Otherworld Legends Mod Apk v1.9.3 (Tiền Không Giới Hạn/Mở Khóa VIP)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Otherworld Legends Mod Apk v1.9.3 (Tiền Không Giới Hạn/Mở Khóa VIP)
Name Otherworld Legends
Version v1.9.3
Mod Features Tiền Không Giới Hạn/Mở Khóa VIP
Size 140MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher ChillyRoom
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • VIP (thành viên câu lạc bộ) đã mua;
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa;
  • Đã xóa hiển thị quảng cáo;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
  1. Không có CD kỹ năng
  2. Đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh
  • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật;
  • Đã mua VIP (thành viên câu lạc bộ);
  • Tất cả các nhân vật và kỹ năng của họ đều được mở khóa;
  • Đã xóa hiển thị quảng cáo;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
  1. Đá quý vô tận, ngọc bích, hồng ngọc, bộ khuếch đại vũ khí và thẻ phục sinh;
  2. Số lượng các mặt hàng khi chúng được bán tăng lên;
  3. Kẻ thù bị động.

Otherworld Legends hack mod apk (tiền không giới hạn/mở khóa vip) là một trình thu thập dữ liệu trong ngục tối có nhiều loại võ thuật ấn tượng khi người chơi liên tục chiến đấu qua vô số ngục tối được thiết kế ngẫu nhiên.

Otherworld Legends mod

Otherworld Legends mod

Giới thiệu về Otherworld Legends mod

ChillyRoom là một tác giả nổi tiếng với những game hành động đồ họa 16-bit. Phần trình bày đầu tiên là Soul Knight, ra mắt vào đầu năm 2017. 3 năm sau, ChillyRoom vẫn để phát hành một vật phẩm hoàn toàn mới có tên Otherworld Legends mod apk. Hiện tại, trò chơi đã chính thức giới thiệu. Nhiều game thủ đã thành thạo nó và đã để lại những đánh giá tích cực.

Âm mưu 

Câu chuyện của Otherworld Legends bắt đầu với dịp kẻ xấu Asurendra tạo ra một thế giới ảo ảnh. Ngay sau đó, anh ta sử dụng sức mạnh của mình để huy động tất cả các anh hùng từ không gian và thời gian thu thập được ở đây.

Những con quái vật, những trò bắt chết người được bố trí khắp nơi. Và đằng sau tất cả đó là một âm mưu kiểm soát các chiều không gian của Asurendra, ngay sau khi các anh hùng bị hủy hoại.

Bạn nằm trong số những anh hùng đó, bạn nhanh chóng làm quen với âm mưu tàn nhẫn đó. Bạn sẽ cần phải thoát khỏi nó cùng với nhiều anh hùng khác!

Gameplay Otherworld Legends mod

Tải Otherworld Legends apk

Tải Otherworld Legends apk

Gameplay của Otherworld Legends mod khá giống với Soul Knight. Bạn điều khiển nhân vật của mình, trải qua những con đường mòn và ngục tối để mất đi đám quái vật.

Theo thời gian, người quản lý của mỗi giai đoạn sẽ xuất hiện khi hoàn thành. Chinh phục chúng, bạn sẽ được yêu cầu trong giai đoạn tiếp theo, đưa một người khác thoát ra khỏi thế giới ảo ảnh của Asurendra độc ác.

Tất nhiên, quá trình cơ bản của trò chơi sẽ diễn ra như vậy. Nhưng bạn biết đấy, vấn đề sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Mặt khác, các vụ bắt và các khía cạnh siêu nhiên sẽ xuất hiện, tấn công nhân vật và làm anh ta bị thương. Bạn sẽ cần phải làm nhiều điểm để bảo toàn mạng sống của mình, từ việc chọn nhân vật cho mỗi cấp độ, cập nhật sức chịu đựng hoặc thay đổi vũ khí hiệu quả hơn.

Cuối cùng là về tập hợp các mục tiêu. Otherworld Legends mod bất tử không có nhiều NPC như Soul Knight, nhưng trò chơi được xây dựng với hệ thống mục tiêu bài bản, kết nối chặt chẽ với cốt truyện. Bạn chỉ cần tiếp cận khám phá nội dung và bạn nhận được lợi ích mỗi khi bạn hoàn thành nó. Đáng chú ý, phải không?

Nhân vật game Otherworld Legends

Tải Otherworld Legends mod cho android

Tải Otherworld Legends mod cho android

Các nhân vật trong Otherworld Legends là một khía cạnh giúp bạn chiến thắng trong cuộc xung đột. Chúng đến từ các chiều không gian và thời gian khác nhau, vì vậy khả năng sinh tồn của chúng thực sự độc đáo và phong phú. Bộ sưu tập bao gồm các chiến binh, hiệp sĩ, pháp sư, ninja, cung thủ, cho đến các bậc thầy ma thuật. Bạn nên tìm hiểu sức chịu đựng của từng nhân vật, sau đó chọn những nhân vật có khả năng chiến đấu phù hợp trong mỗi màn chơi.

Mặc dù tôi không nhớ tên từng nhân vật, nhưng cung thủ và pháp sư là những loại chiến binh yêu thích của tôi. Chúng có thể tấn công từ xa trong khi di chuyển linh hoạt.

Ninja và chiến binh rất đa dạng, chúng rắn chắc và có tốc độ sát thương nhanh nhất. Nhanh chóng, bạn sẽ thấy khả năng của họ hiệu quả như thế nào, khi bạn chiến đấu với một đội quân quái vật.

Vật phẩm trong bản mod Otherworld Legends

Theo thống kê, Otherworld Legends có hơn 90 loại vật phẩm mà bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật của mình. Có thể là lá chắn, bảo vệ bảo vệ, vũ khí hoặc các mảnh vật chất.

Từ những gì tôi trải nghiệm, hệ thống công cụ thực sự phong phú. Có rất nhiều loại, từ bọc giáp cho quần áo cầm tay, kiếm, vũ khí, cho đến kim đâm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì trò chơi cũng cho phép bạn kết hợp chúng để sản xuất vũ khí mới, với các yếu tố đặc trưng lớn hơn và khả năng độc nhất.

Đồ họa game Otherworld Legends

Otherworld Legends mod phiên bản mới

Otherworld Legends mod phiên bản mới

Nhiều người cho rằng hệ thống đồ họa 16-bit không hấp dẫn và không mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đã thực sự biết Otherworld Legends trước đây, bạn sẽ biết rằng những tuyên bố trên không thực sự có thật, ít nhất là đối với trò chơi này.

Vẫn là đặc trưng của đồ họa 16 bit, có rất ít thông tin sắc nét nhưng hiệu ứng của game được thiết kế một cách kỹ lưỡng. Từ nguồn ánh sáng, sức mạnh, kết thúc hay ầm ầm sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Yếu tố này bổ sung đáng kể cho việc mô phỏng trận chiến căng thẳng.

Bên cạnh đó, trò chơi xử lý chuyển động hiệu quả, kết hợp với các ca khúc lịch sử tạo nên một không gian huyền bí và đầy rẫy hiểm nguy.

Phiên bản apk của Otherworld Legends mod

Tính năng MOD 

  • Đá linh hồn không giới hạn
  • Ruby không giới hạn
  • Sapphire không giới hạn
  • Thẻ nâng cấp vũ khí không giới hạn
  • Thẻ phục sinh không giới hạn
  • Đã mở khóa tất cả các anh hùng
  • Đã mở khóa tất cả các kỹ năng
  • Đã mở khóa tất cả các phong cách
  • Tư cách thành viên câu lạc bộ được mở khóa

Cách cài đặt và sử dụng phiên bản mod của Otherworld Legends

Vui lòng xóa phiên bản gốc của trò chơi trước khi cài đặt. Sau đó, bạn có thể cài đặt MOD, chẳng hạn như các tệp APK thông thường khác.

Nếu bạn bị kẹt ở mức 50%, điều đó có nghĩa là bạn chưa cài đặt OBB hoặc thiết lập nó không chính xác!

Đây là phiên bản MOD đặc biệt của 3DNY, vui lòng bình luận nếu bạn thực sự có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu nào. Hy vọng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào trong suốt trò chơi.

Tải game Otherworld Legends cho android

Tải game Otherworld Legends cho android

Câu hỏi thường gặp

Tại sao phiên bản MOD không có OBB?

Để mọi người có thể dễ dàng cài đặt phiên bản MOD, 3DNY đã bao gồm OBB bên trong APK.

Trò chơi có một câu chuyện quá dài, có cách nào để vượt qua nhanh chóng?

Có, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  1. Mở trò chơi.
    2. Khi câu chuyện bắt đầu hiển thị, bạn tắt trò chơi.
    3. Mở lại trò chơi.

Lưu ý: Có một số thiết bị bị đóng băng trò chơi khi bỏ qua cốt truyện. Nếu điều này xảy ra, hãy xóa trò chơi và cài đặt lại. Sau đó chơi cốt truyện như bình thường.

Tại sao không có phiên bản God Mode?

Đơn giản, bất tử không phải là niềm vui trong trò chơi này!

Tải Otherworld Legends hack mod apk dành cho Android 

Đi sau Soul Knight từ đồ họa đến lối chơi, nhưng Otherworld Legends hack bất tử vẫn tạo được dấu ấn riêng với nội dung và tính năng độc đáo. Bạn có thể tải phiên bản mod apk game này trên trang web của chúng tôi để biết một số tính năng hỗ trợ. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng phiên bản MOD, chúng tôi sẽ phản hồi bạn ngay lập tức.

DOWNLOAD (140MB)
5/5 (1 vote)