Off The Road Mod Apk v1.7.1 Full Tiền, Full Xe, VIP

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Off The Road Mod Apk v1.7.1 Full Tiền, Full Xe, VIP
Name Off The Road
Version v1.7.1
Mod Features Full Tiền, Full Xe, VIP
Size 295MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher DogByte Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Off The Road hack mod apk là một tựa game mô phỏng đua xe chất lượng cao và thú vị, nơi bạn phải lái các loại phương tiện hoàn toàn khác nhau: SUV, ô tô thể thao, xe tải, thuyền, máy bay, v.v.

Mỗi phương tiện có những đặc điểm riêng biệt đòi hỏi bạn phải biết điều khiển. Chinh phục những ngọn núi cao sau tay lái của những chiếc xe hạng nặng, thực hiện những chuyến đi dài đến những hòn đảo chưa biết trên một chiếc thuyền hoặc bay cao lên bầu trời bằng cách sử dụng một chiếc máy bay trực thăng.

Off The Road mod

Off The Road mod

Nhiệm vụ có sẵn ở ba phương thức: lái xe qua các trạm kiểm soát, vượt địa hình hoàn thành và vận chuyển vật liệu trong phương thức vận chuyển hàng hóa. Game mô phỏng này có thể hấp dẫn bạn do cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực, mô phỏng thiệt hại thực tế, thế giới mở không hạn chế, khả năng vượt qua những khoảng cách khó khăn bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không bằng nhiều loại thiết bị khác nhau.

Giới thiệu game Off The Road mod full xe

Off The Road hack VIP có xếp hạng 4,5 và bản thân ứng dụng đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Lái xe đường bộ, đường thủy, đường hàng không

Off The Road cho phép bạn đi du lịch trong ô tô của mình trên một hoang đảo một cách tự do. Nhìn vào những góc đẹp nhất của nó, lái xe qua những vùng nhiệt đới nguy hiểm hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp của nó. Các điều khiển trong trò chơi này rất chân thực đến mức bạn sẽ cảm thấy như đang lái một chiếc ô tô thực sự. Làm quen với cơ khí, điện, sắc thái điều khiển và nhiều hơn nữa.

Off The Road mod full tiền

Off The Road mod full tiền

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả! Bạn có nhà để xe của riêng mình và ngay cả khi chỉ có một chiếc xe ở đó, bạn có thể dần dần có được những chiếc xe cũ mới, tốt, những mẫu xe mới nhất và quý hiếm. Để trở thành chủ nhân đáng tự hào của chúng, bạn chỉ cần tham gia các cuộc đua và giành giải thưởng sau đó đổi lấy những chiếc xe mình thích. Ngoài ra còn có tùy chọn để chèo thuyền và thậm chí lái máy bay trực thăng! Tất cả các tính năng này sẽ trở thành khi bạn tiến bộ qua ứng dụng.

Nâng cấp ô tô của bạn

Thu thập thẻ – chúng nằm rải rác gần như khắp bản đồ. Bạn phải ra khỏi xe để đón một số người trong số họ. Có các thẻ để tăng cường sức mạnh, để tăng tốc, vv Các thẻ đặc biệt bao gồm ba phần với một dấu hỏi. Thường là hai trong số đó để trải nghiệm, và một trong số đó có giải đặc biệt, chẳng hạn như giảm giá khi mua một chiếc xe mới. Lật và xáo trộn các thẻ và chỉ cố gắng đoán. May mắn – nhận một món quà độc đáo.

Trong mọi trường hợp, bạn có thể trả thêm tiền và chọn lại. Tăng sức mạnh cho xe của bạn, khám phá tất cả các ngóc ngách, thu thập thẻ và tiền xu, nhưng đừng quên tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt. Bơm hơi tốn kém nên bạn phải cố gắng cải tiến xe đầy đủ.

Kiếm tiền

Off The Road mod full xe

Off The Road mod full xe

Nhiệm vụ chính của bạn trong Off The Road mod là kiếm tiền, nhưng làm thế nào để thực hiện và tiêu gì là tùy thuộc vào bạn. Trò chơi có nhiều tùy chọn để kiếm tiền xu. Cách đơn giản nhất là lăn quanh đảo và thu thập chúng. Tiền xu nằm rải rác khắp nơi, có giá trị khác nhau từ 2 đến 50. Tiền xu ở những nơi khó tiếp cận, nhưng có sự thú vị riêng của nó, vì vậy hãy cố gắng lấy và thu thập chúng.

Tiền xu phục hồi theo thời gian, vì vậy bạn có thể thu thập chúng chỉ bằng cách cưỡi cho vui. Một lựa chọn khác để kiếm tiền là thu thập các lá cờ nằm ​​rải rác trên đảo. Bạn chỉ cần lái xe gần đó để nhận các khoản tín dụng. Bạn sẽ nhận được một số xu và kinh nghiệm. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền tệ trong trò chơi và nâng cấp thông số xe của bạn, chẳng hạn như cải thiện khả năng xuyên quốc gia, thêm nhiều mã lực hơn, v.v.

Đồ họa và âm thanh

Off The Road mod VIP

Off The Road mod VIP

Độ chi tiết và chân thực của các phương tiện được thể hiện một cách xuất sắc trong Off The Road. Môi trường và các đối tượng phụ trợ khác như khúc gỗ rơi trên bãi biển, bóng và lều trên bãi biển, cây cối và bụi rậm cũng được thể hiện khá chi tiết.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy âm nhạc nhẹ nhàng, dễ chịu, không khí không cản trở việc thưởng thức các trò chơi. Âm thanh xung quanh của động cơ gầm rú khiến bạn cảm thấy như một người lái xe thực thụ, hòa cùng âm nhạc trò chơi.

Mô tả Off The Road mod full tiền

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bản mod Off The Road VIP để đắm chìm hơn vào trò chơi. Và đặc biệt chế độ VIP được mở khóa và tất cả các phương tiện được mua.

Kiểm tra mod Off The Road

Điều đầu tiên người chơi nhìn thấy khi trò chơi bắt đầu là chiếc thuyền. Một thông báo nhấp nháy trên màn hình – bạn cần phải đến bờ biển trên đó. Có hai phím – ga và phanh ở bên phải màn hình và mũi tên phải/trái ở bên trái.

Off The Road hack full xe là một game arcade, vì toàn bộ trò chơi đều đi đến kết thúc đường đua càng nhanh càng tốt mà không mắc sai lầm nghiêm trọng. Chế độ chơi địa hình cũng có sẵn, nơi bạn cần vận chuyển hàng hóa quan trọng trên một chiếc xe tải lớn mà không làm hỏng hoặc mất nó trên đường đi.

Tải Off The Road mod apk

Tải Off The Road mod apk

Riêng biệt, đáng chú ý là đồ họa ba chiều chất lượng rất cao trong trò chơi, nơi các điều khiển diễn ra từ góc nhìn của người thứ ba. Vật lý cũng ở cấp độ cao, vì trong khi va chạm, các bộ phận có thể bay ra khỏi xe và các tính năng kỹ thuật của nó giảm đi.

Người chơi phải đến thăm những địa điểm đẹp như tranh vẽ khác nhau và có được những ấn tượng mới. Quan trọng nhất, mỗi người tham gia Off The Road hack tiền sẽ được hoàn thiện kỹ năng lái xe. Bản mod của chúng tôi mở ra quyền truy cập vào bộ sưu tập đầy đủ các loại xe.

Vì vậy người dùng có thể thực hành nghệ thuật lái xe và học các nguyên tắc an toàn trong thực tế. Ngoài việc đi lại, nó còn cung cấp khả năng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, giao hàng hoặc vượt qua tuyến đường trong một thời gian, nhờ đó bạn có thể kiếm được tiền tệ trong trò chơi. Người chơi không chỉ có thể lái ô tô, xe tải mà còn có thể lái thuyền, máy bay và trực thăng.

Tải Off The Road mod apk cho android

Off The Road hack full tiền sẽ thu hút những người hâm mộ những chiếc xe lớn và mạnh mẽ, cũng như những người hâm mộ các game đua xe. Nào bạn còn chừng chừ gì nữa mà chưa tai game Off The Road hack để tham gia cùng hàng triệu người chơi khác.

DOWNLOAD (295MB)
3.8/5 (13 votes)