Muse Dash Mod APK 1.5.1 (Chế độ God, đã mở khóa tất cả bài hát)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 13 Tháng Chín, 2021
Muse Dash Mod APK 1.5.1 (Chế độ God, đã mở khóa tất cả bài hát)
Tên Game Muse Dash
Phiên Bản 1.5.1
Thông Tin Mod Mở khóa tất cả các bài hát
Dung Lượng 1.21 Gb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Âm Nhạc
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành X.D. Network
Genre
Cập Nhật 13 Tháng Chín, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (1.21 Gb)
  • Chế độ thần
  • Đã mở khóa tất cả các bài hát trả phí

Tải Muse Dash Mod Apk việt hóa phiên bản mới nhất miễn phí cho Android để có trải nghiệm chơi game parkour và nhạc truyền thống tốt nhất. Tận hưởng các tính năng đã mở khóa trong bản mod.

Tải Muse Dash apk mới nhất

Tải Muse Dash apk mới nhất

Sơ lược về game Muse Dash

Một trải nghiệm âm nhạc thú vị và hoàn toàn dễ tiếp cận mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ tận hưởng trong Muse Dash. Trong bản cập nhật này, nhiều yếu tố đã được điều chỉnh để đảm bảo tính công bằng trong việc tính điểm và những gì người chơi có thể thu thập được. Ngoài ra, những thử thách mà người chơi có thể phải đối mặt cuối cùng cũng xuất hiện bên trong các đường đua mà người chơi sẽ cần phải vượt qua.

Sửa lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng

Muse Dash mod cho android

Muse Dash mod cho android

Trong phiên bản mới của Muse Dash, người chơi sẽ tìm thấy ba lỗi đã sửa ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng thông qua các nhân vật, bài hát và hình ảnh minh họa. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là trang phục của nhân vật Rin, Bunny Girl Rin, gặp vấn đề liên quan đến việc thu thập điểm số và dẫn đến kết quả tính toán không chính xác. Do đó, những người đã mở khóa skin này có thể tiếp tục chơi, thường là các nhân vật hoặc skin khác.

Lỗi sau liên quan đến bài hát của Medusa và người chơi gặp sự cố khi quay lại màn hình chính sau khi phát nhạc. Do đó, ở phiên bản hiện tại, trải nghiệm của người chơi đã có sự đảm bảo cụ thể từ nhân vật đến bài hát.

Ngoài ra, trong quá trình chơi game, bạn cũng đừng quá lo lắng vì không thể mở thêm các hình ảnh minh họa liên quan đến nhân vật. Điều đó cũng đã được sửa để đảm bảo sự tiến bộ của người chơi trong trò chơi này.

Trải nghiệm âm nhạc qua game Muse Dash

Tải mod Muse Dash

Tải mod Muse Dash

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều màn chơi theo nhịp điệu hoàn toàn thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Trong Muse Dash, người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc mà bất cứ ai cũng yêu thích và đối đầu với những kẻ thù khác nhau có thể xuất hiện trước mắt. Nhân vật sẽ di chuyển trong môi trường 2D, và công việc của bạn là xử lý các yếu tố xuất hiện trước mắt một cách hợp lý. Nếu bạn không biết cách quản lý chúng, thì bạn có thể bắt đầu cấp độ hướng dẫn có sẵn.

Bạn sẽ thấy các yếu tố để đập trong quá trình di chuyển ngoại trừ nốt và tim, hai yếu tố hỗ trợ người chơi. Các chi tiết mà bạn có thể đập vỡ xuất hiện theo hai con đường khác nhau là trên mặt đất và trên không. Vì vậy người chơi sẽ cần quan sát để thực hiện hoạt động vào đúng thời điểm.

Tải mod Muse Dash cho android

Tải mod Muse Dash cho android

Ngoài ra, một số yếu tố độc đáo mà người chơi cần chú ý là một số yếu tố độc đáo có đuôi mà bạn cần nhấn giữ hoặc yếu tố có hai yếu tố xuất hiện song song trên hai đường thẳng.

Có thể nói đây là một trò chơi thử thách người chơi ở những kỹ năng và phản xạ cần thiết. Nhưng so với một số game cùng thể loại khác, người chơi có thể nhận ra một điểm khác biệt.

Cụ thể, các nốt nhạc màu xanh sẽ giúp bạn tăng điểm, và trái tim sẽ chữa lành cho bạn. Nếu bạn bỏ qua bất kỳ yếu tố nào, bạn sẽ bị mất máu, và khi hết HP, mọi thứ sẽ dừng lại. Khi thanh màu xanh trên HP được lấp đầy, người chơi sẽ vào trạng thái Sốt.

Mở khóa tất cả bài hát game Muse Dash

Tải miễn phí apk Muse Dash

Tải miễn phí apk Muse Dash

Như đã đề cập ở trên, bài hát vấn đề đã được cải thiện để trải nghiệm bất cứ điều gì bạn muốn một cách an toàn và không có vấn đề gì.

Khi nói đến một trò chơi âm nhạc, bạn chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm hấp dẫn của nó vì nó sẽ khiến bạn không thể ngừng chú ý vào màn chơi. Môi trường game và những bài hát có giai điệu hấp dẫn hoàn toàn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, mỗi bài hát sẽ có đặc điểm và thử thách riêng.

Theo thời gian, bạn sẽ thấy thanh cấp độ của mình tăng lên và mở khóa nhiều yếu tố mới; một trong số đó là các hình ảnh minh họa. Đây là những hình ảnh liên quan đến nhân vật và hoàn toàn bắt mắt, theo đúng phong cách của game. Vì vậy, ai đã thích các nhân vật sẽ muốn tải một bộ ảnh về làm hình nền. Nhưng hành trình để làm được điều này sẽ rất gian nan và tốn nhiều thời gian.

Hệ thống nhân vật bản mod Muse Dash

Tải mod game Muse Dash cho android mới nhất

Tải mod game Muse Dash cho android mới nhất

Nhân vật bắt đầu của bạn sẽ là Rin, và bạn sẽ điều khiển cô ấy trong suốt đầu trò chơi và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau. Đặc điểm của mỗi nhân vật trong game này là bạn có thể nhìn thấy một kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể nhìn thấy và có ảnh hưởng cụ thể đến cấp độ của bạn. Đồng thời, những nhân vật này cũng có ngoại hình đáng sợ và số lượng nhân vật thịnh vượng mà bất cứ ai cũng muốn mở khóa.

Bên cạnh những thông tin về kỹ năng thì yếu tố mở khóa cũng là điều mà người chơi quan tâm trong Muse Dash. Cụ thể, bạn sẽ thấy một ổ khóa và vật phẩm tương ứng để mở khóa các nhân vật này, và chúng được thu thập qua các cấp độ mà bạn trải qua.

Nói cách khác, thăng cấp là một điều không thể phủ nhận mà bất cứ ai cũng cần phải làm. Ngoài ra, hệ thống nhân vật bao gồm nhân vật mặc định (Rin), biến thể của nhân vật mặc định mặc trang phục, và các nhân vật khác.

Phiên bản APK MOD của Muse Dash Việt hóa

Tính năng MOD

  • Bài hát đã mở khóa
  • Bất tử (MENU)

Tải Muse Dash MOD APK dành cho Android

Tóm lại, game rất đẹp, nhân vật dễ thương, cảnh vật hợp nhất, hiệu ứng hình ảnh hợp lý, âm nhạc tuyệt vời. Nó rất đáng chơi, mọi người!

Tải Muse Dash để giảm bớt căng thẳng hiện tại.

DOWNLOAD (1.21 Gb)
5/5 (1 vote)
Bình Luận