Pocket World 3D Mod Apk v1.9.8.1 Vô Hạn Tiền Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Pocket World 3D Mod Apk v1.9.8.1 Vô Hạn Tiền Kim Cương
Name Pocket World 3
Version v1.9.8.1
Mod Features Vô Hạn Tiền Kim Cương
Size 200MB
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Đố
Get It On Google Play
Publisher Minimonster game limited
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Mod vô hạn tiền
  • Full kim cương

Pocket World 3D hack mod apk là một tựa game hấp dẫn dành cho tất cả những người hâm mộ thể loại mô phỏng xây dựng và xây dựng thành phố.

Chỉ cần chăm chút tái tạo nhiều tòa nhà và phương tiện khác nhau, thực hiện một chuyến đi ảo vòng quanh thế giới. Bạn sẽ có nhiều mảnh vỡ khác nhau theo ý của bạn mà bạn phải kéo và thả vào sân khấu. Tạo ra những ngôi nhà xinh đẹp, những chiếc cối xay gió, những cây cầu và nhiều thứ khác từ đầu. Xoay sân khấu, tùy thích để giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí đặt phần tiếp theo. Tận hưởng quá trình lắp ráp. Có một mô tả cho mỗi loại đối tượng, cũng mang một thành phần nhận thức. Trước khi bạn là một câu đố hay trên nền tảng android đòi hỏi sự kiên nhẫn và tập trung của người chơi, nhưng kết quả thì rất xứng đáng.

Pocket World 3D mod

Đặc trưng

Hãy bắt đầu và xem việc chơi Pocket World 3D bằng những ngón tay của bạn dễ dàng như thế nào chỉ đơn giản bằng cách di chuyển các đối tượng và các yếu tố của tòa nhà.

Tự lắp ráp

Gameplay của Pocket World 3D hack khá đơn giản và dễ hiểu. Cài đặt các phần tử theo đúng trình tự trên một nền tảng để có được một tòa nhà hoặc công trình xây dựng chính thức. Để làm điều này, bạn cần xoay nền tảng và có được góc mong muốn để lắp đặt cửa sổ, cửa ra vào, nền tảng, mái nhà, v.v. Nhận một dấu kiểm sau khi cài đặt tất cả các yếu tố thông báo rằng bạn đã hoàn thành mọi thứ và tòa nhà đã sẵn sàng ngay bây giờ.

Đây là một quá trình khá thú vị, vì các nhà phát triển đã đưa ra rất nhiều cấp độ khác nhau. Họ thực sự gây nghiện, đặc biệt là khi nói đến các chi tiết nhỏ và bạn cần phải nghiên cứu từng góc độ. Mặc dù vậy, có những tình huống trong Pocket World 3D khi không có gì rõ ràng, và sau đó bạn phải dùng đến các gợi ý. Tuy nhiên, điều này là cực kỳ hiếm, vì vậy đừng lo lắng.

Hệ thống điều khiển đơn giản

Các nhà phát triển của Pocket World 3D mod đã làm hài lòng chúng tôi với cách điều khiển khá đơn giản và trực quan, mang lại nhiều cảm xúc tích cực và niềm vui khi hoàn thành các màn chơi. Những người sáng tạo đã làm mọi thứ rất đơn giản – xoay đối tượng quanh trục của nó 360 độ, nhưng chỉ dọc theo bốn cạnh.

Pocket World 3D mod vô hạn tiền

Điều này khá đơn giản và dễ hiểu – bạn xoay đối tượng trước mặt bạn, chọn tùy chọn tối ưu nhất để cài đặt phần tử bạn cần. Xoay đối tượng 360 độ để có hiệu ứng tối đa. Sử dụng thao tác vuốt để cài đặt chính phần tử – lấy một đối tượng và kéo nó đến đúng vị trí. Ngoài ra còn có tính năng thu phóng – bạn kéo căng hình ảnh bằng hai ngón tay và có được hình ảnh lớn hơn. Điều này rất tiện lợi nếu bạn làm việc với các đồ vật nhỏ. Trên thực tế, đó là tất cả sự quản lý – không có gì phức tạp hay bất thường.

Hàng chục cấp độ thú vị với các tòa nhà tráng lệ

Hãy thử một vài hướng dẫn bằng cách bắt đầu một chiến dịch hơn 30 câu chuyện trong phiên bản hack Pocket World 3D hoặc bắt đầu một cuộc phiêu lưu miễn phí. Bắt đầu phát minh các tòa nhà và cấu trúc của bạn hoặc xây dựng theo các sơ đồ và mẫu hiện có. Chuyển các bộ phận móng, đặt các khối tường, gia cố bằng vữa và hỗn hợp keo. Gắn mặt tiền, làm tấm sàn, đặt gác xép và tầng hầm, và cuối cùng, lắp đặt một mái nhà kiên cố hoặc làm cho nó rời ra. Xoay toàn bộ tòa nhà 3D và xem có sai sót nào không.

Đặt tòa nhà nơi bạn muốn trong khu vực được chỉ định và xem bạn có thể làm gì tiếp theo. Nhận tiền xu và kim cương để nghiên cứu và mở khóa. Xây dựng các tòa nhà dân dụng và thương mại, nhà để xe và nhà máy, kết nối chúng với những con đường bằng cầu và mái vòm. Nâng cấp các tòa nhà hiện có và khám phá các công nghệ mới. Xây dựng các tòa nhà chọc trời công nghệ cao, đài quan sát, sân bay và rạp chiếu phim. Sử dụng bản vẽ tự phát triển.

Pocket World 3D mod full kim cương

Đồ họa và âm thanh

Pocket World 3D hack apk có đồ họa ba chiều tuyệt vời. Ngoài ra còn có khả năng xoay các đối tượng và tòa nhà của bạn 360 độ. Ngoài ra, hãy thưởng thức âm nhạc cổ điển khi lái mô hình của bạn.

Tải Pocket World 3D mod apk

Trước khi tải apk mod game Pocket World 3D các bạn hãy đọc sơ qua tính năng bản mod của tựa game này.

Điều đáng nói là có nhiều cấp độ trong Pocket World 3D mod và chúng được thực hiện một cách thú vị. Mỗi lần như vậy, các tác giả của dự án lại gây bất ngờ với ngày càng nhiều công trình kiến ​​trúc thú vị.

Tải Pocket World 3D mod apk

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu được cách kết hợp tòa nhà này với nhau, vì vậy các nhà phát triển chỉ cần sử dụng hàm gợi ý. Chi tiêu vàng ảo và học cách đặt các tòa nhà một cách chính xác. Kiếm vàng khi hoàn thành thành công một cấp độ, nhưng tất nhiên lượng vàng luôn thiếu. Do đó, 3DNY khuyên bạn nên tải bản mod Pocket World 3D để nhận vàng và kim cương không giới hạn. Bạn có thể kích hoạt các chức năng này trong một menu đặc biệt.

Tóm tắt của chúng tôi

Pocket World 3D hack apk là trò chơi thu thập các mô hình tòa nhà thú vị bất kỳ lúc nào trên thiết bị di động của bạn. Cơ hội đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, vì số lượng người mẫu rất lớn, và họ thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội như vậy hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy.

DOWNLOAD (200MB)
5/5 (1 vote)