Rise of Kingdoms Mod Apk v1.0.51.18 Full Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Rise of Kingdoms Mod Apk v1.0.51.18 Full Vô Hạn Tiền
Name Rise of Kingdoms
Version v1.0.51.18
Mod Features Full Vô Hạn Tiền
Size 637MB
Requires Android 4.1+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher LilithGames
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Rise of Kingdoms hack mod apk là một luồng gió mới trong thể loại chiến thuật thông thường. Nó chứa các yếu tố của các thể loại khác và mở ra cho người chơi một phạm vi hành động chưa từng có.

Người chơi phải bắt đầu bằng cách chọn một nền văn minh để xây dựng (hiện tại, có 11 lựa chọn trong trò chơi). Sau đó, bạn cũng cần chọn một trong 34 anh hùng để bắt đầu xây dựng và chiến đấu. Trong cả hai trường hợp, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các hành động trong trò chơi của mình và suy nghĩ một cách chiến lược để đạt được nhiều chiến thắng hơn!

Rise of Kingdoms mod

Rise of Kingdoms mod

Giới thiệu game Rise of Kingdoms

Lilith Games đã phát hành Rise of Kingdoms: Lost Crusade vào năm 2018. Trong hai năm truy cập game đã thu về hơn 10 triệu lượt tải và đánh giá 4,3 / 5.

Gameplay

Rise of Kingdoms mod full làm cho việc xây dựng các giai đoạn văn minh đầu tiên khá nhanh chóng và dễ dàng. Ban đầu, bạn có thể tập trung vào việc tuyển dụng và đào tạo một đội quân, nhưng sau đó cần phải chiến đấu để bảo vệ và chinh phục. Để hiểu được những gì cần làm và cách xây dựng, tốt hơn hết người chơi nên chú ý đến các mẹo đào tạo.

Với sự giúp đỡ của nó, các nhà phát triển thông báo cho người chơi về các quy tắc và giúp vượt qua cấp độ hiện tại nhanh hơn. Trong số những thứ khác, mẹo từ những người sáng tạo trò chơi giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng và cơ chế cũng như địa hình có thể chơi được. Nhân tiện, bản đồ trong Rise of Kingdoms: Lost Crusade là giống nhau cho tất cả người chơi. Nó bao gồm hai phần: bản đồ của người chơi và toàn cầu. Nó rất thuận tiện, bởi vì bạn có thể xem những lãnh thổ bạn có thể khám phá hoặc chinh phục!

Hệ thống nhiệm vụ

Rise of Kingdoms mod full

Rise of Kingdoms mod full

Một yếu tố khác mà nhà phát triển quan tâm là các nhiệm vụ. Bằng cách hoàn thành chúng, người chơi không chỉ kiếm được tiền tệ trong trò chơi để cải thiện các tòa nhà và đơn vị của mình, mà còn nhận được hướng dẫn kín đáo về sự phát triển hơn nữa của nền văn minh của mình. Vì vậy, nếu một game thủ nghi ngờ về các hành vi khác trong trò chơi, các nhiệm vụ sẽ giúp ích!

Sức mạnh đồng minh

Rise of Kingdoms hack apk là một trò chơi chiến thuật trực tuyến, vì vậy khi đạt đến một cấp độ phát triển nhất định, người chơi phải đối mặt với việc phải tham gia một liên minh. Các liên minh trong trò chơi không chỉ giúp bảo vệ lãnh thổ và chinh phục những người khác, mà còn cho phép nhận các vật phẩm quý hiếm trong liên minh thông qua trao đổi hoặc mua.

Hơn nữa, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm, điều này đặc biệt quan trọng đối với những người mới chơi. Không đáng để tham gia liên minh ngay từ những cấp độ đầu tiên, vì bạn có thể mất hứng thú với việc phát triển. Đồng minh của bạn có thể cung cấp cả sự bảo vệ và hỗ trợ, vì vậy người chơi thực tế không phải làm bất cứ điều gì. Sau khi đạt đến một mức độ phát triển nhất định, bạn có thể tạo liên minh của riêng mình!

Đồ họa và âm thanh

Rise of Kingdoms mod phiên bản mới

Rise of Kingdoms mod phiên bản mới

Bản cập nhật mới nhất đã mang đến cho trò chơi không chỉ những nền văn minh mới (ban đầu có 8, bây giờ là 11), mà còn cả thành phần đồ họa mới. Đồ họa trong Rise of Kingdoms mod ban đầu có chất lượng cao, nhưng giờ đây người chơi và các nhà phê bình đánh giá nó là tuyệt vời.

Ngoài ra, trò chơi có các nhân vật 3D xuất sắc và các yếu tố trò chơi khác, tạo nên sự mãn nhãn. Thiết kế trò chơi tổng thể hài lòng với màu sắc chất lượng cao và hiệu ứng đặc biệt tốt. Chúng ta cũng nên đề cập đến thiết kế âm thanh được làm tốt phù hợp với phong cách trò chơi chung.

Mô tả Rise of Kingdoms mod

Bạn luôn luôn không có đủ tiền trong Rise of Kingdoms, vì vậy tốt hơn là bạn nên tải Rise of Kingdoms mod vô hạn tiền và nâng cấp full nhà chính. Nó cho phép các game thủ phát triển nền văn minh của họ nhanh chóng hơn và thuê một đội quân lớn và được đào tạo bài bản.

Kiểm tra mod Rise of Kingdoms

Tải Rise of Kingdoms mod cho android

Tải Rise of Kingdoms mod cho android

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod Rise of Kingdoms Lost Crusade và tính năng kiếm tiền không giới hạn. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo cho bạn một bản mod game tốt nhất. Sau lần đầu tiên truy cập, bạn sẽ nhận được gần như không giới hạn số xu trò chơi trên tài khoản của mình.

Bạn có thể dành nó để cải thiện căn cứ của mình và mua các đơn vị mạnh mẽ có thể giúp bạn xây dựng lại các tòa nhà và giành chiến thắng trong nhiều trận chiến thú vị. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải xuống phiên bản trò chơi đã sửa đổi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Tải Rise of Kingdoms mod apk cho android mới nhất 2021

Rise of Kingdoms hack mod apk là một chiến lược MMO sáng giá, thú vị dành cho những ai cảm thấy sức mạnh và khả năng xây dựng nền văn minh của riêng mình! Trò chơi gây nghiện, mời bạn lập những thành tích mới trên lãnh thổ chơi của mình!

DOWNLOAD (637MB)
4/5 (3 votes)