Modern Warships Mod Apk Full Tiền, Đạn Không Giới Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Modern Warships Mod Apk Full Tiền, Đạn Không Giới Hạn
Name Modern Warships
Version 0.45.10.270400
Mod Features Full Tiền, Đạn Không Giới Hạn
Size 213MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Cube Software
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Modern Warships hack mod apk là một trò chơi được nhiều người ưa chuộng trên thiết bị di động dành riêng cho các trận chiến trên biển với các con tàu thuộc các lớp khác nhau.

Người chơi có tùy ý sử dụng nhiều mẫu thiết bị ngoài đời thực và các nguyên mẫu cực kỳ hiện đại được trang bị các thiết bị quân sự mới nhất. Ứng dụng cho phép người chơi điều khiển cả tàu nổi, tàu ngầm và thậm chí cả máy bay hải quân. Tổng cộng, trò chơi cung cấp hơn ba mươi đơn vị thiết bị quân sự, mỗi đơn vị mang một bộ vũ khí độc đáo. Tùy chỉnh tất cả các tàu cho phù hợp với phong cách chơi của bạn để tham gia các cuộc thi hàng tuần khác nhau.

Modern Warships mod

Đặc trưng

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết về dự án mới.

Chiến đấu trong các trận chiến 5v5 thú vị

Modern Warships mod apk bắt đầu với một hướng dẫn, ngay lập tức đưa bạn đến trận chiến. Tất cả các trận đấu đều có một sơ đồ đơn giản. Có hai đội gồm năm thành viên và chỉ chiến đấu với nhau. Một số bản đồ khác nhau về điều kiện thời tiết và vị trí của các hòn đảo.

Tất cả điều này ảnh hưởng đến chiến thuật. Để giành chiến thắng, bạn chỉ cần tiêu diệt đội đối phương. Sử dụng súng được lắp trên tàu của bạn. Ban đầu, bạn chỉ có hai loại vũ khí. Đầu tiên là pháo tự động. Nó bắn liên tiếp vào tất cả kẻ thù mà nó có thể tiếp cận mà không cần điều khiển. Thứ hai là một bộ tên lửa di chuyển. Bạn cần chọn mục tiêu bằng cách sử dụng điều khiển chế độ xem để khởi chạy chúng.

Modern Warships mod apk cho android mới nhất

Hàng chục tàu tốt nhất phục vụ bạn

Một đặc điểm khác biệt của bản hack Modern Warships là vô số tàu được gia công đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các mô hình đều có bản thiết kế thực tế, quan sát tất cả các đặc điểm của trận chiến. Nhân tiện, vũ khí ở đây cũng hoàn toàn khác nhau. Tên lửa, súng máy, ngư lôi và hơn thế nữa. Vũ khí phụ thuộc vào loại tàu bạn chọn. Nhân tiện, có cả hàng không mẫu hạm trong dự án! Bạn sẽ quyết định chiến thuật nào bạn cần tuân thủ. Chọn từ một tàu sân bay hạng nặng, tàu tuần dương mang tên lửa hạt nhân khổng lồ hoặc thứ gì đó khác. Gửi máy bay để tấn công nhanh chóng hoặc tấn công bằng tên lửa tầm xa để ngăn bạn bị đánh trả.

Phát triển và cải thiện đội xe của bạn

Nâng cấp trong Modern Warships hack apk cũng rất dễ dàng. Tàu của bạn có bốn khe với hai khe cho vũ khí. Hai người còn lại chịu trách nhiệm về cờ và livery. Bạn có thể mua các yếu tố này bằng vàng – đơn vị tiền tệ trong trò chơi, thường được bán miễn phí với số lượng nhỏ. Mua súng và tàu mới để nhận các khoản tín dụng. Trò chơi của họ cung cấp cho người chơi khá đủ tiền tệ, để những người chơi tích cực sẽ không cảm thấy thiếu bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, trong khi hầu hết các bot đang chống lại chúng ta, không cần phải bơm chút nào. Tất cả những gì còn lại là chờ đợi trò chơi trở nên phổ biến và chiến đấu với những người dùng thực sự. Hãy nhớ rằng việc cải thiện hạm đội của bạn là rất quan trọng trong việc giành chiến thắng trong các trận hải chiến.

Modern Warships mod tiền

Đồ họa và âm thanh

Modern Warships hack có màn hình điều khiển cảm ứng và đồ họa 3D hiện đại. Mỗi con tàu đều thể hiện tình yêu của các nhà phát triển và giống với nguyên mẫu thực của nó nhất có thể. Âm thanh trong ứng dụng cũng có tính năng ở mức cao nhất, vì tất cả các vôn, tiếng nổ và tiếng đến đều có thể tự hào về độ chân thực thực sự.

Mô tả mod

Tải bản mod apk Modern Warships để có đạn, tiền không giới hạn và bắn vào đối thủ của bạn mà không dừng lại! Bản mod chỉ hoạt động ở chế độ offline!

Kiểm tra mod

Tải Modern Warships mod apk

Nhóm của 3DNY.ORG đã tiến hành nhiều thử nghiệm đối với bản mod Modern Warships hack tiền để lấy đạn và tiền không giới hạn. Bản mod Modern Warships mà chúng tôi cung cấp nó sẽ hoạt động như sau. Bạn cần mở menu đặc biệt và sau đó kích hoạt chức năng tương ứng. Xin lưu ý rằng bản mod có thể gặp trục trặc, nhưng chúng tôi đang tích cực làm việc để cung cấp cho bạn phiên bản trò chơi ổn định nhất.

Tóm tắt của chúng tôi

Modern Warships hack apk có tiềm năng lớn và có thể trở thành một trò chơi Android rất phổ biến. Gameplay thú vị, nhiều con tàu hoành tráng và khả năng nâng cấp chúng sẽ thu hút người dùng mới đến với dự án.

DOWNLOAD (213MB)
3/5 (18 votes)