Raft Survival Mod Apk v1.200 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Raft Survival Mod Apk v1.200 Vô Hạn Tiền
Name Raft Survival
Version v1.200
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 115MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Unisoft Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Raft Survival mod apk (vô hạn tiền) là game mô phỏng sinh tồn của tác giả TREASTONE. Trong trò chơi, bạn đang ở một mình trên một “hòn đảo hoang” và cần phải làm tất cả các ví dụ để tồn tại mỗi ngày.

Raft Survival mod

Raft Survival mod

Giới thiệu Raft Survival mod

Lối chơi đơn giản, tình huống không lường trước được

Cảnh phim nhanh chóng được lướt qua: một sự cố, tai nạn máy bay, bạn là người duy nhất còn sống. Bạn đứng dậy, hoang mang và tự tìm kiếm sự nghỉ ngơi của mình trên “hòn đảo”. Không, chính xác hơn là một chiếc bè gỗ mỏng manh trên biển và giáp với những điểm nguy hiểm đang chờ đợi.

Bạn cần phải đối mặt với điều gì ở trung tâm của đại dương? Tất nhiên, bạn cần phải tìm cách để tồn tại, chống lại sự thèm ăn, cơn khát, cá mập… Với mỗi nhu cầu xảy ra, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể nhặt được nhiều vật phẩm, đồ vật, vũ khí cũng trôi nổi ở một nơi nào đó.

Điểm duy nhất bạn mang theo tay, theo mặc định, chỉ đơn giản là một cái móc. Sử dụng móc, nhắm, thả, tung móc, càng nhiều càng tốt và đưa lên. Đây có thể nói là hoạt động chính xuyên suốt trò chơi. Tương tự, bạn chạm vào màn hình để chọn điểm cần móc, sau đó nhấn công tắc khởi động.

Nhưng đó chỉ đơn giản là gợi ý của tảng băng chìm. Bởi vì trong số các mặt hàng trôi nổi, chỉ có một số ít cần thiết cho bạn. Đối với hầu hết các phần, những điểm đó là rác rưởi. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên gom tất cả các hạng mục khả thi, đưa những hạng mục mà bạn cho rằng có thể hữu ích trong tương lai, vào ngay Inventory. Bởi vì bạn cần phải tồn tại, mọi thứ đều cần thiết.

Xem thêm bản đồ tri thức game Raft Survival tại đây: https://g.co/kgs/94eEKD

Đừng lãng phí bất cứ thứ gì bạn nhặt được

Raft Survival mod vô hạn tiền

Raft Survival mod vô hạn tiền

Đặc biệt chú ý đến các vật dụng thử thách bằng gỗ, dây thừng và các thiết bị nhỏ như búa, kìm, kéo…. Đừng ném chúng đi. Những điều này giúp bạn mở rộng bè và tăng cơ hội tìm đường đến hòn đảo gần nhất.

Và các vật dụng như thùng và thùng rượu sẽ mang đến cho bạn rắc và thức ăn. Những vũ khí sẽ giúp bạn tăng khả năng sống sót trong suốt những ngày lênh đênh trên biển. Bạn có thể sử dụng vũ khí để tự vệ, hoặc loại bỏ một số loài cá để làm thức ăn.

Sau khi có đủ tài nguyên, bạn có thể mở rộng bè, xây nhà trên bè, chế tạo vũ khí, tiêu thụ và uống rượu để tăng số liệu thống kê về sức khỏe và sức khỏe của mình…

Kẻ thù kinh hoàng về chiếc bè

Và sự sống sót trên một chiếc bè nổi không chỉ là việc bạn tự di chuyển và tìm đường. Bạn cũng cần phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khủng khiếp khác nhau trong trường hợp không có tài nguyên và vũ khí.

Đầu tiên là những con giáp hung tợn, khát máu. Với những vũ khí được thu thập cho đến nay và sự khéo léo của thao tác chạm quản lý trên màn hình, bạn loại bỏ mọi thứ để tự bảo vệ và bảo vệ bè của mình.

Raft Survival mod phiên bản mới

Raft Survival mod phiên bản mới

Cái bè đang rộng ra từng ngày, bạn có nhiều tài nguyên hơn, đồng nghĩa với việc bạn có thể xây dựng một ngôi nhà vững chãi, hiện đại và to đẹp hơn. Đừng để bản thân rảnh rỗi mà cần tận dụng mọi lúc, không ngừng thu thập tài nguyên, để nâng cao kho đồ của mình. Bởi vì trong Raft Survival: Ocean Nomad mod, thời gian là không giới hạn, nhưng kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cùng với cá mập, bạn cũng cần dẫn đường cho bè gỗ của mình vượt qua bão tố, sóng lớn trên biển. Chỉ với một cú chạm, mọi thứ có thể mất thăng bằng và bạn chìm ngay xuống biển. Với những kẻ thách thức hoàn toàn tự nhiên này, bạn chỉ có một chiến lược đối phó: bình tĩnh, kiên trì và không nao núng.

Khi vượt qua các thử thách, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Kết hợp với công việc chính là một vài thử thách nhỏ như rút rác ở chân bè, sắp xếp lại mọi thứ trên bè cho ngăn nắp…

Một câu chuyện lớn hơn đang chờ bạn khám phá

Tải Raft Survival mod apk cho android

Tải Raft Survival mod apk cho android

Trải nghiệm không chỉ đơn giản là trên bè gỗ với những con cá mập hung dữ và lốc xoáy. Cuối cùng, bạn cũng sẽ chèo đến một hòn đảo nhỏ. Không chỉ đơn giản là một, nhiều hòn đảo sẽ lần lượt xuất hiện. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều bí ẩn trong thế giới rộng lớn. Cùng với hành trang và vũ khí của mình, bạn sẽ cần phải chiến đấu với một tập hợp những kẻ thù đột ngột đa dạng như những con bò có hại, cua khổng lồ, rừng rậm… và những cá thể khác thường.

Một câu chuyện lớn hoàn toàn mới thực sự được kết nối và dần dần được làm sáng tỏ. Bạn tìm thấy một mình trong một thế giới khác nhau. Một trận đại hồng thủy khủng khiếp đã đến và nhấn chìm thế giới trong đại dương. Và những người sống sót cũng đang vùi mình trên những hòn đảo nhỏ. Bạn sẽ tham gia cùng họ để khám phá tất cả những bí ẩn đằng sau, tham gia cùng họ và sống sót với nhau trong thế giới tàn khốc này.

Một số nhận xét cá nhân

Trên thực tế, cốt truyện này đối với tôi là một chút lớn so với các hình thức của trò chơi di động. Nhưng đó cũng là một cơ sở tuyệt vời nếu nhà thiết kế thực sự có tham vọng mở rộng trò chơi với phần 2. Dự kiến sẽ liên quan đến chuyến đi tìm quê hương của bạn và những người sống sót trên thế giới này.

Raft Survival mod apk

Raft Survival mod apk

Nhưng về cấu trúc của Raft Survival: Ocean Nomad mod, mình nhận thấy đây là một game có lối chơi khá đơn giản, chỉ cần “quăng móc” vài lần là bạn sẽ quen với cách điều khiển và hướng dẫn trong game. Điểm sau này phát triển khá hiệu quả và không quá bất ngờ. Các bài hát hấp dẫn, đáng chú ý, sinh động, linh hoạt và phát triển.

Bạn có thể thử Legendary Raft, một trò chơi có lối chơi tương đương.

Phiên bản apk mod của Raft Survival: Ocean Nomad

Tính năng mod Raft Survival

Tiền không giới hạn: Bạn nhận được rất nhiều tiền sau khi mua thứ gì đó.

Tải Raft Survival mod apk cho Android

Nếu là một tín đồ của thể loại game sinh tồn, bạn nên một lần thử trải nghiệm Raft Survival: Ocean Nomad mod. Có rất nhiều điểm hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước. Và quan trọng nhất: trò chơi không bao giờ kết thúc. Có lẽ, TREASTONE sẽ phát triển phần 2, nếu trò chơi này thực sự thu hút được sự quan tâm của các game thủ. Tải game về chơi ngay tại đây nhé các bạn.

DOWNLOAD (115MB)
5/5 (1 vote)