One Piece Bounty Rush Mod Apk Tiền Mới Nhất 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
One Piece Bounty Rush Mod Apk Tiền Mới Nhất 2021
Name One Piece Bounty Rush
Version 43100
Mod Features God Mod, Không countdown kỹ năng
Size 93 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher BANDAI NAMCO
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

One Piece Bounty Rush mod apk là một trò chơi hành động mà bốn người chơi phải hợp lực để đối đầu với các đơn vị khác và tham gia vào những trận chiến đẫm máu.

Mục tiêu chính tại thời điểm diễn ra trận chiến là chiếm được nhiều tài nguyên hơn của đội đối phương. Chọn một trong vài chục nhân vật có sẵn và tham gia vào biệt đội của những người chơi dũng cảm và gan dạ như bạn. Bạn cần điều khiển nhân vật trong các trận chiến bằng cần điều khiển ảo và một bộ nút với nhiều kỹ năng và khả năng khác nhau. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ có thể kiếm được điểm kinh nghiệm cần thiết để nâng cấp khả năng của nhân vật, cũng như tiền xu và vật phẩm cần thiết để tăng sức mạnh cho đội.

One Piece Bounty Rush mod

Đặc trưng

One Piece Bounty Rush mod có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Điểm trung bình của trò chơi là 4,3 điểm.

Trận chiến nhiều người chơi 4 × 4 thú vị

Chiến đấu trong những cảnh và địa điểm 3D yêu thích của bạn từ anime nổi tiếng One Piece chống lại đám đông kẻ thù, đề phòng những cái bẫy và dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng. Mỗi anh hùng thuộc một trong năm lớp và sở hữu một bộ khả năng nhất định. Tạo ra một đội mạnh của họ. Một số nhân vật được thiết kế đặc biệt để cận chiến, trong khi những nhân vật khác lại xuất sắc đối phó với đối thủ bằng cách tấn công họ từ khoảng cách xa. Chiến đấu với các đội chống lại những người chơi khác trong chế độ trực tuyến. Thu thập nhiều tiền hơn đối thủ của bạn để đạt được chiến thắng trong các trận đấu trực tuyến. Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực. Bạn cần tập hợp một đội gồm bốn anh hùng dũng cảm và tham gia chiến trường cùng với nó.

Chọn những Runes tốt và phù hợp nhất

Tải One Piece Bounty Rush mod apk

One Piece Bounty Rush mod có 3 lớp: Attackers, Defender, Runners. Hãy xem xét chúng chi tiết hơn một chút:

  1. Attackers – Lớp nhân vật tấn công gây ra rất nhiều sát thương và giết được càng nhiều kẻ thù càng tốt. Khả năng của họ gây sát thương lớn hơn nhiều so với 2 lớp còn lại.
  2. Defender – khác với 2 lớp còn lại ở một lượng bảo vệ đáng kể. Chúng bắt cờ nhanh hơn, và khả năng của chúng có hiệu ứng hất ngược, rất hiệu quả trong việc bảo vệ các lá cờ bị bắt hoặc giúp đồng minh bắt được cờ của đối phương.
  3. Runners – một lớp nhân vật kém hơn so với người phòng thủ và kẻ tấn công về tiềm năng chiến đấu. Tuy nhiên, do tốc độ di chuyển cao, chúng có thể dễ dàng tránh các trận chiến và chiếm được cờ, đồng thời giúp đỡ đồng minh.

Như bạn có thể tưởng tượng, bất kỳ lớp nào cũng có thể rất hữu ích tại một thời điểm nhất định trong trận chiến. Vì vậy, bạn nên có những chiến binh đa dạng trong bộ sưu tập của mình.

Nâng cao xếp hạng của nhóm của bạn và dẫn đầu

Kiếm điểm xếp hạng khi chiến thắng trong các trận đánh xếp hạng One Piece Bounty Rush mod apk, giúp tăng thứ hạng của bạn, kinh nghiệm cho các anh hùng, điểm để cải thiện khả năng và các mảnh vỡ của nhân vật. Phần thưởng được phát vào cuối mùa cũng phụ thuộc vào thứ hạng của bạn (mỗi mùa kéo dài 44 ngày) Thay đổi đội chiến đấu trong tab Chỉnh sửa nhóm, bạn có thể đặt nhân vật để được buff thụ động, điều này không kém phần quan trọng. Những nhân vật này không có sẵn trong trận chiến, nhưng chúng tăng tốt cho các đặc tính giúp tăng đáng kể sức mạnh tổng thể của bạn. Đánh giá của bạn càng cao, đối thủ sẽ gặp càng mạnh, nhưng phần thưởng sẽ phù hợp.

Đồ họa và âm thanh

Tải One Piece Bounty Rush miễn phí

Ngoài vô số trận chiến, khi tải One Piece Bounty Rush về chơi và tựa game này có thể làm bạn hài lòng với đồ họa ba chiều tuyệt đẹp. Thưởng thức chi tiết của toàn bộ thế giới xung quanh, hiệu ứng tuyệt vời và lồng tiếng tuyệt vời với các tác phẩm âm nhạc dễ chịu. Bạn cũng sẽ có một cuộc trò chuyện tích hợp, nơi bạn có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình, viết tin nhắn văn bản và gửi biểu tượng cảm xúc.

Tính năng mod

Để các trận chiến trong One Piece Bounty Rush mod apk không gây khó khăn cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod cho phép bạn bật chế độ thần thánh (God Mode). Ngoài ra, mod loại bỏ thời gian countdown của các kỹ năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể kích hoạt chúng mà không bị gián đoạn.

Kiểm tra mod

One Piece Bounty Rush mod có ba thuộc tính: Xanh lam, Đỏ và Xanh lục. Như với hầu hết các trò chơi thuộc loại này, một thuộc tính hiệu quả hơn thuộc tính còn lại. Màu xanh lam sẽ gây sát thương nhiều hơn đối với màu đỏ, nhưng ít gây sát thương hơn đối với màu xanh lá cây. Vì vậy, mỗi người trong số họ có một lợi thế hơn một, nhưng lại thua bên kia.

Mỗi nhiệm vụ có 3 điều kiện, về cơ bản đó là tiêu diệt kẻ thù bằng kỹ năng tối thượng, chiếm được 3 lá cờ hoặc giết một số lượng kẻ thù nhất định. Tất cả các điều kiện hoàn thành mang lại cho bạn 3 viên ngọc và vật liệu để bơm khả năng. Ngoài ra, cũng có những huy chương vàng rơi ra trong các trận đấu của Liên minh. Sau khi tạo, họ có một số thống kê nhất định có thể bơm chỉ số ngẫu nhiên của bạn theo một tỷ lệ phần trăm nhất định.

Tải One Piece Bounty Rush mod cho android

Nói về các nhân vật, họ được đánh giá từ hai đến bốn sao trong bản mod One Piece Bounty Rush. Hai sao – những nhân vật yếu nhất và khá già, mở ban đầu và rất nhanh chóng được bơm vào cửa hàng (ví dụ, Luffy thông thường, Helmepo, Koby, v.v.). Chúng không phù hợp với trò chơi chút nào. Đối với bốn sao, đây là phần lớn các ký tự. Họ chia thành nhiều loại, nhưng có cả yếu và rất mạnh trong số những anh hùng này.

Kết luận

One Piece Bounty Rush mod apk không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích anime, thì bạn sẽ thực sự thích nó.

Tải apk One Piece Bounty Rush mod

  1. Truy cập trang tải và tải xuống phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy one-piece-bounty-rush -osystemfiser.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo các thủ thuật trên màn hình.
DOWNLOAD (93 Mb)
3/5 (2 votes)