Megapolis Mod Apk Vô Hạn Tiền Mới Nhất v5.6.1

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Megapolis Mod Apk Vô Hạn Tiền Mới Nhất v5.6.1
Name Megapolis
Version v5.6.1
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 55MB
Requires Android 7.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Riot Games, Inc
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Megapolis hack mod apk full tiền là một trò chơi thú vị dành cho thiết bị di động Android và IOS từ Social Quantum Ltd. Xây dựng một thành phố chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng các công trình khác nhau, cải thiện cơ sở hạ tầng và nền kinh tế. Trở thành một ông trùm công nghiệp và khai thác hàng tấn tài nguyên để xây dựng thành phố thành công nhất trên thế giới.

Megapolis mod

Đặc trưng

Megapolis cho phép bạn phát triển kỹ năng phân tích thông qua một loại trò chơi độc quyền. Chỉ cần xây dựng các thành phố và cải thiện kinh tế tình trạng của ngành công nghiệp của bạn.

Xây dựng toàn bộ thành phố

Như tên của nó, Megapolis mod là nơi bạn có thể xây dựng bất cứ điều gì trái tim của bạn mong muốn. Thể hiện tất cả sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn và khiến mọi người ngạc nhiên với khả năng xây dựng các tòa nhà theo các sở thích và màu sắc khác nhau. Bạn có một cơ hội duy nhất để xây dựng không chỉ các tòa nhà mà còn nhiều hơn thế nữa: công viên, bãi đậu xe, sân chơi và thậm chí cả các điểm tham quan. Việc xây dựng cả Tháp Eiffel và Tượng Nữ thần Tự do ở cùng một nơi chưa bao giờ thực tế đến vậy. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong trò chơi này! Khi xây dựng một tòa nhà, điều đáng quan tâm không chỉ là hình thức bên ngoài và thẩm mỹ, mà còn là vị trí của nó, nơi giúp bạn mang lại lợi nhuận hoặc trả thuế thấp hơn.

Cạnh tranh với hàng xóm

Mời bạn bè và người quen của bạn chơi trò chơi khó, nhưng gây nghiện này để tạo ra sự cạnh tranh. Như bạn đã biết, cạnh tranh lành mạnh chưa bao giờ gây hại cho bất kỳ ai. Bạn có thể cạnh tranh với tất cả người dùng trên toàn cầu ngoài bạn bè của mình. Megapolis mod full tiền có khả năng phát triển thành phố của bạn bằng cách tham gia các cuộc thi cấp bang, nơi bạn có thể hợp tác và hợp tác với các thị trưởng thành phố khác vì mục tiêu chung là phát triển ngành công nghiệp. Các cuộc thi này mang lại tiền thưởng và giải thưởng lớn mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nó!

Do đó, đừng chờ đợi, mà hãy hành động. Kiếm càng nhiều điểm càng tốt trong trò chơi để vươn lên trong bảng xếp hạng và chuyển sang giải đấu cao hơn của người chơi. Nhiều giải thưởng và giải thưởng khác nhau khi tham gia các cuộc thi và chương trình khuyến mãi có thể là một bổ sung tốt cho lợi nhuận của bạn, nhằm mục đích phát triển các thành phố của bạn.

Xây dựng trung tâm khoa học

Megapolis mod full tiền

Tất cả chúng ta đều biết rằng nếu không có khoa học sẽ không có nhiều khám phá và thành tựu trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Đó là lý do tại sao lời khuyên của chúng tôi là hãy xây dựng một trung tâm nghiên cứu để có được càng nhiều nguồn tài nguyên mới và thú vị càng tốt.

Khoa học trong Megapolis hack full tiền mở ra cho bạn nhiều khả năng mà bạn thậm chí có thể tiếp cận bên ngoài hành tinh của chúng ta. Xây dựng một sân bay vũ trụ với sự trợ giúp của khoa học và tiến tới các tòa nhà mới trên các vùng đất khác nhau trong vũ trụ. Phóng tên lửa vào không gian, trở thành một tín đồ của Elon Musk! Trở thành một nhà tài phiệt và một nhà khoa học, tất cả đều hòa làm một. Các khoản đầu tư đúng đắn dẫn đến sự thịnh vượng của thành phố và ngành công nghiệp của bạn. Do đó, bạn có thể trở nên giàu có hơn và phát triển rộng rãi hơn thế giới của mình bằng cách chinh phục các vùng lãnh thổ mới.

Phát triển cơ sở hạ tầng

Bạn cần phải xem xét nhiều khía cạnh trong bản hack Megapolis, và một trong những khía cạnh chính là cơ sở hạ tầng. Cung cấp cho người dân thành phố phương tiện di chuyển để di chuyển trong thành phố, điều này cũng có thể mang lại lợi nhuận cho bạn. Hãy nhớ những gì bạn thường tìm thấy ở các thành phố khi đi du lịch và tạo ra những thứ tương tự trong thành phố của bạn! Mở các ga xe lửa và sân bay để mọi người không chỉ có thể di chuyển trong thành phố mà còn có thể đi đến những nơi xa xôi khác. Sân bay có thể mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kinh ngạc nếu bạn xây dựng mọi thứ đúng đắn.

Megapolis mod cho android

Đồ họa và âm thanh

Megapolis hack game có đồ họa 3D tuyệt đẹp, bổ sung đáng kể cho thực tế của những gì đang diễn ra trên màn hình. Tất cả các tòa nhà, quá trình xây dựng, công viên và hơn thế nữa – mọi thứ đều có màu sắc và kết xuất hoàn hảo, không thể không làm hài lòng người nhìn. Tận hưởng quá trình và kiểm tra khả năng và kỹ năng của bạn để điều hành doanh nghiệp hoặc hộ gia đình. Chúng ta cũng nên đề cập rằng hiệu ứng âm thanh của trò chơi bổ sung hoàn hảo cho thành phần hình ảnh của nó.

Mô tả mod

Như thực tế cho thấy, luôn có lúc thiếu vốn để cải tiến và phát triển trong các game mô phỏng như vậy. Megapolis cũng không ngoại lệ trong trường hợp này. Tại một thời điểm nhất định, bạn cần tiết kiệm tiền tệ trong trò chơi để hiện đại hóa thành phố của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod game với số tiền không giới hạn để tránh những trường hợp như vậy. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng phát triển thành phố của mình mà không bị giới hạn về thời gian và ngân sách.

Tải Megapolis mod apk miễn phí

Kiểm tra mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Megapolis mod apk trên một số thiết bị Android để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Sau lần ra mắt đầu tiên, bạn sẽ nhận được số lượng không giới hạn số xu vào tài khoản của mình. Giờ đây, bạn có thể xây dựng lại thành phố nhanh nhất có thể và biến nó thành một đô thị thực sự, theo mô hình của các thủ đô châu Âu và thế giới.

Tuy nhiên, bản mod game này có thể chạy thất thường trên một số thiết bị do các bản cập nhật trò chơi liên tục được phát hành bởi các nhà phát triển. Nếu bạn chưa nhận được số xu không giới hạn, vui lòng theo dõi các bản cập nhật của chúng tôi. 3DNY hứa với bạn sẽ khắc phục tình trạng càng sớm càng tốt.

Tóm tắt của chúng tôi

Megapolis hack apk là một trò chơi dành cho người yêu xây dựng và theo dõi sự phát triển của thành phố. Hãy suy nghĩ về cách phân phối hợp lý ngân sách và nộp thuế, cải thiện cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa. Ngoài ra, đừng quên sử dụng tùy chọn tiền không giới hạn bổ sung hoàn hảo cho trò chơi và làm cho nó trở nên thú vị và tuyệt vời hơn!

DOWNLOAD (55MB)
3.5/5 (2 votes)