cộng có bốn ô để bạn có thể đặt những thứ bạn cần cho một trò đùa. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cẩn thận, vì có nhiều đồ vật trong cơ sở có thể gây nhầm lẫn cho người sử dụng. Nếu người chơi mắc lỗi lựa chọn và thu thập những thứ không cần thiết, việc vẽ sẽ thất bại và bạn cần phải vượt qua màn chơi một lần nữa.

Ngôi nhà lớn đầy cơ hội trả thù

Scary Teacher 3D mod phiên bản mới

Một khu vui chơi lớn với 15 phòng đang chờ bạn, cũng như khu vực gần nhà mà bạn có thể quan sát. Kiểm tra từng phòng để bạn biết nơi trốn giáo viên hoặc đi đâu nếu cô ấy bắt đầu đuổi theo bạn. Chạy khỏi cô ấy và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao để có thể bắt đầu cấp độ mới.

Điều khiển đơn giản

Cơ chế thao tác gameplay trong Scary Teacher 3D hack không khác nhiều so với bất kỳ game hành động góc nhìn thứ nhất nào. Bạn điều khiển chuyển động của anh hùng của mình bằng bộ điều khiển ảo. Trên giao diện trò chơi, nó nằm dưới ngón tay cái bên trái của bạn. Bên phải là chìa khóa để giao lưu với thế giới bên ngoài. Trước khi đặt bẫy, bạn có thể chọn một số phương án sẽ giao cho giáo viên vào lần sau.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong game không có chất lượng và độ chi tiết cao, nhưng Scary Teacher 3D vô hạn tiền không thua gì điều này. Một thế giới ba chiều chi tiết có sẵn cho người chơi, bao gồm một ngôi nhà khổng lồ và một lãnh thổ liền kề với một khu vườn. Đồng thời, trò chơi chạy nhẹ nhàng trên các thiết bị Android yếu, điều này nói lên khả năng tối ưu hóa tuyệt vời của nó. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển tập trung vào hoạt động của ứng dụng trên nhiều thiết bị hơn với chi phí đồ họa.

Scary Teacher 3D mod cho android

Tuy nhiên, mặc dù một nhân vật hoạt hình nhất định của nhân vật chính và hình ảnh động không phức tạp trong lối chơi chung, điều này không gây hại theo bất kỳ cách nào, mà chỉ tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Mặt khác, chúng tôi nhận được nhạc phim chất lượng cao, bao gồm lồng tiếng đầy đủ những gì đang xảy ra trên màn hình.

Ngoài ra, game thủ sẽ có thể hài lòng với sự trùng lặp thực sự của nhân vật phản diện chính – một giáo viên tinh nghịch với kiểu tóc cũ. Cô ấy liên tục than vãn mọi thứ đang xảy ra xung quanh và chửi bới khủng khiếp khi mắc bẫy của bạn.

Mô tả mod

Để làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trong ngôi nhà của người thầy ác thú vị hơn, các nhà phát triển đã thêm một cửa hàng đặc biệt, nơi bạn có thể mua các vật phẩm đặc biệt. Bạn có thể sử dụng một cái búa để tạo ra những cái bẫy phức tạp hơn và không kém phần xứng đáng. Một cái bẫy có thể chuyển hướng sự chú ý của đối phương khỏi bạn trong vài giây, trong đó bạn có thể ẩn nấp.

Scary Teacher 3D hack full tiền cũng có một yếu tố như các ngôi sao, được yêu cầu để mở cấp độ mới. Ví dụ: bạn sẽ không thể chuyển sang các chương tiếp theo của cuộc phiêu lưu cho đến khi bạn đã hoàn thành các cấp độ trước đó với chất lượng tốt hơn để thu thập nhiều sao hơn.

Tiền xu và ngôi sao đòi hỏi người chơi phải nỗ lực thêm. Do đó, để tạo thuận lợi cho quá trình chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi, trong đó bạn có thể nhận được tiền và sao không giới hạn. Sử dụng các nguồn lực như bạn muốn và cố gắng hết sức để khiến giáo viên phải trả đầy đủ cho tất cả các hành vi tàn bạo của cô ấy.

Tải Scary Teacher 3D mod apk

Kiểm tra mod

Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod với số tiền và số sao không giới hạn cho Scary Teacher 3D mod apk và dựa trên kết quả xác minh của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo đầy đủ chức năng của nó. Người chơi sẽ có thể nhận được cả tiền và sao với số lượng rất lớn khi bắt đầu trò chơi đầu tiên. Để tận dụng hết sức mạnh của bản mod, bạn chỉ cần tải game từ trang web của chúng tôi và cài đặt trên thiết bị của mình theo hướng dẫn ở cuối bài viết này.

Tóm tắt của chúng tôi

Scary Teacher 3D hack hóa ra rất thú vị, vì bạn phải liên tục trốn và chạy trốn khỏi đối thủ của mình. Sử dụng nhiều cách che đậy, đánh lạc hướng và sự xảo quyệt của riêng bạn để không bị chú ý. Scary Teacher 3D mod có đồ họa ba chiều nên hình ảnh trong game chân thực và chất lượng khá cao. Vì một số địa điểm lớn có sẵn trong trò chơi cùng một lúc, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì bạn có thể sắp xếp hàng tá bẫy. Điều thú vị nhất: các nhà phát triển phát hành các bản cập nhật cho trò chơi một cách thường xuyên.

DOWNLOAD (335MB)
5/5 (1 vote)