Respawnables Mod APK 11.0.0 (Không giới hạn tiền và vàng)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Respawnables Mod APK 11.0.0 (Không giới hạn tiền và vàng)
Name Respawnables
Version 11.0.0
Mod Features Không giới hạn tiền và vàng
Size 715 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Bắn Súng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 2 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Respawnables hack mod apk là trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi của Electronic Tales Entertainment. Là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, trò chơi đưa bạn đến những chiến trường khốc liệt, nơi chỉ có những xạ thủ giỏi nhất.

Respawnables mod mới nhất

Respawnables mod mới nhất

Giới thiệu về Respawnables mod

Hiện tại, các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba trên thiết bị di động đang cực kỳ phổ biến, chẳng hạn như PUBG Mobile hay Fortnite. Tuy nhiên, các trò chơi over được kết hợp với các khía cạnh của trò chơi sinh tồn, không phải là một trò chơi bắn súng thông thường như Respawnables.

Respawnables được ra mắt vào tháng 12 năm 2012. Lúc mới giới thiệu, trò chơi đã thu hút một lượng lớn người chơi ở mọi lứa tuổi. Có rất nhiều điều để học nếu bạn muốn trở thành một người chơi giỏi trong trò chơi này. Trong phần bài viết, tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về trò chơi trước khi bạn tải xuống cho điện thoại của mình.

Đồ họa nổi bật của bản mod Respawnables

Thiết lập của trò chơi khá nhẹ so với một trò chơi bắn súng trên di động. Đồ họa rất thân thiện với người dùng, không quá thô như các game FPS khác. Tuy không quá hợp lý nhưng trò chơi vẫn rất hấp dẫn với những cảnh quan được thiết kế kỳ công. Các bài hát của trò chơi không quá nổi bật vì trò chơi tập trung vào âm thanh trong trò chơi, duy trì người chơi tập trung vào bộ đồ.

Gameplay Respawnables

Tải mod Respawnables cho android

Tải mod Respawnables cho android

Là một trò chơi bắn súng, Respawnables không có câu chuyện. Tất cả những gì người chơi cần làm là đăng ký chiến trường, cố gắng giết càng nhiều người chơi càng tốt. Như tên cho thấy, cái chết không hoàn thành trong Respawnables. Nếu bạn qua đời, bạn sẽ nhanh chóng hồi sinh tại bất kỳ vị trí nào trên bản đồ và tiến hành chiến đấu. Nhưng đó là một điểm mà bạn cần phải cẩn thận. Liên tục theo dõi vì có khả năng kẻ thù sẽ hồi sinh ngay sau bạn trong khi bạn đang tập trung tấn công kẻ thù phía trước. Hạ gục hoặc thu thập những người nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn một số yếu tố. Khi thời gian nhiều hơn, người chơi hoặc nhóm có nhiều yếu tố hơn là nhà vô địch.

Giao diện người dùng của trò chơi rất thân thiện, theo quy trình cơ bản của một trò chơi bắn súng. Đặc biệt, Respawnables đã loại bỏ tính năng “nhảy” nên giao diện người dùng trong game đơn giản hơn rất nhiều. Người chơi có thể di chuyển bằng phím trực tuyến bên cánh trái, bắn hoặc nạp đạn bằng phím trực tuyến bên phải.

Hệ thống vũ khí trong game Respawnables

Vũ khí là một trong những điểm quan trọng nhất khi vui chơi Respawnables. Nó giúp bạn hủy diệt nhiều người chơi khác để trở thành nhà vô địch. Vũ khí trong game rất đa dạng. Súng có 2 chế độ cài đặt là Tự động và Đơn độc. Ngoài các loại súng quen thuộc như súng trường hay súng bắn tỉa, trò chơi còn có nhiều loại súng tưởng tượng lấy cảm hứng từ các bộ phim như Ghostbusters hay Guy In Black. Vũ khí được chia thành nhiều loại, đại diện cho nhiều loại đạn. Chúng bao gồm:

Loại súng:

 • Tấn công
 • Máy nặng
 • Shotgun
 • Súng ngắn
 • Súng trường
 • Trình khởi chạy
 • Cây cung

Loại đạn:

 • Đạn
 • Viên
 • Nổ
 • Năng lượng
 • Huyền diệu
 • Ngọn lửa
 • Thuốc độc
 • Nước

Khiên

Tải Respawnables apk

Tải Respawnables apk

Chắc chắn. Với một người lính, áo giáp là vũ khí quan trọng để bảo vệ họ khỏi một số loại đạn. Có 3 vị trí quan trọng mà bạn cần bảo vệ: Đi, Chân và Cơ thể. Trong Respawnables, áo giáp không chỉ làm giảm sát thương của kẻ thù mà còn cung cấp các số liệu thống kê quan trọng cho bạn. Áo giáp có 3 loại dấu hiệu khác nhau, bao gồm Sức khỏe và sự khỏe mạnh, Nhanh nhẹn và Chính xác. Sự nhanh nhẹn giúp bạn di chuyển nhanh hơn nhiều, nó còn phụ thuộc vào trọng lượng của vũ khí bạn sử dụng. Bạn càng khỏe mạnh, bạn càng có nhiều HP, bạn càng khó giết. Chắc chắn, Độ chính xác làm giảm độ giật của vũ khí, cho phép bạn bắn chính xác hơn.

Vũ khí và áo giáp của trò chơi có thể được mua bằng Vàng hoặc Tiền mặt. Bạn bắt đầu trò chơi với vũ khí và áo giáp miễn phí, nhưng bạn cần cập nhật hoặc mua thiết bị mạnh hơn nếu bạn muốn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ.

Sự kiện Respawnables

Chẳng hạn như Call of Duty, Respawnables liên tục sắp xếp các giải đấu và sự kiện phù hợp với sự kiện của các quốc gia như Halloween, Xmas, Thanksgiving,… Sự kiện thường kéo dài từ 2 đến 3 tuần. Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trong suốt thời gian này, bạn có cơ hội nhận được vũ khí và áo giáp khác thường. Bên cạnh đó, đừng quên tham gia các giải đấu hấp dẫn trong suốt sự kiện để nhận được những quyền lợi giá trị. Một số nhiệm vụ thường diễn ra trong sự kiện là Giết và Thu thập, Thử thách và Vị trí.

Ngoài các giải đấu và trận đấu trực tuyến, Respawnables còn có một hệ thống mục tiêu lớn với hơn 100 nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể tham gia các trận đấu Offline với BOT trong game.

Bản đồ Respawnables

Tải apk Respawnables mod

Tải apk Respawnables mod

Trong tất cả các trò chơi, đặc biệt là trò chơi bắn súng, việc nắm bắt bản đồ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trước kẻ thù. Bạn có thể biết được những nơi bắn tỉa giỏi, những nơi lý tưởng để phục kích địch, sản xuất nhược điểm của địch. Respawnables sở hữu rất nhiều bản đồ, mỗi bản đồ lại có nhiều chiến thuật và vũ khí khác nhau, đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh nếu không muốn đổ bể. Ví dụ, bản đồ Trụ sở chính là một mê cung với nhiều thử thách và ít không gian, rất khó nếu bạn sử dụng súng bắn tỉa. Đây là một số bản đồ tôi có thể gợi ý cho bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều bản đồ khác mà bạn cần khám phá.

 • Sandtown: Bản đồ khá nhỏ. Đây là bản đồ phù hợp với những người chơi thích chiến đấu liên tục.
 • Vườn thượng uyển: Không gian rộng và có nhiều tường cao. Đây là một bản đồ lý tưởng cho những người chơi thích sử dụng súng bắn tỉa.
 • Quận Eastside: Bản đồ với những con đường quanh co trong thành phố. Hãy cẩn thận và luôn cố gắng quan sát xung quanh nếu không muốn trở thành con mồi.
 • Snow Village: Bản đồ đặc biệt có điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tầm nhìn hạn chế, phù hợp với chiến thuật ngụy trang và ẩn nấp.

Mô tả Respawnables mod

Respawnables mod apk có nhiều loại vũ khí và vật phẩm khác nhau để tùy biến nhân vật, nhưng hầu hết chúng chỉ có sẵn sau khi quyên góp hoặc kiếm được một lượng lớn tiền tệ trong trò chơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội có tất cả vũ khí của trò chơi cùng một lúc và tiêu diệt kẻ thù bằng bất kỳ loại vũ khí nào. Bạn chỉ cần tải xuống bản mod game apk của chúng tôi để nhận tiền và vàng không giới hạn trong Respawnables và thống trị đối thủ của mình!

Kiểm tra mod Respawnables

Sau khi cài đặt bản hack Respawnables, số tiền không giới hạn sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn. Bạn có thể chi tiêu tất cả những sự giàu có này vào vũ khí và da cho anh hùng của mình. Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng kiếm tiền không giới hạn cho Respawnables và có thể xác nhận tính an toàn và chất lượng cao của nó.

Tải apk Respawnables mod dành cho Android

Nhìn chung, Respawnables hack là một game bắn súng tuyệt vời dành cho thiết bị di động. Rất nhiều điểm hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong trò chơi này. Đừng quên truy cập và hoàn thành các công việc hàng ngày để có cơ hội nhận được một trong những vũ khí lợi hại nhất. Trò chơi có sẵn cho cả Android và iOS, vui lòng chọn một phiên bản phù hợp được liệt kê bên dưới để tải xuống và cài đặt và cài đặt trò chơi miễn phí.

DOWNLOAD (715 Mb)
5/5 (1 vote)
Comments
Ccc
Tải ở đâu
Reply -
Gia Huy
Gia Huy
Bạn bấm vào chữ Download nó sẽ chuyển đến trang Down, file nằm ở dưới ảnh bạn chỉ cần click vào tên game là hiện link ra nhé
Reply -
Bình Luận