Minion Rush v8.0.1a MOD APK + OBB (Mua sắm miễn phí)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Minion Rush v8.0.1a MOD APK + OBB (Mua sắm miễn phí)
Name Minion Rush
Version 8.0.1a
Mod Features Mua sắm miễn phí
Size 125,64 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 6 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Minion là một trong những hoạt hình thành công nhất trong ngành hoạt hình hiện nay. Những nhân vật này dù xuất hiện ở đâu chắc chắn cũng sẽ tạo nên những tràng cười sảng khoái và thích thú cho khán giả. Nhìn chung, với sự góp mặt của Minion, sản phẩm đảm bảo sẽ thành công rực rỡ.

Minion Rush hack mod đã là sản phẩm ra mắt khá lâu khi những chú quái vật màu vàng dễ thương đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Tải mod Minion Rush cho android

Tải mod Minion Rush cho android

Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã đạt được số lượt tải về khủng, có thể áp đảo cả hai sản phẩm cùng thể loại, 100 triệu lượt tải trên Google Play. Có thể nói nó xứng đáng nằm trong top những nhân vật nổi bật nhất trong thể loại game chạy vô tận. Trên toàn thế giới, theo Gameloft – nhà phát hành chính thức của trò chơi – nó có hơn 900 triệu người tải xuống và chơi trò chơi. Vậy để hiểu rõ hơn về tựa game này thì các bạn hãy đọc bài viết bên dưới và tải bản game mod ở bên dưới nhé.

Giới thiệu về game Minion Rush

Mod Minion Rush

Mod Minion Rush

Sức hút của Minion Rush còn đến từ thiết kế đồ họa đẹp mắt của trò chơi. Minion Rush do chính Gameloft tạo ra và phát hành nên hình ảnh được chăm chút đến từng chi tiết.

Vì vậy, bạn có thể chơi game và yên tâm rằng các nhân vật bạn điều khiển sẽ giống 100% những gì bạn thấy trên màn bạc.

Chưa kể đến những cảnh vui nhộn, khi bối cảnh trong game sẽ phản ánh những góc nhìn quen thuộc như nhà cửa, đường phố, nhà máy. Những cảnh đó chắc chắn bạn sẽ nhận ra nếu là fan cứng của series Despicable Me.

Các thử thách xuất hiện trong game đều liên quan đến nội dung đã được trình chiếu cho khán giả. Không ít trái tim của người chơi đã bị chinh phục và dõi theo những con quái vật màu vàng – Minions, từ thuở sơ khai cho đến tận bây giờ.

Website chính thức của Minion Rush https://minionrush.com/

Mod Minion Rush cho android

Mod Minion Rush cho android

Đồ họa game Minion Rush

Gameplay của Minion Rush là hoàn toàn dễ hiểu, cơ chế hoạt động giống như Temple Run hoặc Subway Suffer.

Nhiệm vụ cuối cùng là chạy khi bạn không thể kiểm soát được nữa và ngừng va vào chướng ngại vật. Thành công của bạn được tính trên thước đo độ dài quãng đường bạn đã đi. Lúc đầu, tốc độ khá chậm, nó sẽ an toàn, những trở ngại sẽ là tự nhiên để tránh.

Tải mod game Minion Rush mới nhất

Tải mod game Minion Rush mới nhất

Về sau, khi bạn đã đạt được những mốc nhất định, tốc độ của nhân vật cũng sẽ tăng dần lên, và số đo khoảng cách cũng tăng nhanh hơn. Duy trì sinh mệnh càng lâu thì thành tích càng nhanh, chưa kể đến việc các nhân vật tăng lực dọc đường cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng điểm số lên rất nhiều. Bên cạnh việc cố gắng duy trì cuộc sống, nhặt tiền vàng cũng là một công việc thú vị. Hai điều xảy ra cùng một lúc.

Quỹ đó cũng là nguồn thu nhập để bạn mua nhân vật mới hoặc nâng cấp các chỉ số cần thiết để đạt được nhiều thành tích đáng kể hơn.

Hơn 15 loại Minions luôn có sẵn để bạn mua trong cửa hàng. Họ có những tính cách khác nhau nhưng đều hài hước và vui tính. Các nhân vật này cũng sẽ có một bộ tăng lực nhỏ bên trong, giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Các nhân vật được mở khóa bằng tiền game càng nhiều, khả năng độc nhất vô nhị sẽ càng được yêu thích.

Tải Minion Rush hack mod apk cho android

Minion Rush hack mod apk là một trò chơi tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ bộ phim hoạt hình nổi tiếng hoặc chỉ dành cho những người yêu thích vận động viên chạy bộ năng động. Nếu bạn muốn chìm vào thế giới vui nhộn của những chú minion, thì bạn chắc chắn có thể thích ứng dụng này.

Hơn nữa, tại đây bạn có thể kết hợp kinh doanh với niềm vui và chơi cùng với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi. Thu thập các món ăn yêu thích của bạn với một công ty chung, chạy với tốc độ tối đa và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi. Cạnh tranh với những người dùng khác trong các trò chơi nhỏ khác nhau và khám phá kỹ lưỡng các địa điểm từ phim hoạt hình yêu thích của bạn. Nói chung ở đây sẽ không có ai thấy chán.

DOWNLOAD (125,64 Mb)
5/5 (2 votes)