My Friend Pedro Mod APK Premium 1.11 (Premium Unlock)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
My Friend Pedro Mod APK Premium 1.11 (Premium Unlock)
Tên Game My Friend Pedro Premium
Phiên Bản 1.11
Thông Tin Mod Unlock premium
Dung Lượng 103,23 Mb
Yêu Cầu Android 4.4+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 12 tháng 8, 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (103,23 Mb)

Tải mod game My Friend Pedro Premium 1.11 file APK dành cho điện thoại Android, Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng cuộn bên cực đỉnh, My Friend Pedro dành cho bạn để thử!

Giới thiệu mod game My Friend Pedro

Mod My Friend Pedro unlock premium

Mod My Friend Pedro unlock premium

Bạn có muốn tham gia cuộc hành trình với đạn và chuối không? Nếu bạn muốn thưởng thức nó một cách nhanh chóng và hiệu quả, My Friend Pedro sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu của mình.

Đây là một trò chơi hành động, đang rất phổ biến trên thị trường. Những màn bắn súng hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút sảng khoái và phấn khích. Đừng ngần ngại tham gia với chúng tôi !!

Câu chuyện về My Friend Pedro

Mod game My Friend Pedro mới nhất

Mod game My Friend Pedro mới nhất

Câu chuyện kể về một gia đình nọ khi vợ con của anh bị kẻ xấu bắt cóc và đe dọa, anh bị bỏ lại một mình cho đến khi suýt mất mạng.

Để có thể giúp bạn, một người bạn tốt bụng tên là Pedro sẽ giúp bạn đứng dậy để trả thù cho vợ con và quá khứ của bạn. Với ngọn lửa trong tim, bạn đã mang đến một loạt các cuộc trả thù đáng sợ, chỉ chìm trong tiếng súng và đầy máu.

Với sự giúp đỡ của một người bạn, người chơi đã bước vào thời khắc trả thù từng người một. Sau một cuộc hành trình dài, nhìn thấy bóng của ai đó và dùng súng bắn họ. Bạn rất dũng cảm và dám đối mặt với nhiều trận chiến.

Sau nhiều câu chuyện, bạn đã trở nên hận thù và đủ tự tin để trả thù. Hãy áp dụng những kỹ năng bắn súng mà bạn biết cũng như kinh nghiệm bạn có, áp dụng vào trò chơi này để có thể bắn chính xác hơn.

Cấp độ của game My Friend Pedro

Tải game My Friend Pedro cho android

Tải game My Friend Pedro cho android

Trò chơi này có nhiều cấp độ và nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi bản nhạc là một phong cách chơi khác nhau.

Hơn nữa, My Friend Pedro được chia thành 37 cấp độ khác nhau, từ dễ đến phức tạp; tùy vào khả năng của mỗi người chơi khác nhau mà họ sẽ có quyền lựa chọn cho mình một mức chơi mà mình cảm thấy phù hợp với mình và tự tin rằng mình sẽ làm được.

Cơ chế trò chơi

Mod game My Friend Pedro

Mod game My Friend Pedro

Trong quá trình bắn phá kẻ thù, người chơi đã vận dụng một số yếu tố vũ đạo rất linh hoạt và chuyên nghiệp qua từng góc quay và góc quay.

Những điều này sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho nhiều người; hơn hết, nó sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của người khác đến trò chơi này.

Từ đó, bạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều điểm và nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Thiết kế hình ảnh game My Friend Pedro

Mod My Friend Pedro mới nhất

Mod My Friend Pedro mới nhất

Tâm trạng u tối đã tạo cho trò chơi này một hình ảnh hoàn toàn khác, thực sự rất trang trọng và tao nhã, nhờ đặc điểm này mà nhiều người thích. Các nhân vật được thiết kế chi tiết, tuy rất nhỏ nhưng có rất nhiều chức năng.

Trình độ bắn tỉa của nhân vật này rất cao. Việc xây dựng thành công hình ảnh thông qua thiết kế đồ họa thông minh và tinh tế đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong lòng mỗi người chơi.

Tựa game này đã mang đến cho người chơi những pha bắn súng rùng rợn, đặc biệt bởi phần nhạc nền sôi động và khá hấp dẫn, giúp người chơi có thêm động lực và hứng thú hơn, không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Hơn nữa, việc hòa mình vào game sẽ dễ dàng hơn, giúp người chơi cảm nhận được hoàn cảnh của cuộc chiến để có thể bắn súng một cách thoải mái và chính xác nhất có thể.

Tải My Friend Pedro (MOD, Đã mở khóa)

DOWNLOAD (103,23 Mb)
5/5 (1 vote)