Pixel Gun 3D Mod APK v21.7.2 (Không giới hạn tiền, Gem)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Pixel Gun 3D Mod APK v21.7.2 (Không giới hạn tiền, Gem)
Name Pixel Gun 3D
Version 21.7.2
Mod Features Không giới hạn tiền xu, đá quý
Size 1.3 GB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 14 tháng 7 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Pixel Gun 3D hack mod apk (đạn không giới hnạ) là game FPS với đồ họa 3D, thuộc thể loại game sinh tồn battle royale.

Pixel Gun 3D mod cho android mới nhất

Pixel Gun 3D mod cho android mới nhất

Giới thiệu game Pixel Gun 3D

Trò chơi được ra mắt bởi nhà phát hành cùng tên – một nhà phát hành không quá nổi bật, vì vậy họ hoàn toàn có tâm huyết và đam mê khi tạo ra trò chơi này.

Tuy là game sinh tồn nhưng không giống như PUBG Mobile, đồ họa của game được thiết kế theo dạng pixel (khối vuông) như Minecraft. Nếu bạn là một tín đồ của Minecraft thì đừng bỏ qua trò chơi này nhé!

Trò chơi Battle Royale

Tuy game đa dạng về đồ họa nhưng nhà phát hành vẫn mong muốn hướng game của mình theo lối chơi battle royale truyền thống. Vào đầu trò chơi, bạn và 99 người chơi khác chuyển đến một hòn đảo trên một chiếc máy bay. Sau đó, bạn có thể chọn địa điểm mình muốn và nhảy xuống chẳng hạn như nhiều trò chơi sinh tồn khác.

Tiếp theo, bạn cần tìm vũ khí giấu trong rương hoặc rải khắp bản đồ. Và tất nhiên, mục tiêu của bạn không phải là loại bỏ nhiều người và có được KDA tốt. Mục tiêu cốt lõi là sinh tồn, cố gắng sống sót lâu nhất và người sống sót cuối cùng sẽ là nhà vô địch.

Mod game Pixel Gun 3D

Mod game Pixel Gun 3D

Kiểm soát

Chẳng hạn như nhiều trò chơi bắn súng khác, bạn sẽ di chuyển bằng cách sử dụng công tắc cảm ứng cần điều khiển hiển thị ở bên trái. Màn hình bên phải sẽ có các nút để bắn, nhảy, nạp đạn và các nút để tiết lộ cảm giác. Ngoài ra, bạn cần tích hợp tính năng vuốt màn hình phẳng sang trái hoặc phải để thay đổi chế độ xem.

Nếu bạn thực sự đã từng chơi nhiều trò chơi sinh tồn khác, bộ điều khiển này sẽ không quá bất thường đối với bạn. Nếu bạn chưa có, đừng lo lắng, bạn chỉ cần kết hợp một vài bộ quần áo và bạn sẽ quen với nó.

Hơn 30 bản đồ với nhiều chế độ

Trò chơi này có 32 bản đồ để bạn khám phá. Không chỉ vậy, số lượng người mỗi trận phụ thuộc vào 100 người. Một số tên của bản đồ Thành phố hạt nhân, Đấu trường vũ trụ, Bắn tỉa fts và Cộng đồng Nite Xmas.

Trò chơi mới này không chỉ hoàn toàn về trò chơi royale sinh tồn mà còn là một trò chơi bắn súng. Một số chế độ hấp dẫn bạn có thể tham gia như Deathmatch, Arena, Co-op Survival, Project. Zombie Apocalypse Mode là chế độ duy nhất bạn có thể chơi khi ngoại tuyến

Tải game Pixel Gun 3D mới nhất

Tải game Pixel Gun 3D mới nhất

Da và vật nuôi

Trò chơi này có hơn 200 loại vũ khí khác nhau, hơn 40 thiết bị như phản lực, lá chắn điện,… Cùng với đó là hơn 180 bộ trang phục vô cùng sáng tạo. Bạn có thể biến các nhân cách thành thây ma, cướp biển hoặc siêu anh hùng.

Vật nuôi được dựa vào bạn bè trên chiến trường. Hệ thống động vật của game cũng rất ấn tượng với nhiều loại thú cưng như Canines, Felines, và Unicorns. Bạn cũng có thể nuôi một con khủng long T-Rex.

Download mod Pixel Gun 3D apk miễn phí

Download mod Pixel Gun 3D apk miễn phí

Đồ họa

Về đồ họa, mặc dù game chỉ được làm với đồ họa pixel 8-bit nhưng game sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Chính đồ họa độc đáo đã giúp Pixel Gun 3D hack tạo nên điểm nhấn riêng giữa bộ sưu tập các game sinh tồn trong thời điểm hiện tại. Minecraft từng thu hút vô số người chơi với đồ họa chỉ qua những khối vuông, tại sao tựa game này lại không thể làm được điều đó?

Mod Pixel Gun 3D cho android

Mod Pixel Gun 3D cho android

Phiên bản apk mod của Pixel Gun 3D

Trong game bắn súng, việc không cần nạp đạn là một lợi ích đối với bất kỳ tay súng nào.

Tính năng mod

Không giới hạn đạn

Tải Pixel Gun 3D mod apk dành cho Android

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi battle royale và Minecraft. Năm 2019 có rất ít game sinh tồn mới nên Pixel Gun 3D hack apk sẽ là một game cực kỳ đáng chơi. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào một trong những trận chiến sinh tồn hài hước nhất năm nay chưa?

DOWNLOAD (1.3 GB)
5/5 (1 vote)