Ocean Is Home Mod Apk v3.4.0.7 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Ocean Is Home Mod Apk v3.4.0.7 Vô Hạn Tiền
Name Ocean Is Home
Version v3.4.0.7
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 75MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Birdy Dog Studio
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Bạn đã bao giờ mơ ước được ở trên một hòn đảo với thiên nhiên xung quanh bạn, bao quanh là biển hiền hòa? Hãy coi rằng điều ước của bạn đã trở thành sự thật. Tải xuống Ocean Is Home hack mod apk và bạn sẽ thấy mình được bao quanh bởi thiên nhiên nguyên sơ.

Ocean Is Home mod

Ocean Is Home mod

Giới thiệu game Ocean Is Home mod

Ocean Is Home: Survival Island cho phép bạn khám phá khả năng của mình. Trên thực tế, bạn có một khóa đào tạo ở phía trước của bạn – bạn phải áp dụng kiến ​​thức, cũng như học hỏi rất nhiều.

Nhận hòn đảo của riêng bạn

Nếu bạn từng mơ về vinh quang của Columbus hoặc muốn biết Robinson Crusoe sẽ như thế nào, thì bây giờ bạn có cơ hội như vậy. Nếu bạn mới bắt đầu Ocean Is Home: Survival Island, bạn sẽ thấy một hòn đảo xinh đẹp. Nó chỉ là thiên đường – bạn có thể nghĩ ngay từ đầu.

Thật vậy, đồ họa rất tuyệt vời, vì vậy bạn có thể đánh giá cao bản chất của những nơi này. Chỉ cần không bị mang đi quá nhiều. Xét cho cùng, sắc đẹp là vẻ đẹp, nhưng sớm muộn gì đêm cũng đến, và bạn chẳng có gì cả. Hãy nghĩ về nơi trú ẩn, về thức ăn và làm dịu cơn khát của bạn. Do đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi ở đây quen với việc sử dụng tất cả các phát minh của tư duy kỹ thuật. Hãy hành động ngay từ đầu, dần dần đồng hóa càng nhiều hành động sẽ giúp bạn tồn tại.

Khám phá

Ocean Is Home mod full tiền

Ocean Is Home mod full tiền

Hệ động thực vật trong không gian ảo của Ocean Is Home mod không đa dạng lắm. Vài khu rừng, vài đầm lầy, đèo dốc – sẽ khó có ai ngạc nhiên trước nội dung đề xuất.

Tuy nhiên, một điều khác rất ấn tượng – sự thay đổi năng động của ngày và đêm, mưa, nắng và mây, sấm sét và nước bắn. Mọi thứ trông không phong phú, nhưng cực kỳ thực tế, và nó không bao giờ xảy ra khác.

Đầu tiên, bạn phải trở thành một nhà thám hiểm. Do đó, hãy khám phá hòn đảo và tìm những thứ bạn có thể cần trong tương lai. Xây nhà, làm ruộng và chăn nuôi gia súc. Trở thành một người câu cá và thợ săn.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trích xuất tài nguyên. Không thể chế tạo búa, cần câu hoặc các vũ khí khác để đi săn mà không có chúng. Tất cả các hành động của bạn mang lại cho bạn kinh nghiệm và điểm. Họ sẽ được yêu cầu để mở quyền truy cập vào những thứ cần thiết. Bạn cũng phải làm việc rất chăm chỉ để có được nguồn lực cần thiết. Nguồn lực, như mọi khi, sẽ không đủ cho mọi thứ, vì vậy hãy tìm hiểu xem điều gì có giá trị hơn đối với bạn bây giờ.

Bí mật và bí ẩn

Ocean Is Home mod phiên bản mới

Ocean Is Home mod phiên bản mới

Những gợi ý về những sự kiện kỳ ​​lạ xung quanh họ thường xuyên xuất hiện. Các căn cứ và trung tâm nghiên cứu bị bỏ hoang chỉ là một phần nội dung do các nhà phát triển cung cấp. Phía trước là các hầm mỏ và các cấp độ bổ sung trong Ocean Is Home mod, buộc bạn phải chiến đấu để giành lấy sự sống. Đồng thời, anh hùng chính phải tìm kiếm các kết hợp ẩn và các thủ thuật khác. Liệu có cơ hội vào chung kết hay không thì chưa biết, nhưng rất đáng để thử.

Các vùng đất hoang dã trong hộp cát 3D của Ocean Is Home hack có rất nhiều điểm hấp dẫn. Ngoài những ngọn hải đăng bị bỏ hoang, đầm lầy và những con đường mòn trên núi, rất dễ vấp phải xe cộ và thậm chí là một căn cứ quân sự bị bỏ hoang ở phía bắc của hòn đảo với một số lối đi bị khóa.

Để vào bên trong, bạn phải nhập mã trên một thiết bị đầu cuối đặc biệt bằng cách sử dụng kết hợp bốn chữ số. Rất khó để tìm thấy mã khi bắt đầu. Bạn phải chạy xung quanh một nửa bản đồ và tìm một nhà kho có ghi chú. Nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể bấm ngay tổ hợp 7364 và mở nắp hầm.

Đồ họa và âm thanh

Ocean Is Home mod apk

Ocean Is Home mod apk

Đồ họa trong dự án rất màu sắc và phong phú. Mọi thứ nhỏ nhặt đều được trưng bày với chất lượng rất cao, vì vậy bạn có cảm giác như bạn đang thực sự đến thăm hòn đảo. Thưởng thức tiếng hót của các loài chim và âm thanh của thủy triều trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Mô tả Ocean Is Home mod

Một cuộc phiêu lưu thành công trong Ocean Is Home hack cần có tiền. Sử dụng chúng để mua tài nguyên và giữ cho nhân vật của bạn sống sót. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất tải xuống bản mod với số tiền không giới hạn và tận hưởng lối chơi đã mở khóa.

Kiểm tra mod Ocean Is Home

Đoạn văn của Ocean Is Home: Survival Island tập trung vào sự tiến triển vĩnh cửu. Virtual Robinson nhanh chóng đạt được kinh nghiệm, đặc điểm và khả năng giúp đơn giản hóa quy trình. Việc khai thác tài nguyên nhanh hơn gấp nhiều lần, và việc xây dựng không tốn nhiều công sức như trước. Bạn bắt đầu di chuyển nhanh hơn xung quanh bản đồ và mất ít mạng hơn khi rơi từ độ cao. Tình hình cũng tương tự với các công thức nấu ăn. Sẽ có cơ may xây lò, đắp giếng, thậm chí may quần áo với một lượng kiến ​​thức vừa đủ.

Tải Ocean Is Home mod apk cho android

Tải Ocean Is Home mod apk cho android

Sandbox từ Birdy Dog Studio liên quan đến việc khám phá hòn đảo có hệ thống. Hầm chứa, vật phẩm, động thực vật. Bạn không thể bỏ lỡ khoảnh khắc bắt đầu đó trong Ocean Is Home: Survival Island mod, khi mọi yếu tố đều là một điều kỳ diệu, và mọi đối thủ đều gần như bất khả chiến bại. Điều quan trọng là phải thử nghiệm, theo dõi khung cảnh xung quanh, khai thác tài nguyên và không nhìn trộm manh mối.

Còn về giấc ngủ, nhân vật chính nghỉ ngơi ngoài hành trình du ngoạn, khi người chơi ngừng phát lệnh và bận việc riêng. Năng lượng phục hồi chậm nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, nếu tốc độ phục hồi không đủ nhanh, thì việc xây dựng một chiếc giường là điều nên làm. Tăng gấp đôi sức mạnh có thể giúp bạn nhận được nhiều tài nguyên hơn và tiến nhanh hơn trên bản đồ toàn cầu.

Tải Ocean Is Home mod apk cho android

Ocean Is Home hack apk làm cho tất cả mọi người cảm thấy giống như Robinson Crusoe nổi tiếng. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao mang đến cho người chơi cơ hội cảm nhận như đang ở trên Đảo Sa mạc rộng lớn được bao quanh bởi đại dương. Trước khi bạn mở ra khả năng nghiên cứu vô tận, tìm ra những cách sinh tồn. Tìm cách thoát khỏi những tình huống khó khăn đang chờ bạn phía sau mỗi cái cây. Vậy bạn còn không mau tải game Ocean Is Home về để trải nghiệm.

DOWNLOAD (75MB)
5/5 (1 vote)