My Time at Portia Mod Apk v1.0.10974 (Đã trả phí) Việt Hóa

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
My Time at Portia Mod Apk v1.0.10974 (Đã trả phí) Việt Hóa
Name My Time at Portia
Version 1.0.10974
Mod Features Đã trả phí
Size 1.1 Gb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 11 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

My Time at Portia việt hóa là một đại diện hoàn toàn mới khác với các thể loại game mô phỏng thông thường. Trò chơi tiếp tục lấy ý tưởng và lấy rất nhiều thứ từ Stardew Valley để trở thành game mô phỏng cuộc sống hoàn hảo kết hợp nông nghiệp, chế tạo, RPG và các yếu tố khác.

Tuy nhiên, ngay cả đồ họa tốt cũng không thể giúp đỡ nếu trò chơi thiếu một thứ gì đó quan trọng. Pathea Games cung cấp cho chúng tôi một thiết lập không hề tầm thường. Thay vì những cánh đồng xanh và những ngôi làng bình dị, bạn sẽ đến một thế giới hậu tận thế.

Nhân vật chính của chúng ta là con trai (hoặc con gái) của một người thợ xây nổi tiếng một thời sống ở thành phố Portia. Theo công thức truyền thống của thể loại, hình đại diện của chúng tôi ở một nơi mới hoàn toàn đơn độc. Portia là một thành phố xinh đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên đẹp như tranh vẽ.

Chúng tôi có trách nhiệm đưa nó trở lại ánh hào quang trước đây, xây dựng trang trại thành công nhất và kết bạn với tất cả cư dân. Tuy nhiên, chúng tôi không đơn độc trong việc này: những cư dân khác không ngủ và sẵn sàng chiến đấu.

Tải My Time at Portia miễn phí

Tải My Time at Portia miễn phí

Giới thiệu game My Time at Portia

Hầu như sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi trong Thời gian của tôi tại Portia, vì guild thương mại liên tục phân phối các nhiệm vụ. Hơn nữa, bạn phải giám sát trang trại và nhà máy của chính mình liên tục.

Cạnh tranh như một động cơ của sự tiến bộ

Sau khi đi dạo quanh thành phố và làm quen với thiên nhiên, thị trưởng sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một công việc. Thị trấn nhỏ nên không có nhiều chuyên gia tài năng ở đây. Sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để biến đổi thị trấn ở mức tối đa – xây dựng cầu, trạm dừng vận chuyển, trang trại và hơn thế nữa. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy trào dâng niềm tự hào về tất cả những nỗ lực của mình.

Để tạo thêm sự quan tâm từ người chơi, My Time at Portia tiếng việt bổ sung thêm một đối thủ cạnh tranh, người sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để hoàn thành các đơn đặt hàng trước bạn. Từ đây, sự quan tâm đến việc bơm, xay nhanh chóng và các yếu tố trò chơi khác chỉ là nhiên liệu.

Tải My Time at Portia bản trả phí

Tải My Time at Portia bản trả phí

Tìm cho mình một người bạn

Nếu cảm thấy mệt mỏi với việc làm nhiệm vụ, bạn có thể đi lang thang trên các con đường trong thành phố và nói chuyện với người lạ. Có những nhiệm vụ phụ mà bạn có thể tìm thấy trong Thời gian của tôi tại Portia. Điều đáng ngạc nhiên là tất cả các NPC đều có một đặc điểm riêng, vì vậy bạn phải kết bạn với ai đó ngay lập tức và ai đó sẽ không thích bạn. Đọc kỹ các đoạn hội thoại và phát triển khả năng giao tiếp để tìm hiểu về cốt truyện của mỗi nhân vật. Như vậy cũng đáng.

Bất kỳ điều tốt nào bạn làm luôn phản ánh trong hành động của cư dân. Bạn sẽ nhận được quà tặng, lời mời đến các bữa tiệc khác nhau và chỉ cần đưa ra lời khuyên trong thời điểm khó khăn. Như trong các mô phỏng tương tự khác, anh hùng có thể gặp tình yêu của mình trong trò chơi và bắt đầu một gia đình. Dòng họ nào cũng bổ sung thêm những nhiệm vụ cốt truyện mới và những câu chuyện không kém phần hấp dẫn cho người chơi.

Game My Time at Portia

Game My Time at Portia

Tham gia vào các kỳ nghỉ

Đừng quên kiểm tra mail để nhận được lời mời tham gia lễ hội tiếp theo. Tất cả các sự kiện và ngày lễ quan trọng đều tìm thấy sự phản ánh trong trò chơi. Năm mới, Giáng sinh, Halloween, các ngày chuyên nghiệp – My Time at Portia mod kỷ niệm tất cả những điều này trên quy mô lớn. Điều này không chỉ áp dụng cho chương trình giải trí, mà còn cho các đồ trang trí của thành phố.

Tuyệt vời nhất là Day of Memories, kéo dài cả ngày và kết thúc bằng việc phóng đèn pin lên bầu trời đêm. Các lễ hội cũng nổi tiếng với nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau, không khí lễ hội và các giải thưởng giá trị. Bất chấp sự vô lý của nó, tôi muốn lặp lại những khoảnh khắc như vậy thường xuyên nhất có thể.

Đồ họa và âm thanh

My Time at Portia mod

My Time at Portia mod

Khi bạn lần đầu tiên ra mắt Thời gian của tôi ở Portia, bạn có thể thấy rằng với đôi mắt không có vũ khí rằng studio đã lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Studio Ghibli. Bạn có thể tìm thấy nó không chỉ ở phong cách trực quan – các nhà phát triển đã chú ý đến chủ đề thiên nhiên và việc khai thác nó.

Thành phần đồ họa rất nhiều màu sắc và đồng thời đa dạng đến mức đôi khi bạn có thể ngạc nhiên trước bảng màu được mở rộng quá nhiều. Trong suốt quá trình chơi, bạn luôn có thể nghe thấy nhạc nhẹ trong nền chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm trong trò chơi.

Mô tả My Time at Portia mod

Gameplay của My Time at Portia việt hóa thường tập trung vào việc tìm kiếm các vật phẩm và tạo ra các thiết bị đặc biệt, có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn trong nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiều nhiệm vụ khác nhau có thể ảnh hưởng đến những góc xa nhất của thành phố ảo, vì vậy bạn thậm chí phải đổ mồ hôi để phát minh ra một chiếc rìu. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống một bản mod để chế tạo miễn phí, cho phép bạn nhận được các vật phẩm mình cần chỉ trong vài giây.

Tải My Time at Portia việt hóa

Tải My Time at Portia việt hóa

Tải My Time at Portia việt hóa apk cho android tại đây

My Time at Portia việt hóa là một câu chuyện có hồn và thú vị về sự hòa hợp với thiên nhiên và bản thân. Đây là một mô phỏng cuộc sống, nơi bạn có thể trải qua vài tuần không ngủ, bởi vì thế giới xung quanh không chỉ tồn tại, mà còn thực sự sống và phát triển.

Người hâm mộ của thể loại này đã mệnh danh trò chơi là Stardew Valley trong 3D là có lý do. Dự án đã áp dụng nhiều cơ chế quen thuộc, nhưng cũng hoạt động để đưa người dùng vào thế giới. Vì vậy, Portia để lại ấn tượng khó phai mờ, tâm hồn nhiều lần muốn trở lại tỉnh lẻ, nhưng quê hương

DOWNLOAD (1.1 Gb)
4/5 (6 votes)