Robbery Bob Mod Apk v1.18.38 Vô Hạn Tiền, Chạy Nhanh

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Robbery Bob Mod Apk v1.18.38 Vô Hạn Tiền, Chạy Nhanh
Name Robbery Bob
Version v1.18.38
Mod Features Vô Hạn Tiền, Chạy Nhanh
Size 46MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Deca_Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Robbery Bob hack mod apk (vô hạn tiền, chạy nhanh) là một trong những trò chơi thú vị và gây nghiện miễn phí trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn chưa có cơ hội xem thử trò chơi này, đây là một trò chơi điện tử xuất sắc sẽ khiến bạn bị cuốn hút bởi những pha hành động mượt mà của nó khi bạn cướp đi những người giàu có và nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Tại đây, bạn sẽ thấy mình trên ghế nóng, nơi bạn có nhiệm vụ hỏi một người nào đó một câu hỏi nhất định để hỏi họ một loạt câu hỏi sẽ giúp bạn tiến tới giai đoạn tiếp theo. Bạn có thể chọn từ một loạt các câu hỏi như “Màu sắc yêu thích của bạn là gì?”

Robbery Bob mod

Robbery Bob mod

Giới thiệu game Robbery Bob mod apk

Gameplay của Robbery Bob mod

Khi bạn bắt đầu chơi Robbery Bob hack apk, công việc chính của bạn trong game là len lỏi vào nơi ở của mọi người cũng như chiếm đoạt tài sản quý giá của họ. Các nút điều khiển của bạn xoay quanh bán cầu dưới của màn hình, với một miếng đệm định hướng ở phía bên trái và các nút điều khiển sự kiện ở bên phải.

Mặt lý tưởng của lễ kỷ niệm hỗ trợ bạn nếu bạn muốn trốn thoát, yêu cầu che giấu hoặc có khả năng kích hoạt trong số các bước di chuyển “ninja” của bạn. Các điều khiển khá linh hoạt đối với hầu hết các phần và cũng không xâm lấn ít nhất, điều này rất hữu ích do thực tế là bạn sẽ muốn biết chính xác vị trí của bạn cũng như nơi có thể những kẻ bắt giữ bạn còn lại.

Có 50 cấp độ với nhiều mức độ vấn đề khác nhau. Trong khi bạn sẽ bắt đầu ăn cắp các sản phẩm nhỏ từ các ngôi nhà và cả những ngôi nhà, một lúc nào đó bạn sẽ tiếp đất ở một số khu vực khoa học cực kỳ phức tạp.

Robbery Bob mod vô hạn tiền

Robbery Bob mod vô hạn tiền

Trò chơi điện tử đẩy mạnh các hành vi phạm tội của bạn từ vi phạm cơ bản cũng như chuyển sang có khả năng phạm tội ăn cắp vặt và có khả năng gây thiệt hại cho tài sản của chính phủ liên bang. Cuối cùng, nó trở nên khá kỳ quặc và đối với một trò chơi tàng hình cơ bản trên hệ thống di động, nó trở nên khá khó khăn.

Khi bạn mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chào đón bằng một video giới thiệu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về cách mod sẽ hoạt động cũng như tiền đề cơ bản của nó. Bạn có thể chọn chơi thành nam hoặc nữ giống với phiên bản gốc.

Con đực có nhiều đặc điểm hơn, trong khi con cái không có. Bạn có thể chọn mua quần áo, phụ kiện và vũ khí mới cũng như mua các phương tiện như xe tải tự đổ hoặc thuyền thuê. Robbery Bob sử dụng nhiều đồ vật giống như trò chơi gốc, chẳng hạn như đàn piano, hộp cảnh sát và thậm chí cả két sắt có thể được truy cập bằng cách sử dụng mã đặc biệt.

Đồ họa

Robbery Bob mod apk

Robbery Bob mod apk

Có thể là một trong số ít các thành phần kéo bạn ra khỏi trải nghiệm đồ họa. Chúng không thể dung nạp được, nhưng chúng trông giống như một người lấy máy mài cát đến một số pixel từ những năm 90 cũng như chỉ đơn giản là làm mịn các cạnh của chúng.

Có rất nhiều khía cạnh trên màn hình cùng một lúc ở một số yếu tố nhất định, vì vậy có lẽ đã có lo lắng về việc tăng đồ họa về mặt đó, nhưng nó thực sự không bào chữa cho các cấu trúc tiêu cực đáng xấu hổ bao gồm một số khía cạnh trên màn hình. Thảm cỏ, cây cối, cũng như bụi cây giống như họ đã kiểm tra bản vẽ từ các học sinh mẫu giáo và cũng dán chúng vào trò chơi điện tử.

Tính năng bản mod Robbery Bob apk

  • Vô hạn tiền
  • Chạy nhanh

Tải Robbery Bob mod apk dành cho Android

Nếu bạn muốn dùng thử Robbery Bob mod apk cho chính mình, bạn có thể tải miễn phí. Hầu hết các trang Robocraft đều cung cấp bản tải này cũng như một số trò chơi phổ biến khác. Bạn có thể chơi trên máy chủ của họ hoặc kết nối với cộng đồng trò chơi của họ. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè của bạn để chơi.

DOWNLOAD (46MB)
5/5 (1 vote)