Minion Rush v8.0.1a MOD APK + OBB (Mua sắm miễn phí)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Minion Rush v8.0.1a MOD APK + OBB (Mua sắm miễn phí)
Tên Game Minion Rush
Phiên Bản 8.0.1a
Thông Tin Mod Mua sắm miễn phí
Dung Lượng 125,64 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Mô Phỏng
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 6 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (125,64 Mb)

Minion là một trong những hoạt hình thành công nhất trong ngành hoạt hình hiện nay. Những nhân vật này dù xuất hiện ở đâu chắc chắn cũng sẽ tạo nên những tràng cười sảng khoái và thích thú cho khán giả. Nhìn chung, với sự góp mặt của Minion, sản phẩm đảm bảo sẽ thành công rực rỡ.

Minion Rush đã là sản phẩm ra mắt khá lâu khi những chú quái vật màu vàng dễ thương đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Tải mod Minion Rush cho android

Tải mod Minion Rush cho android

Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã đạt được số lượt tải về khủng, có thể áp đảo cả hai sản phẩm cùng thể loại, 100 triệu lượt tải trên Google Play. Có thể nói nó xứng đáng nằm trong top những nhân vật nổi bật nhất trong thể loại game chạy vô tận. Trên toàn thế giới, theo Gameloft – nhà phát hành chính thức của trò chơi – nó có hơn 900 triệu người tải xuống và chơi trò chơi.

Giới thiệu về game Minion Rush

Mod Minion Rush

Mod Minion Rush

Sức hút của Minion Rush còn đến từ thiết kế đồ họa đẹp mắt của trò chơi. Minion Rush do chính Gameloft tạo ra và phát hành nên hình ảnh được chăm chút đến từng chi tiết.

Vì vậy, bạn có thể chơi game và yên tâm rằng các nhân vật bạn điều khiển sẽ giống 100% những gì bạn thấy trên màn bạc.

Chưa kể đến những cảnh vui nhộn, khi bối cảnh trong game sẽ phản ánh những góc nhìn quen thuộc như nhà cửa, đường phố, nhà máy. Những cảnh đó chắc chắn bạn sẽ nhận ra nếu là fan cứng của series Despicable Me.

Các thử thách xuất hiện trong game đều liên quan đến nội dung đã được trình chiếu cho khán giả. Không ít trái tim của người chơi đã bị chinh phục và dõi theo những con quái vật màu vàng – Minions, từ thuở sơ khai cho đến tận bây giờ.

Website chính thức của Minion Rush https://minionrush.com/

Mod Minion Rush cho android

Mod Minion Rush cho android

Đồ họa game Minion Rush

Gameplay của Minion Rush là hoàn toàn dễ hiểu, cơ chế hoạt động giống như Temple Run hoặc Subway Suffer.

Nhiệm vụ cuối cùng là chạy khi bạn không thể kiểm soát được nữa và ngừng va vào chướng ngại vật. Thành công của bạn được tính trên thước đo độ dài quãng đường bạn đã đi. Lúc đầu, tốc độ khá chậm, nó sẽ an toàn, những trở ngại sẽ là tự nhiên để tránh.

Xem thêm:

Tải mod game Minion Rush mới nhất

Tải mod game Minion Rush mới nhất

Về sau, khi bạn đã đạt được những mốc nhất định, tốc độ của nhân vật cũng sẽ tăng dần lên, và số đo khoảng cách cũng tăng nhanh hơn. Duy trì sinh mệnh càng lâu thì thành tích càng nhanh, chưa kể đến việc các nhân vật tăng lực dọc đường cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng điểm số lên rất nhiều. Bên cạnh việc cố gắng duy trì cuộc sống, nhặt tiền vàng cũng là một công việc thú vị. Hai điều xảy ra cùng một lúc.

Quỹ đó cũng là nguồn thu nhập để bạn mua nhân vật mới hoặc nâng cấp các chỉ số cần thiết để đạt được nhiều thành tích đáng kể hơn.

Hơn 15 loại Minions luôn có sẵn để bạn mua trong cửa hàng. Họ có những tính cách khác nhau nhưng đều hài hước và vui tính. Các nhân vật này cũng sẽ có một bộ tăng lực nhỏ bên trong, giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Các nhân vật được mở khóa bằng tiền game càng nhiều, khả năng độc nhất vô nhị sẽ càng được yêu thích.

Tải mod Minion Rush (MOD, Mua sắm miễn phí)

DOWNLOAD (125,64 Mb)
5/5 (1 vote)