Pokemon Unite Mod Apk One Hit Cho Android PC

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Pokemon Unite Mod Apk One Hit Cho Android PC
Name Pokemon Unite
Version v1.2.1.2
Mod Features Oen Hit Cho Android PC
Size 724M
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher The Pokemon Company
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Nintendo vừa giới thiệu trò chơi mới Pokemon Unite hack dành cho thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Giống như các game MOBA khác như League of Legends, Smite và Heroes of the Storm, người chơi Pokemon Unite chiến đấu với nhau trong các trận đấu 5v5 trên nhiều đấu trường khác nhau.

Đồng đội nên giao tiếp với nhau và cố gắng bắt các Pokémon hoang dã, cũng như tăng cấp và phát triển quái vật của riêng họ. Mục tiêu chính ở đây là đánh bại Pokémon của đối thủ. Trong trường hợp này, bạn cần phải ghi nhiều điểm hơn. Cấp độ Pokémon của người chơi tăng lên với mỗi con thú bị bắt và tại một thời điểm nhất định, các con quái vật bắt đầu tiến hóa toàn bộ, khám phá các kỹ năng mới. Như thường lệ, người chơi chọn khả năng để mở khóa.

Pokemon Unite mod

Đặc trưng

Đọc tiếp để tìm hiểu về các đặc điểm phân biệt chính của trò chơi đã trình bày.

Thích chơi với những người chơi khác

Hợp tác với những người chơi khác và tham gia vào những trận chiến hấp dẫn, trong đó mỗi bên phải thể hiện sự vượt trội của mình so với các đối thủ và giành được nhiều điểm nhất trong một thời gian nhất định. Sau khi bắt đầu chơi, hai đội xuất hiện tại các căn cứ nằm trên các phần khác nhau của bản đồ. Sau đó, bạn có thể di chuyển theo một trong ba con đường. Ở đó bạn chiến đấu chống lại đám đông và anh hùng của những người dùng khác. Chỉ cần chiếm các điểm kiểm soát và tiêu diệt kẻ thù.

Tìm kiếm pokémon hoang dã

Về lối chơi, Pokemon Unite lấy rất nhiều thứ từ các MOBA nổi tiếng. Ví dụ, người chơi có thể chọn một Pokémon làm nhân vật và chọn kỹ năng và skin ngay trước trận chiến. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt đối thủ, nhưng bạn cũng có thể bắt các Pokémon hoang dã để sử dụng trong trận chiến, cũng như một số điểm thu phục tương tự. Cũng cần lưu ý rằng trò chơi có mô hình kiếm tiền từ phần mềm chia sẻ. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tải Pokemon Unite apk, nhưng bản thân trò chơi có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Đối với tiền thật, bạn có thể mua Pokémon mới, cũng như các cải tiến khác nhau cho phường của bạn.

Chuyển tiến trình trò chơi bằng một cú nhấp chuột

Pokemon Unite mod one hit

Quan trọng hơn, Pokemon Unite là một trò chơi đa nền tảng. Tất cả người chơi chiến đấu cùng nhau trên cùng một máy chủ và bạn có thể dễ dàng chuyển tiến trình từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không bị mất mát gì. Thật không may, trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành. Tại thời điểm viết bài đánh giá, trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bắt đầu trận chiến trong trò chơi nhiều mặt và đầy thử thách này. Tất cả các quy tắc cổ điển của trò chơi MOBA đều bình đẳng, ngoại trừ một số điểm.

Đồ họa và âm thanh

Chúng ta nên lưu ý rằng Pokemon Unite có đồ họa 3D tuyệt vời và các hiệu ứng nổi bật trong các cuộc tấn công. Ngoài ra, bạn có thể chơi như những Pokémon yêu thích của mình: Bulbasaur, Pikachu, Charmander, Squirtle và nhiều con khác. Như bạn có thể nhớ, mỗi người trong số họ có âm thanh nhận biết riêng mà các nhà phát triển cũng đã thực hiện trong trò chơi.

Mô tả mod

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của mod One Hit Kill cho Pokemon Unite, cho phép bạn giết đối thủ chỉ bằng một cú đánh.

Kiểm tra mod

Pokemon Unite apk cho android

Chúng tôi xác nhận rằng sau khi cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn, bạn có thể mở menu mod ở góc trên bên trái của màn hình. Ở đó bạn có thể kích hoạt chế độ One Hit Kill. Bạn có thể tắt nó bất cứ lúc nào trong quá trình chơi game. Xin lưu ý rằng khả năng cao bị chặn khi sử dụng mod của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó với nguy cơ bị cấm thấp cho đến khi trò chơi chính thức phát hành. Đồng thời, giải pháp của chúng tôi có thể gặp trục trặc vì đây là một trò chơi nhiều người chơi. Nếu có bất kì câu hỏi nào, làm ơn cho chúng tôi biết.

Lần này, các nhà phát triển tại Nintendo đã từ bỏ các trò chơi thông thường để mang đến cho game thủ cơ hội chiến đấu trong trò chơi Pokemon Unite chi tiết và sâu sắc. Bản đồ cho các trận chiến có dạng đảo đối xứng với sự sắp xếp phản chiếu của các đối tượng, đường đi và cây cầu. Phía bên trái của nó chứa tòa nhà chính của một đội, trong khi ở phía bên phải, bạn có thể tìm thấy vị trí của kẻ thù. Bạn có thể tiếp cận đối thủ của mình dọc theo ba con đường bao quanh hòn đảo và tạo thành hình bầu dục với một số con đường và cây cầu ở phần trung tâm của bản đồ. Về đồ họa và hình ảnh chung, trò chơi khá giống với Liên Minh Huyền Thoại – thanh máu, hiệu ứng và hình ảnh chung gần như giống hệt nhau.

Tương tác với những người huấn luyện khác để bắt Pokémon mới và thuần hóa chúng. Nâng cấp quái vật của bạn và đi đến đấu trường để tiêu diệt kẻ thù từ đội khác. Điều khiển trong Pokemon Unite là điển hình của các trò chơi tương tự. Sử dụng phím điều khiển ở bên trái và các nút nhấn để tấn công và áp dụng các kỹ năng đặc biệt ở phía bên phải.

Tóm tắt của chúng tôi

Tải Pokemon Unite apk

Pokemon Unite hack hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên nền tảng Android và có thể trở thành một trò chơi cấp độ Dota 2. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự làm quen với trò chơi này.

Làm thế nào để cài đặt apk pokemon unite mod?

Chúng tôi đã thực hiện mọi thứ để dễ dàng quá trình tải xuống cho mọi khách truy cập vào trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng bị mod hoặc bị tấn công lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK mod  để bắt đầu quá trình tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết pokemon-united -osystemfiser.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn thành cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Pokemon Unite gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt.

DOWNLOAD (724M)
5/5 (2 votes)