Monopoly Mod Apk v1.6.3 (Không giới hạn tiền/Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Monopoly Mod Apk v1.6.3 (Không giới hạn tiền/Mở khóa tất cả)
Name Monopoly
Version v1.6.3
Mod Features Không giới hạn tiền/Mở khóa tất cả
Size 200 Mb
Requires Android 5.0+
Category Board
Get It On Google Play
Publisher Marmalade Game Studio
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Monopoly mod apk (mở khóa tất cả) là một board game cực kỳ nổi tiếng dành cho Android. Nếu bạn chủ yếu thích thể loại board game, đây là một trò chơi bạn không thể bỏ qua. Nó không chỉ là một trò chơi đơn giản để giải trí, mà một board game quản trị cũng có nhiều khía cạnh kinh doanh. Nó cho phép bạn học cách chi tiêu, phát triển nhà, thuê đất, kiếm tiền từ các tổ chức tài chính, đóng các nghĩa vụ thuế và làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền dồi dào.

Monopoly mod

Monopoly mod

Giới thiệu về Monopoly

Khi không có trò chơi PC và điện thoại di động, Monopoly là một trò chơi phổ biến cho cả người lớn và trẻ em. Rất thích hợp để chơi với bạn bè hoặc gia đình vào cuối tuần. Tuy nhiên, bạn không liên tục có đủ người chơi, vì cuộc sống hiện tại ngày càng bận rộn. Chính vì sự hấp dẫn của trò chơi này, Marmalade Game Workshop đã phát triển phiên bản dành cho Android. Vì vậy, bạn có thể chơi với những người chơi trực tuyến trên toàn thế giới chính xác bằng điện thoại của bạn. Monopoly có giá 4,99 đô la, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí thông qua các liên kết được liệt kê bên dưới bài viết của chúng tôi.

Bối cảnh phát triển của board game

Monopoly mod mở khóa tất cả

Monopoly mod mở khóa tất cả

Vào năm 1934, một anh chàng ở Germantown tên là Charles B. Darrow đã sản xuất ra một trò chơi cực kỳ thú vị, có tên là Monopoly (trò chơi trên bàn cờ). Trong suốt những năm đó, Unified Specify đã trải qua một cuộc suy thoái. Chẳng hạn như nhiều người khác, Charles thất nghiệp. Vì vậy, anh ấy sử dụng trò chơi này để loại bỏ thời gian cùng với bạn bè của mình.

Trò chơi này nhanh chóng tạo ra một nhiệt độ cao vào thời điểm đó. Với sự trợ giúp của một cửa hàng xuất bản, Charles đã bán được tới 5000 bộ board game cho một cửa hàng đại lý trong cộng đồng của mình. Làn sóng board game vẫn chưa dừng lại ở Germantown. Khi mọi người đã trở nên quen thuộc với nó, Darrow không thể giao toàn bộ giao dịch mua, vì vậy anh ấy quyết định bán trò chơi của mình cho Parker Siblings. Không chỉ ở Mỹ, mà các quốc gia phương Tây cũng yêu thích trò chơi kinh doanh bất động sản này. Trong suốt gần 100 năm phát triển, Monopoly đã được bán ở hơn 80 quốc gia và tương đương với 16 ngôn ngữ khác nhau.

Có bao nhiêu người chơi trong Monopoly?

Monopoly mod apk

Monopoly mod apk

Monopoly được bắt đầu với ít nhất 2 người chơi và số người chơi tối đa là 8 người. Trò chơi không tạo động lực cho 2 người chơi, vì khi chỉ có 2 người chơi trên bàn cờ, tính cạnh tranh của trò chơi sẽ giảm. Một số tính năng như đấu giá công khai sẽ chỉ hấp dẫn khi có từ 4 người chơi trở lên. Khi một trong hai người chơi thực hiện một bước đi tuyệt vời hoặc may mắn, sẽ có rất ít cơ hội cho những người còn lại.

Tôi nghĩ Monopoly rất thú vị khi có từ 4 đến 6 người chơi. Khi đó, vai trò của mỗi người chơi cũng rất lớn. Khi một số người chơi giành chiến thắng, sẽ có nhiều hoạt động dành cho những người chơi còn lại.

8 là số người chơi tối đa của Monopoly. Game cũng có rất nhiều điểm thú vị khi có tới 8 người chơi. Nhưng bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn để chờ nhiều người chơi khác hoàn thành quá trình biến đổi của họ. Để khắc phục điều này, trò chơi có nhiều hoạt động cho bạn trong khi nhiều người chơi khác đang sản xuất các bước di chuyển của họ.

Gameplay Monopoly

Tải Monopoly cho android

Tải Monopoly cho android

Một bộ board game Monopoly bao gồm:

  • 2 viên xúc xắc.
  • Token của động vật, tàu hỏa hoặc bất cứ thứ gì. Họ đại diện cho những người chơi trên bảng.
  • 1 bảng.
  • Tiền bạc.
  • 32 căn nhà.
  • 12 khách sạn.
  • Cơ hội.
  • Giấy tờ sử dụng đất.

Trò chơi của Monopoly không quá khác biệt so với trò chơi trên bàn cờ thực. Đầu tiên, bạn lắc điện thoại để đặt cả hai viên xúc xắc và sau đó di chuyển trên bàn cờ (theo chiều kim đồng hồ). Về cơ bản, nếu bạn chuyển ngay vào một ô trống, bạn có thể trả tiền cho ngân hàng để sở hữu nó. Nếu người chơi khác đã thuê mảnh đất đó, bạn phải trả tiền cho nó. Nếu bạn không chọn mua một lô không có người ở, nó sẽ được bán đấu giá bởi ngân hàng. Tất cả người chơi trên bảng đều được phép tham gia, bao gồm cả người chơi đã chọn không mua đất.

Cuối cùng, nếu một người chơi bị phá sản, anh ta hoặc cô ta bỏ tiền ra và bị loại khỏi trò chơi. Người chơi chiến thắng là người chơi khiến nhiều người chơi khác phá sản. Nếu trò chơi hết thời gian, người chơi giàu nhất sẽ thắng. Cùng với các ô cho phép bạn mua hoặc thuê đất, có một số ô độc đáo như Chance và Community Breast. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được một số tiền từ ngân hàng. Nhưng nếu không, rất có thể bạn sẽ phải ngồi tù. Đừng lo lắng! Bạn đang ở trong tù không có nghĩa là bạn đã rơi lệ, bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong một số hiệp nhất định và xem nhiều người chơi khác thực hiện các bước di chuyển của họ. Bạn vẫn có thể tham gia một số hoạt động như thuê đất, đấu giá công khai khi ở trong tù.

Tùy chỉnh các quy tắc trong game Monopoly

Monopoly mod phiên bản mới

Monopoly mod phiên bản mới

Các quy tắc của Monopoly đã phổ biến từ lâu, khoảng 100 năm. Vì vậy một số quy tắc có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Monopoly cung cấp cho bạn một cài đặt cho phép bạn sửa đổi một số quy tắc như cá nhân hóa số vòng bạn phải vào tù, bỏ qua một số ô, v.v.

Các chế độ trong bản mod Monopoly

Hiện tại, Monopoly cung cấp cho bạn 2 chế độ bao gồm chơi với AI và chơi với nhiều người chơi trực tuyến khác. AI trong trò chơi không dễ bị đánh bại, chúng là những thách thức thực sự đối với người chơi. Bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh hoàn hảo để họ mất trắng.

Nếu bạn đang ở xa nhà và bạn muốn đăng ký Monopoly cùng gia đình vào cuối tuần? Monopoly sẽ giúp bạn điều này. Trò chơi cho phép bạn sản xuất phòng của riêng mình và chào đón bạn bè và gia đình của bạn.

Đồ họa game Monopoly

Monopoly mô phỏng một thành phố 3D tuyệt đẹp chứ không phải là những bức ảnh về mặt lý thuyết, chẳng hạn như bộ board game ngoài đời thực. Các tác động và âm thanh rất mượt mà, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Tải Monopoly mod

Tải Monopoly mod

Phiên bản mod của Monopoly

Tính năng mod

Monopoly có giá 4,99 đô la. Bạn có thể tải phiên bản APK ban đầu miễn phí. Phiên bản MOD của chúng tôi đã mở khóa tất cả các Token, Bo mạch. Bạn chỉ cần tải, cài đặt và tận hưởng. Nó rất đơn giản.

Tải Monopoly mod apk dành cho Android

Monopoly là một board game cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi, kể cả trẻ em. Để chiến thắng trò chơi, bạn cần rất nhiều yếu tố như chiến lược, đầu tư tài chính hợp lý và yếu tố cần thiết đó chính là sự may mắn. Đây là một trò chơi tuyệt vời để bạn chơi cùng gia đình và bạn bè trong các kỳ nghỉ và cuối tuần. Đừng quên truy cập 3DNY hàng ngày để cập nhật thông tin về một trong những game hấp dẫn nhất cho Android.

DOWNLOAD (200 Mb)
5/5 (1 vote)
Bình Luận