Mow Zombies Mod Apk v1.6.33 Full Tiền, Vô Hạn Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Mow Zombies Mod Apk v1.6.33 Full Tiền, Vô Hạn Kim Cương
Name Mow Zombies
Version v1.6.33
Mod Features Full Tiền, Vô Hạn Kim Cương
Size 48MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Digital Native
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Mow Zombies hack mod apk full tiền là một trò chơi hành động rất tươi sáng và có bầu không khí, những sự kiện đưa chúng ta đến thế giới hậu khải huyền, nơi mà tất cả nhân loại đang trên bờ vực diệt vong do sự xuất hiện của một loại dịch bệnh chưa được biết đến. Nào hãy cùng 3DNY tìm hiểu thêm về tựa game này nhé.

Mow Zombies mod

Mow Zombies mod

Giới thiệu về Mow Zombies

Hiện tại, Mow Zombies đã được ra mắt miễn phí trên Google Play, nhưng bạn cũng có thể cài đặt phiên bản mod apk của trò chơi tại trang web của chúng tôi để có trải nghiệm tốt hơn!

Âm mưu

Giống như nhiều trò chơi khác về chủ đề zombie, Mow Zombies mở ra một thế giới hỗn loạn vì bị tấn công bởi một loại virus bất thường. Loại virus này biến các cá thể thành những con vật xấu xí và mất nhận thức. Chúng ăn thịt đồng loại trong khi truyền bệnh cho những người mắc phải ở một làn đường cực kỳ nhanh.

Bạn là một trong những người sống sót. Đối mặt với nỗi sợ hãi, bạn tìm thấy vũ khí của chính phủ liên bang. A tin về hành trình diệt trừ thây ma và tìm kiếm thuốc đặc trị bỗng chốc vụt sáng. Bạn có thể làm được không?

Gameplay

Mow Zombies mod full tiền

Mow Zombies mod full tiền

Mow Zombies hack mang đến lối chơi tương đối đơn giản. Người chơi mới có thể chơi trò chơi này một cách dễ dàng.

Lúc đầu, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi các hướng dẫn. Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật bằng phím điều khiển trong khi cố gắng bắn hạ lũ thây ma.

Trên hành trình, các vấn đề không ngừng tăng cường. Zombies trở nên đông đúc hơn và di chuyển nhanh hơn. Người chơi cần khéo léo né tránh các cuộc tấn công của thây ma, cố gắng giành chiến thắng trong thời gian giới hạn.

Thời gian của mỗi thử thách trong Mow Zombies khá ngắn, khoảng từ 1 đến 2 phút. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ cần thực hiện các mục tiêu mà hệ thống gợi ý. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là kích hoạt một nút, giải cứu một cá thể sống hoặc đánh bại người quản lý.

Tương tự, bối cảnh ở mỗi cấp độ cũng đã được thay đổi. Không chỉ đơn giản là yếu tố sinh thái, bạn cần nghĩ đến các loại thây ma. Các thây ma trong Mow Zombies rất đa dạng. Chúng không chỉ biết chạy và ăn thịt mà còn có khả năng đặc biệt như kích nổ, bắn tia laze hoặc sử dụng vũ khí.

Bạn cũng nên cẩn thận khi đấu tranh với người quản lý trong các cấp độ thay đổi giữa các giai đoạn. Chúng thực sự là một nguy cơ đáng lo ngại. Họ có khả năng chiến đấu sức mạnh, trong khi sát thương rất cao. Một mẹo nhỏ để tiêu diệt chúng nhanh hơn là bạn cần ra đòn liên tục để chúng không có cơ hội phản công.

Vũ khí

Mow Zombies mod kim cương

Mow Zombies mod kim cương

Như bạn có thể thấy, cuộc chiến căng thẳng này thực sự không hợp lý về mặt số lượng. Do đó, bạn cần trang bị những vũ khí tối tân nếu muốn giành chiến thắng. Nhưng thật không may, chúng không có sẵn. Bạn cần phải thu thập tiền vàng để mở chúng.

Bạn cũng cần tích lũy tiền vàng để sử dụng trong suốt quá trình cập nhật. Vũ khí sau khi được nâng cấp sẽ có tốc độ đạn nhanh hơn, đồng thời hỏa lực được tăng cường đáng kể.

Tuy nhiên, không phải vũ khí nào cũng có thể được nâng cấp ngay từ đầu. Một số yêu cầu bạn phải được chấp thuận cho các cấp độ hoặc thành tích đặc biệt. Ngoài ra, trong suốt quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể nhận được vũ khí và vật tư. Chúng rất hữu ích trong việc buff sức mạnh và phục hồi sức mạnh cho nhân vật trong thời gian ngắn.

Xe cộ

Mow Zombies mod phiên bản mới

Mow Zombies mod phiên bản mới

Trong Mow Zombies mod, xe cộ là một trong những trang bị tuyệt vời mà bạn nên sở hữu. Chúng có hình dạng những người máy khổng lồ hoặc các thiết bị an toàn. Nó giúp bạn di chuyển nhanh hơn.

Đồ họa và âm thanh

Mow Zombies hack full tiền được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Nhưng theo tôi, chúng không thực sự nổi bật so với các game cùng thể loại, mặc dù bối cảnh và tính cách cũng được thiết kế kỹ lưỡng và khá mới mẻ.

Các bài hát và giai điệu sôi động làm cho các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, số lượng các làn điệu, bài hát không nhiều lắm. Tôi hy vọng, nhà phát hành sẽ nâng cấp nó trong phiên bản tiếp theo.

Phiên bản apk mod của Mow Zombies

Tải Mow Zombies mod apk cho android

Tải Mow Zombies mod apk cho android

Tính năng mod

Tiền không giới hạn: Trò chơi được sửa đổi số tiền thành vô cùng.

Cách nhận tiền khi sử dụng phiên bản mod

Bạn thu được rất nhiều tiền khi đầu tư chúng.

Tải Mow Zombies mod apk dành cho Android

Kết thúc là một trong những người sống sót cuối cùng và phụ trách bảo tồn loài người trước bờ vực diệt vong, Mow Zombies thực sự là một game bắn zombie hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Tải game qua các liên kết được liệt kê bên dưới bài viết.

DOWNLOAD (48MB)
5/5 (1 vote)