Monster Legends Mod Apk v12.1.2 Full Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Monster Legends Mod Apk v12.1.2 Full Kim Cương
Name Monster Legends
Version v12.1.2
Mod Features Full Kim Cương
Size 113MB
Requires Android 4.1+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher Social Point
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Bạn có thích Pokemon mạnh mẽ không? Bạn có thích tham gia vào những cuộc xung đột thú vị giữa những con quái vật độc nhất vô nhị không? Vậy thì Monster Legends mod apk (full kim cương) một trò chơi chiến lược với các yếu tố giả lập vật nuôi ảo, nơi người dùng sẽ tham gia vào việc chăn nuôi quái vật

Monster Legends mod

Monster Legends mod

Giới thiệu về Monster Legends

Ra mắt phiên bản Android vào ngày 12 tháng 6 năm 2014, đây thực sự không phải là một trò chơi hoàn toàn mới nếu ai đó đã từng hiểu về Dragon City – trò chơi cực kỳ nổi tiếng trên Twitter và google, sau đó Monster Legends là người theo dõi nó. Cả hai đều thuộc thể loại mô phỏng, bạn cần phải xử lý nhiều công việc như xây nhà, tăng quái vật và sử dụng chúng một cách chiến thuật trong các trận chiến PvP.

Mỗi con quái vật có các yếu tố, chỉ số, kỹ năng và yếu tố kinh nghiệm ở các mức độ khác nhau. Vì vậy, họ có thể đưa ra nhiều chiến thuật do bạn sản xuất. Đặc biệt hơn, mỗi quái vật đều có khả năng tự tạo ra vàng (tại Môi trường sống của quái vật), giúp bạn có thêm thu nhập để xây dựng và nâng cấp.

Monster Legends thực sự phát triển lớn hơn Dragon City?

Monster Legends mod apk

Monster Legends mod apk

Chắc chắn, không giống như Dragon City, Monster Legends hack thực sự được phát triển hơn tuy nhiên vẫn dựa trên hệ thống chung. Đầu tiên là sự đa dạng của các loại quái vật, có hơn 500 loại quái vật khác nhau và có thể nhân giống với nhiều yếu tố quý hiếm để khám phá ra các loài mới

Quái vật cũng có nhiều kỹ năng hơn và tùy thuộc vào từng khía cạnh. Trận chiến 3vs3 chứ không phải 1vs1 của Dragon City sẽ tăng tính chiến thuật để bạn có thể chiến đấu theo cách của mình. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều tính năng và cài đặt đang chờ bạn khám phá.

Đồ họa

Hầu hết các trò chơi hiện nay đều có đồ họa 3D hấp dẫn, nhưng Monster Legends hack apk chỉ có đồ họa 2D. Đơn giản nhưng không bao hàm nó là xấu. Theo tôi, đồ họa 2D cũng không quá nổi bật so với trò chơi. Mặt khác, nó mang đến thiết kế cũ kỹ không tỳ vết cho những con quái vật, và chúng được thiết kế đa dạng, tỉ mỉ và rất cá tính.

Gameplay

Monster Legends full kim cương

Monster Legends full kim cương

Người chơi sẽ liên tục thay đổi quái vật cho mỗi trận chiến để khám phá ra một trong những quái vật mạnh nhất. Chiến đấu và quảng cáo các chỉ số của quái vật khi bạn đang chiến đấu. Mỗi loại quái vật đều có những yếu tố và khả năng riêng, đòi hỏi người chơi phải nắm bắt đúng thời điểm để kết liễu kẻ thách thức.

Đặc trưng:

  • RPG: Lên cấp cho quái vật của bạn, sử dụng các ô của chúng trong Phòng thí nghiệm để phá vỡ giới hạn của chúng. Trang bị cho họ rune và di vật để nâng cấp kỹ năng của họ.
  • Battle Monsters: Xây dựng chiến lược và thành lập các đội quái vật để tấn công và hỗ trợ theo cách của riêng bạn. Sau đó, đưa họ tham chiến thông qua Bản đồ và Sự kiện Phiêu lưu để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Chiến tranh đồng đội: Tham gia Chiến tranh đồng đội hoành tráng và kiếm những quái vật hiếm và độc quyền.
  • Mở rộng, thu thập và xây dựng Thiên đường quái vật: Có hơn 500 quái vật để bạn thu thập và lai tạo các sinh vật và nguyên tố mới. Xây dựng một ngôi nhà cho quái vật trên nhiều hòn đảo kỳ diệu với Môi trường sống, Trang trại và Phòng giống.
  • Khi lên cấp, bạn sẽ khám phá nhiều hơn với Dungeon, Thư viện, Phòng thí nghiệm quái vật, Lò rèn và Đền thờ…
  • Ngoài ra, còn có nhiều sự kiện hấp dẫn như Halloween, Christmas… để tăng tính đa dạng và xuất hiện thêm nhiều hoạt động thú vị.

Cộng đồng

Tải Monster Legends mod apk cho android

Tải Monster Legends mod apk cho android

Với những tính năng này, việc xây dựng một cộng đồng trên game sẽ rất dễ dàng. Với vô số người chơi trên toàn thế giới, khi trải nghiệm game, bạn sẽ làm hài lòng nhiều “thủ lĩnh chiến tranh” với nhiều chiến thuật chuyên nghiệp, tổ đội xuất sắc và hiệu quả.

Bạn sẽ làm việc với các đồng nghiệp của mình để thảo luận về các chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng trong Team War và tìm ra những đồng minh tốt nhất. Xây dựng Clan lớn nhất trên thế giới.

Phiên bản apk mod của Monster Legends hack

Trong Adventure Map, có rất nhiều màn chơi khiến bạn phải thử thách. Bạn cần một đội vững chắc, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải chơi trong một thời gian dài.

Tính năng mod

  • Full kim cương
  • Liên tục chiến thắng: Trò chơi sẽ buộc bạn phải giành chiến thắng (3 người nổi tiếng) mỗi bộ đồ, cũng như nếu bạn thất bại. Sau đó, bạn có thể nhận thưởng và quay vòng quay may mắn.

Ghi chú: Hãy nhớ rằng phiên bản mod chỉ hoạt động trong cài đặt Bản đồ Phiêu lưu.

Tải Monster Legends hack mod apk dành cho Android

Qua bài viết trên, tôi thực sự nghĩ rằng bạn nên trải nghiệm trò chơi này một lần. Thực sự thì Monster Legends hack khiến bạn càng chơi càng khám phá ra nhiều điểm thú vị so với giai đoạn đầu. Một thế giới quái vật rộng lớn đầy kỳ thú đang chờ người chơi khám phá. Hãy thử trò chơi này, bạn sẽ thích nó!

DOWNLOAD (113MB)
5/5 (1 vote)