My Friend Pedro Mod Apk Premium 1.11 (Premium Unlock)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
My Friend Pedro Mod Apk Premium 1.11 (Premium Unlock)
Name My Friend Pedro Premium
Version 1.11
Mod Features Unlock premium
Size 103,23 Mb
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher 12 tháng 8, 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

– Đã mở khóa
– One hit
– Đạn không giới hạn
– Không giật
– Hẹn giờ dừng
– Kẻ thù bất động

Game bắn súng độc lập không còn gây ngạc nhiên trong nhiều dự án ở thời đại chúng ta. Bạn đã bao giờ giết những tên côn đồ trong một vở ba lê đẫm máu một cách táo bạo chưa?

Hơn nữa, bạn cần phải làm điều đó theo lệnh của chuối vui vẻ với cảm giác nghiện. Nếu bạn đã quan tâm đến thời điểm này, thì My Friend Pedro hack mod apk là dành cho bạn!

Người chơi chiến đấu ở nhiều cấp độ liên kết với nhau kéo dài khoảng vài phút trong một game bắn súng di chuyển bên đơn giản, nhịp độ nhanh. Làm việc theo cách của bạn thông qua các đối tượng hoàn toàn khác nhau, đồng thời bắn hàng loạt tên cướp vô tận chỉ vì bạn có thể.

Mod My Friend Pedro unlock premium

Mod My Friend Pedro unlock premium

Giới thiệu game My Friend Pedro mod

Đọc tiếp để khám phá tất cả các tính năng của trò chơi hành động vượt rào phong cách John Wick.

Một số địa điểm cho các trận chiến

Tổng cộng, My Friend Pedro: Ripe for Revenge đề xuất xóa sổ ba khu vực: Thành phố Cổ của băng cướp, lãnh thổ của Hải tặc Rác và Khu rừng kín, nơi Nhân chứng Nấm biết hát định cư. Những kẻ ác định cư ở những nơi nóng bỏng này đã bắt cóc các thành viên của gia đình chuối Pedro, vì vậy chúng ta phải khôi phục lại công lý.

Kiếm càng nhiều điểm càng tốt

Xóa bỏ mọi vị trí khỏi đối thủ, bạn cố gắng thực hiện điều này một cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. My Friend Pedro: Ripe for Revenge đang thúc đẩy điều này. Với mỗi lần tiêu diệt, một số nhân sẽ tăng lên, làm tăng số điểm kiếm được.

Nó giảm dần theo thời gian. Để ngăn chặn sự suy giảm này, bạn cần phải có được kẻ thù tiếp theo để có được ba sao thèm muốn vượt qua

Mod game My Friend Pedro mới nhất

Mod game My Friend Pedro mới nhất

Chiến đấu chống lại kẻ thù khó khăn và duy nhất

Các nhà phát triển hoàn toàn hiểu khi nào thì nên tung ra thứ gì đó mới mẻ để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đầu tiên, anh hùng vượt qua đám đông của những tên cướp cùng loại trong những chiếc áo khoác nhiều màu.

Sau đó, tháp pháo tự động, mìn gài bẫy và Lực lượng đặc biệt, những người bất ngờ lao xuống dây từ trên cao, tham gia cuộc vui. Đôi khi kẻ thù sử dụng hỏa lực như vậy mà chỉ cần chạy, bắn đẹp mắt trong điều kiện làm chậm, không hoạt động. Sau đó, bạn cần phải bật tư duy chiến thuật và tìm ra cách để hạ gục các cấp bậc của đối phương một cách hiệu quả hơn.

Tải game My Friend Pedro cho android

Tải game My Friend Pedro cho android

Giải câu đố và sử dụng ván trượt

Ở các giai đoạn sau, các nhà phát triển đã thêm các câu đố vào phần bắn súng: bắn cần gạt, nhấn nút và tạm thời tắt tia tử thần để có thời gian trượt dọc hành lang hẹp. Điều chính là thực hiện các hành động được xác định nghiêm ngặt một cách chính xác và rõ ràng.

Bạn thích một ván trượt chiến đấu như thế nào? Nó làm tăng tốc độ di chuyển một cách đáng kể, vì vậy bạn có thể khéo léo rơi vào đầu của kẻ thù đang húc, và sau đó, trong tốc độ làm chậm, bạn có thể đẩy bàn cờ vào mặt kẻ thù một cách tuyệt vời.

Đồ họa và âm thanh

Trong khi lối chơi thu hút sự chú ý đến chính nó, My Friend Pedro: Ripe for Revenge có nhiều thứ để xem ngoài những trận chiến ngoạn mục. Các nhà phát triển đã làm rất tốt phần phông nền: đôi khi bạn muốn dừng lại và xem xét kỹ hơn môi trường, ngay cả khi biết rằng thời gian và điểm quý giá đang bị đe dọa.

Mod game My Friend Pedro

Mod game My Friend Pedro

Âm nhạc hoàn toàn phù hợp với hành động: môi trường công nghiệp thiết lập nhịp điệu cho những gì đang xảy ra và giúp cảm nhận cách người ta nên di chuyển trong vở ba lê chết chóc này với cánh tay trong tay.

Mô tả My Friend Pedro mod

Một số người dùng cho rằng hệ thống kiếm tiền đã chọn có nhược điểm. Đã quá quen với hệ thống phần mềm chia sẻ hiện có trong nhiều trò chơi, họ chưa sẵn sàng cho những gì mà các nhà phát hành từ Devolver Digital triển khai. My Friend Pedro hack apk hoàn toàn miễn phí và tất cả nội dung đều có sẵn cho người chơi, nhưng không có điểm lưu giữa các màn chơi. Đã mất mạng hoặc rời khỏi trò chơi, bạn phải bắt đầu lại.

Mod My Friend Pedro mới nhất

Mod My Friend Pedro mới nhất

Điều này rất bất tiện và khó chịu. Chúng tôi đề xuất giải quyết vấn đề bằng cách cài đặt bản mod của chúng tôi, mở ra quyền truy cập miễn phí vào phiên bản cao cấp. Bằng cách này, bạn sẽ có thể lưu giữa các cấp độ, để không mất thời gian chơi hết trò chơi một lần nữa.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho bạn menu đặc biệt, bao gồm một số tùy chọn liên tiếp. Nhận đạn không giới hạn mà không có độ giật, sử dụng tính năng tiêu diệt một lần, bộ đếm thời gian dừng và thậm chí tiêu diệt tất cả kẻ thù trên một cấp độ.

Tải My Friend Pedro hack mod apk cho mobile android

My Friend Pedro hack cho mobile không sử dụng công nghệ điên rồ và không đưa ra một câu chuyện phức tạp với sự tiến hóa sâu sắc của nhân vật. Bạn sẽ không tìm thấy ở đây một thế giới chu đáo, giàu chi tiết và được xác minh logic.

Đây là một khái niệm chơi game gần như thuần túy – nhưng nó hoạt động tuyệt vời và là một niềm vui của vũ trụ. Hãy tưởng tượng cuốn sách cuộn bên thời thơ ấu yêu thích của bạn hợp tác với Max Payne. Nếu bạn không thể tưởng tượng, chỉ cần tin chúng tôi – đây là một sự kết hợp tuyệt vời.

DOWNLOAD (103,23 Mb)
5/5 (1 vote)