Robot Warfare Mod Apk v0.4.0 Đạn Vô Hạn, Tiền Vàng

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Robot Warfare Mod Apk v0.4.0 Đạn Vô Hạn, Tiền Vàng
Name Robot Warfare
Version v0.4.0
Mod Features Đạn Vô Hạn, Tiền Vàng
Size 80MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Azur Interactive Games Limited
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tham gia vào game Robot Warfare hack mod apk (đạn không giới hạn, full vàng) bạn sẽ trở thành một thành phần trong cuộc chiến bảo vệ nền văn minh nhân loại.

Robot Warfare mod

Robot Warfare mod

Giới thiệu về Robot Warfare

Âm mưu

Robot Warfare lấy bối cảnh trong tương lai, kể về cuộc chiến chống lại những con robot sát thương. Con người đang dần đi vào công nghệ đỉnh cao. Họ thay đổi mọi thứ bằng robot và hệ thống chuyên gia. Nhưng đột nhiên, các điểm dần mất quyền kiểm soát hệ thống chuyên gia nào chống lại chúng.

Robot đang nổi loạn ở khắp mọi nơi. Chúng làm hỏng mọi thứ có thể nhìn thấy được. Là một chỉ huy của một hạm đội, bạn cần phải thoát khỏi những điều tồi tệ đang diễn ra trước khi nền văn minh sụp đổ.

Gameplay

Robot Warfare mod apk

Robot Warfare mod apk

Robot Warfare chỉ có một thiết lập trò chơi, đó là Trận chiến 6v6. Bạn sẽ tham gia với nhiều người chơi trực tuyến khác để chống lại các robot làm hư hại trên chiến trường. Thắng hay bại được xác định khi lực lượng của một trong hai bên không còn.

Bạn có 2 tùy chọn góc nhìn để điều khiển, thứ nhất hoặc thứ ba. Với góc nhìn thứ 3, bạn có thể bao quát một địa điểm rộng hơn. Tuy nhiên, với quan điểm thứ nhất, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc hủy diệt đối thủ.

Bất kể góc nhìn, phím điều khiển trực tuyến vẫn hiển thị cố định. Cánh trái là D-pad điều hướng, bên phải là các công tắc chức năng gồm bắn, phóng, bảo vệ mục tiêu, nhảy và một số khả năng bảo vệ. Bạn sẽ cần phải tích hợp chúng với các đồng nghiệp và các khía cạnh trên bản đồ để xây dựng chiến lược của mình.

Bộ sưu tập robot

Robot Warfare mod đạn vô hạn

Robot Warfare mod đạn vô hạn

Có 10 loại rô bốt trong kho và hơn 15 loại rô bốt đặc biệt được bán trong cửa hàng. Bạn có thể trả vàng để mua và mang chúng ra chiến trường.

Nói một cách điển hình, những con robot này mạnh hơn so với những con robot mặc định do hệ thống cung cấp. Mỗi người trong số họ đều có những khả năng đặc biệt, cùng với các chỉ số cơ bản vượt trội về HP, tốc độ và quãng đường di chuyển.

Ví dụ, Spirit có khả năng tăng tốc 100% trong 10 giây. Tiger và Resemble vội vã nhanh hơn và xa hơn nhiều. Các robot đặc biệt trong cửa hàng có nhiều khả năng hơn và được trang bị những người bảo vệ quyền lực. Ví dụ, Yamabushi có thể lao nhanh, sạc nhiều hơn, trong khi vô hình khi chưa kết thúc. Việc hoàn trả có thể tăng tốc trong 10 giây, thay đổi bộ vũ khí để chiến đấu và kích hoạt tất cả vũ khí trong một khoảng thời gian nhất định.

Như bạn có thể thấy, những chiến binh robot mạnh mẽ, nhiều khả năng sẽ thêm vào chiến thắng tối cao cho bạn và đội của bạn. Vì vậy, hãy tiết kiệm tiền để mua chúng.

Nâng cấp

Robot Warfare mod phiên bản mới

Robot Warfare mod phiên bản mới

Robot không chỉ khác nhau về khả năng và ngoại hình, chúng còn khác nhau về cả khuôn khổ và cách bố trí vũ khí trên cơ thể.

2 yếu tố này sẽ dần thay đổi qua quá trình nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp tổng thể để tăng chỉ số, hoặc nâng cấp hệ thống vũ khí để cải thiện khả năng chiến đấu.

Vũ khí có nhiều loại, một số loại bắn được đạn thông thường như Dragonfly, Hummer và Wasp. Những người khác bắn đạn và tên lửa của người quản lý như Botfly, Ghost, Hound và Tourch. Tất nhiên, chúng được kích hoạt và có một hệ thống sử dụng tương đương. Nhưng sát thương, thời gian nạp đạn và khoảng cách dự định khác nhau ở cả cơ bản và cập nhật.

Trang thiết bị

Trang bị của robot chỉ có một loại, đó là vũ khí, mà tôi đã trình bày ở trên. Mỗi robot có thể được đặt cùng với 2 (robot thông thường), 3 hoặc 4 khẩu súng. Nhưng bên cạnh đó, người chơi có thể bao gồm nhiều vũ khí hơn khi mua Drone Weapon. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả phí bảo hiểm để có được chúng.

Phi công

Tải Robot Warfare mod apk

Tải Robot Warfare mod apk

Phi công là những người chạy rô bốt. Theo mặc định, bạn có một phi công và điều này có nghĩa là bạn có một robot trong cuộc chiến. Sau khi rô bốt đó bị đánh bại, bạn chỉ có thể xem các rô bốt khác của đội khác chiến đấu hoặc thoát khỏi trận chiến. Nhưng nếu bạn thực sự có nhiều phi công hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến đấu hơn khi anh ta đưa một robot khác từ cơ sở lưu trữ của bạn ra chiến trường.

Tối đa, bạn có thể có tối đa 10 phi công. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả một lượng vàng khá lớn.

Đồ họa

Robot Warfare có đồ họa 3D hợp lý, với bối cảnh công nghệ tương lai. Robot khổng lồ, chiến trường rộng lớn đầy khói lửa. Bạn sẽ bị đắm chìm bởi khung cảnh và trận chiến căng thẳng. Nhà thiết kế đã xử lý triệt để các chuyển động hình thể và tai nạn, nhằm mang đến cảm giác chân thực trong suốt quá trình trải nghiệm.

Phiên bản apk mod của Robot Warfare

Tính năng MOD

  • Không giới hạn đạn
  • Không reload đạn
  • Full vàng, tiền

Tải Robot Warfare hack mod apk dành cho Android

Robot Warfare là một trò chơi hành động bắn súng trực tuyến thú vị mà bạn có thể tìm thấy cho điện thoại Android của mình. Bối cảnh và nội dung không mới nhưng có thể khiến bạn bị thu hút trong nhiều giờ. Vui lòng tải trên trang web của chúng tôi và tham gia vào chiến trường của người máy.

DOWNLOAD (80MB)
3.8/5 (18 votes)