Muse Dash Mod Apk v1.5.3 (Mở khóa tất cả/Bất tử)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Muse Dash Mod Apk v1.5.3 (Mở khóa tất cả/Bất tử)
Name Muse Dash
Version v1.5.3
Mod Features Mở khóa tất cả/Bất tử
Size 1.4GB
Requires Android 5.0+
Category Game Âm Nhạc
Get It On Google Play
Publisher X.D. Network
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • MENU MOD
  • Chế độ thần
  • Tự động phát
  • Mở khóa bài hát trả phí/Đã bỏ qua giấy phép
  • MENU MOD
  • Đã mở tất cả các bài hát trả phí
  • Bất tử
  • Lần đầu tiên mở game có thể hiện màn hình đen, chỉ cần thoát ra và mở lại

Muse Dash hack mod apk là một trò chơi âm nhạc của tác giả X Decoration Network. Đây là một trong những game sân khấu âm nhạc hay và hấp dẫn nhất mà tôi từng chơi.

Muse Dash mod

Muse Dash mod

Giới thiệu game Muse Dash mod

Muse Dash mod một trò chơi độc đáo thể loại âm nhạc

Game âm nhạc trên di động thực sự không có quá nhiều lựa chọn cho bạn vì hầu hết các nhà sản xuất đều cho rằng trải nghiệm những game thể loại này trên PC với loa ngoài hay tai nghe sẽ tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, trong mô hình chiến đấu, nhập vai hoặc chiến lược hiện nay, một trò chơi về âm nhạc có vẻ mệt mỏi và yếu đi rất nhiều.

Nhưng người chơi cũng có cái này nên bên cạnh đó, trên di động vẫn có một số game âm nhạc để chúng ta thư giãn theo những giai điệu phong phú. Muse Dash là một trong những trò chơi âm nhạc khác thường mà bạn nên thử chơi một lần nếu yêu thích thể loại này.

Xem thêm bảng tri thức game Muse Dash tại đây: https://g.co/kgs/E4i8Pg

Để bắt đầu, bởi vì Muse Dash quá đẹp

Nếu bạn đã chơi qua các thiết kế như vuốt nhẹ các đầu mũi tên như Betax hoặc quản lý các đối tượng cho các bài hát như Magic Twist, khi bạn bước qua Muse Dash mod, bạn sẽ trải nghiệm một thiên đường tuyệt đẹp. Các lựa chọn của các “nữ đấu sĩ” để nhập vai trong Muse Dash rất hấp dẫn. Phần mở đầu quyến rũ ngay từ đầu sẽ khiến bạn ngất ngây vì độ hấp dẫn của những người phụ nữ này. Nhưng vào bên trong, bạn sẽ thấy chúng dễ thương như anime từ đầu đến cuối.

Tải Muse Dash cho android

Tải Muse Dash cho android

Nền là bong bóng, sự pha trộn màu sắc vô cùng tuyệt vời, các đối thủ cũng rất dễ thương. Mọi thứ diễn ra bình thường, không gượng ép, không giả tạo, từ góc nhìn đến cách phối màu và chuyển động của các nhân vật. Và tôi có thể nói rằng đây là một trong những trò chơi âm nhạc hay nhất mà tôi từng biết.

Lối chơi game Muse Dash mod

Tiếp theo là bởi cách pha trộn và lồng ghép thể loại game đậm chất thơ. Muse Dash mod apk là sự kết hợp giữa âm nhạc, nhập vai và quay cảnh. Trong game, bạn sẽ vào vai một nữ chiến binh có nhiệm vụ thu thập các nốt nhạc, vật phẩm và đánh mất tất cả đối thủ. Và vì là một trò chơi lấy cảnh nên sẽ có lợi ích và hình phạt rõ ràng.

Nếu bạn bị trúng một kẻ thù đi qua mà không có thời gian thực sự để quay lưỡi kiếm của mình, bạn sẽ đổ máu. Nhưng bạn đừng lo lắng vì cột máu rất dài và số lượng máu mất đi này hầu như không có. Ngoài ra, khi bạn qua đời trong quá trình này, bạn có thể đóng cảnh đó ngay lập tức mà không bị rơi. Về phần thưởng, trong tương lai, khi mức độ vấn đề tăng lên, bạn sẽ có khả năng mở một số điểm như nhạc mới, trang phục mới, công cụ mới cho nhân vật…

Tất nhiên, phần này không quá sâu và chi tiết như những game đấu trí thông thường. Nhưng nhiều người nhờ vào những lợi ích và hình phạt hợp lý này, mặc dù là một trò chơi âm nhạc với lối chơi đơn giản, trải nghiệm trong Muse Dash có một chiều sâu riêng. Một lần nữa, bạn chỉ cần nắm quyền kiểm soát.

Một điểm khác mà tôi đánh giá cao về Muse Dash là cách chơi khá đơn giản. Bạn có thể theo dõi âm nhạc miễn là bạn nắm được một số quy trình cần thiết. Ví dụ: một lần nhấn để di chuyển về phía trước, 2 lần nhấn để tấn công để tiêu diệt quái vật, nhấn lâu để kéo màn hình để “tiêu thụ” một chuỗi nốt nhạc… Ban đầu có thể hơi khó khăn một chút (đặc biệt là so với các trò chơi âm nhạc) . rất đơn giản), một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ được sản xuất khác nhau bởi vì: nơi nó có cả giai điệu và nhập vai, điều khiển như vậy hiện rất đơn giản.

Muse Dash có nhiều lựa chọn cho người chơi

Muse Dash mod apk

Muse Dash mod apk

Các tùy chọn trong trò chơi là vô số. Tôi không ám chỉ lựa chọn về phiên bản, mà là về âm nhạc. Bạn có thể chọn từ rất nhiều bài hát hệ thống hiện tại để sử dụng làm nền cho ca của mình. Và điểm hay là đại diện cho bài hát được chọn, các đối tượng cần tập hợp hoặc kẻ thù sẽ ngay lập tức được cá nhân hóa vào bài hát của bài hát đó. Kết quả là một tập hợp các hiệu ứng và chuyển động nhảy trong quá trình liên tục phù hợp với giai điệu và khoảng dừng của bài hát.

Phần hình ảnh tuyệt vời của Muse Dash

Video 2D trong Muse Dash thì không cần phải bàn cãi nữa. Đây cũng là yếu tố đầu tiên kéo tôi đến với trò chơi âm nhạc này. Đó không chỉ là sự phát triển của nhân vật, khung cảnh biên giới và những con quái vật đẹp có một không hai, mà còn bởi hiệu ứng ánh sáng và màu sắc khi nhân vật của chúng ta hít thở đầy đủ các nốt nhạc, hoặc sau khi đá vào kẻ thù đi văng tất cả các loại vật phẩm… Bật cảnh cơ bản, những hiệu ứng này đơn giản nhưng vẫn đủ sáng để trở nên nổi bật, không có cảm giác phức tạp. Đối với tôi, đó là nghệ thuật thiết kế hình ảnh đỉnh cao.

Âm thanh Muse Dash quá xuất sắc

Muse Dash mod phien bản mới

Muse Dash mod phien bản mới

Âm nhạc chắc chắn không cần phải tập trung vào. Phần lớn nhạc trong game là nhạc nổi bật của Nhật, trance, Vocaloid…. chủ yếu là điện tử. Bạn biết đấy, âm nhạc Nhật Bản rất indie và rất hấp dẫn, mặc dù không phổ biến như nhạc K-pop hay US-UK. Tôi không hiểu lời bài hát, cảm thấy trong xương của một người rằng âm nhạc có một giai điệu tốt. Một số bài hát là hài hòa, một số bài hát thú vị một cách kỳ lạ.

Trong một số cảnh, nhịp điệu trong âm nhạc là những gì tổng quan bạn thông qua các thử thách cực kỳ khó khăn của cấp độ. Nó vừa là nền tạo nhịp độ, vừa mang lại cảm giác giải trí thoải mái và tạo ra nhiều cảm hứng cho cuộc dạo chơi của nhân vật. Đó không phải là một vai trò hoàn hảo của âm nhạc trong một trò chơi âm nhạc?

Phiên bản apk của Muse Dash mod

Tính năng mod Muse Dash

  • Bài hát đã mở khóa
  • Bất tử (MENU)

Tải Muse Dash hack mod apk dành cho Android

Tóm lại, game rất đẹp, nhân vật dễ thương, cảnh vật hợp nhất, hiệu ứng hình ảnh hợp lý, âm nhạc tuyệt vời. Nó rất đáng chơi, mọi người!

Tải Muse Dash hack mod để giảm bớt căng thẳng hiện tại.

DOWNLOAD (1.4GB)
5/5 (1 vote)