Project QT v12.0 MOD APK (Mở khóa tất cả nhân vật/Free kỹ năng)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Project QT v12.0 MOD APK (Mở khóa tất cả nhân vật/Free kỹ năng)
Name Project QT
Version 12.0
Mod Features Mở khóa tất cả nhân vật/Free kỹ năng
Size 60 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 24 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải Project QT hack mod APK cho android mở khóa tất cả nhân vật/Free kỹ năng. Project QT là một trò chơi nhập vai hấp dẫn với nội dung vô tận xoay quanh các cô gái nóng bỏng để thưởng cho mọi

Những game phiêu lưu hành động luôn là sự lựa chọn thích hợp để người chơi đắm mình vào thế giới thần tiên và rộng lớn của mình. Hơn nữa, nhiều trò chơi cho phép người chơi giải trí và khám phá những yếu tố mới mà các trò chơi khác không có.

Project QT phiên bản mới cho android

Project QT phiên bản mới cho android

Bài viết này của 3DNY sẽ giới thiệu về Project QT, một game phiêu lưu hành động kết hợp giải đố, cùng với nội dung đặc sắc nhất mà nhiều game không thể bắt chước được. Yếu tố nổi bật nhất của trò chơi là những cô gái nóng bỏng, được coi là phần thưởng, đồng đội và nguồn giải trí bất tận.

Giới thiệu game Project QT mod

Project QT là một trong những trò chơi sáng tạo nhất, vì nó kết hợp các yếu tố phiêu lưu hành động và kết hợp các câu đố để tạo ra lối chơi hoàn toàn mới.

Tải mod Project QT mới nhất

Tải mod Project QT mới nhất

Trong trò chơi này, người chơi sẽ lựa chọn một biệt đội gồm những cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ và tham gia vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh lây lan trên toàn thế giới. Nó đi kèm với các tương tác nhân vật khác nhau, cho phép người chơi điều khiển nhân vật dễ dàng hơn và thi triển các kỹ năng khi đáp ứng các điều kiện tương ứng.

Sự sáng tạo của lối chơi cũng bao hàm các chế độ chơi và các yếu tố giải trí khác cho các cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Ngoài ra, trò chơi có nhiều cơ chế và hệ thống khác nhau và người chơi có thể thoải mái khám phá chúng trong khi thưởng thức trò chơi.

Hành động khác nhau. Hơn nữa, nó theo kiểu kết hợp liên kết, vì vậy người chơi sẽ nhận được điểm cao hơn khi liên kết các khối nhiều màu sắc hơn. Sự đa dạng của các khối kết hợp với nhau sẽ kích thích khả năng giải quyết của họ và phải tìm ra con đường dài nhất để thực hiện.

Tải mod Project QT miễn phí

Tải mod Project QT miễn phí

Tùy thuộc vào màu sắc của các khối liên kết, người chơi có thể thực hiện một hành động tương ứng và tích lũy điểm năng lượng cho các nước đi quyết định. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt ở giữa trận chiến để xây dựng một chiến lược hiệu quả hơn và có nhiều lợi thế hơn trước kẻ thù.

Nâng cấp tướng trong Project QT

Project QT hack gems được phát triển theo phong cách nhập vai nhằm giới thiệu hệ thống phát triển và nâng cấp nhân vật xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi. Người chơi có thể cải thiện hiệu suất chiến đấu của tất cả các cô gái, thậm chí tiến hóa thành nhiều biến thể khác nhau với hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Mod game Project QT phiên bản mới nhất

Mod game Project QT phiên bản mới nhất

Trò chơi không đơn giản như vậy mà người chơi sẽ phải nghiên cứu và nâng cấp các yếu tố nhỏ trong toàn bộ nhánh công nghệ, từ đó mở khóa các chức năng hoặc kỹ năng mới. Bản nâng cấp giúp cải thiện hiệu suất và sức mạnh tổng thể, đi kèm với các hiệu ứng bắt mắt, đồng thời cải thiện khả năng tương tác của các nhân vật trong trận chiến.

Triệu hồi và nâng cấp tướng Project QT mod

Vì một số trường hợp đặc biệt, tất cả các đơn vị chiến đấu trong Project QT đều là phụ nữ, với nhiều tính cách, phong cách khác nhau và nhiều thứ khác để người chơi khám phá. Hơn nữa, tính chất game là nội dung nhạy cảm nên các bạn nữ sẽ dần có những tạo hình quyến rũ để mở khóa sau thời gian dài tương tác.

Project QT mod cho android

Project QT mod cho android

Chỉ số và đặc điểm của mỗi cô gái là khác biệt, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong đội hình và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau khi chiêu mộ và phát triển họ trên chiến trường. Trò chơi sử dụng đồ họa trực quan sinh động, hấp dẫn, tạo hình các nhân vật nữ với phong cách đặc biệt, dễ dàng khiến người chơi thích thú hơn khi tiếp cận nội dung ẩn của từng cô gái.

Tham gia các hoạt động xây dựng

Project QT là một trò chơi trực tuyến và được phát triển để cung cấp cho người chơi sự giải trí bất tận và sự phấn khích từ những nội dung ẩn. Do đó, nó sẽ liên tục cập nhật nội dung mới để người dùng khám phá, chẳng hạn như các sự kiện hoặc thử thách đặc biệt.

Tải Project QT

Tải Project QT

Hơn nữa, mỗi sự kiện đều là sự kiện ra mắt các nhân vật mới, và người chơi phải đáp ứng các điều kiện hào phóng của mình để chiêu mộ các cô gái mới cho bộ sưu tập. Sự phát triển tính cách của mỗi người phong phú và đầy lãng mạn khiến nội dung game luôn linh hoạt và hấp dẫn.

Chế độ game Project QT

Trò chơi không chỉ tập trung vào sự phát triển của các bé gái mà còn giới thiệu nhiều chế độ chơi hấp dẫn và sáng tạo. Điều đó làm cho lối chơi trở nên phong phú hơn và mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn khác nhau để trải nghiệm trò chơi đặc biệt và tinh tế này.

Tải Project QT mod mới

Tải Project QT mod mới

Hơn nữa, tất cả các chế độ chơi đều liên quan đến giải đố, nhưng phong cách của chúng khác nhau và kích thích người chơi kết hợp các combo mạnh mẽ để giành chiến thắng. Không giống như chế độ chính, các chế độ phụ chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt, và người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm dành riêng cho việc nâng cấp các cô gái hoặc trụ sở.

Project QT là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, phiêu lưu và giải đố để mang đến cho người chơi một lối chơi hoàn toàn mới.

Hơn nữa, các cô gái chính là yếu tố giải trí nổi bật nhất và mang đến cho người chơi những khoảnh khắc ấn tượng và quyến rũ nhất trong suốt toàn bộ màn chơi. Vì vậy, trò chơi là nhạy cảm và thích hợp cho những người luôn tìm kiếm trò chơi nhục dục để thưởng thức một mình.

Tải Project QT (MOD, Nhân vật được mở khóa/Kỹ năng miễn phí)

DOWNLOAD (60 Mb)
5/5 (1 vote)