Mech Arena Mod Apk v2.01.01 Đạn Vô Hạn Và Chế Độ GOD

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Mech Arena Mod Apk v2.01.01 Đạn Vô Hạn Và Chế Độ GOD
Name Mech Arena
Version v2.01.01
Mod Features Đạn Vô Hạn Và Chế Độ GOD
Size 155MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Plarium Global Ltd
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Mech Arena hack mod apk là một trò chơi miễn phí được tạo ra trong thể loại game bắn súng. Tất cả các trận chiến diễn ra trong thời gian thực và có nhiều người chơi, lối chơi chu đáo và chiến đấu thú vị đi kèm với đồ họa tuyệt vời. Các trận đấu diễn ra trong đấu trường không quá 5 phút. Bạn sẽ có thể chiến đấu với nhiều thợ máy khác nhau.

Tại đây bạn thu thập các rô bốt của mình, cải thiện và tăng khả năng tấn công của mình. Tất cả các trận chiến diễn ra trong chế độ thời gian thực 5v5. Nhiều robot, vũ khí tuyệt vời và khả năng chơi với bạn bè đang chờ bạn. Bạn có thể tìm người dùng mới hoặc chơi với những người cũ. Thu thập các đội tốt nhất để giành chiến thắng trong các đấu trường. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm về bản Mech Arena hack này nhé.

Mech Arena mod

Mech Arena mod

Giới thiệu game Mech Arena mod

Mech Arena đã trở thành một bước đột phá thực sự vào mùa hè năm 2021, khi ứng dụng này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Số lượng người dùng chỉ không ngừng tăng lên.

Xem thêm bản đồ tri thức game Mech Arena tại đây: https://g.co/kgs/oL7TFp

Trận chiến 5v5 trong thời gian thực

Về cơ chế của nó, dự án là một game bắn súng năm chọi năm điển hình. Các chế độ là tiêu chuẩn: bắt chết đội và bắt cờ. Có vẻ như chúng ta đã thấy tất cả những điều này nhiều hơn một lần. Đây thực sự là trường hợp.

Tuy nhiên, dù do bối cảnh hay vì điều gì khác, nhưng chơi Mech Arena: Robot Showdown đều rất thú vị và hấp dẫn. Trò chơi gây nghiện ngay từ những trận đấu đầu tiên. Sau đó, bạn chỉ cần cố gắng leo lên hệ thống phân chia, bơm lông thú trên đường đi.

Giải đấu chính là bắt điểm. Bắt đầu chiến đấu trong một khu vực mà bạn phải nhận được một vài điểm. Bạn phải đánh dấu chúng để biến chúng thành của bạn. Bạn có thích xem các trận chiến từ xa? Trong trường hợp này, sẽ là giải pháp tốt nhất để gọi một tay bắn tỉa đến nhóm của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các trận chiến diễn ra trong thời gian thực và nếu muốn, bạn chỉ có thể chơi với người dùng thực. Điều này mang lại sự năng động và phức tạp của dự án, bởi vì chơi với các đối thủ thực sự khó hơn nhiều.

Các lớp và vũ khí khác nhau

Mech Arena mod đạn vô hạn

Mech Arena mod đạn vô hạn

Có bốn lớp trong Mech Arena mod: xe tăng, người gây sát thương, người do thám và một thứ gì đó giống như một người chữa bệnh. Trinh sát có tốc độ di chuyển cao, nhưng sát thương của chúng không quá lớn. Những kẻ sát hại, đúng như dự đoán, tấn công mạnh mẽ, nhưng chúng không di chuyển nhanh chóng. Xe tăng có rất nhiều áo giáp và sức khỏe.

Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn đúng lớp và có thể chơi cho nó. Mỗi mech có hai loại vũ khí – chúng có thể giống nhau hoặc khác loại vũ khí. Nâng cấp mỗi người trong số họ, trông rất bất thường. Ngoài ra, mỗi robot đều có kỹ năng riêng biệt. Ví dụ, một chiếc xe tăng có thể dựng một lá chắn hấp thụ sát thương và một kẻ gây sát thương có thể tạm thời tăng tốc. Tất cả những điều này ảnh hưởng đến lối chơi và diễn biến của cả trận đấu.

Đồng thời, nếu bạn chơi với những người chơi ngẫu nhiên, việc phân chia theo lớp trở nên ít quan trọng hơn – sau tất cả, bạn khó có thể tương tác hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn có một nhóm, thì việc phân công vai trò sẽ rất hợp lý. Nó cho phép bạn bổ sung cho nhau và do đó giành chiến thắng.

Hệ thống bơm linh hoạt

Mech Arena mod apk

Mech Arena mod apk

Quá trình bơm cũng là một quá trình thú vị trong Mech Arena mod apk. Bạn có thể cường hóa riêng từng khẩu súng hoặc toàn bộ robot. Điều này yêu cầu tiền tệ, tiền xu và các bộ phận.

Đồng thời, khi lắp đặt vũ khí, điều quan trọng là phải tính đến mức tiêu thụ năng lượng của chúng. Nếu con số cuối cùng vượt quá con số tối đa có thể cho bộ lông đã chọn, bạn phải thay đổi chiến lược đã chọn. Điều thú vị nữa là các khẩu pháo được điều khiển và bơm riêng biệt. Bạn chỉ có thể bắn từ một vũ khí, nạp đạn riêng cho chúng – mỗi vũ khí đều sống cuộc đời của chính nó. Đồng thời, có một nút chung để bắn từ tất cả các loại súng.

Hướng dẫn chơi Mech Arena mod

Mech Arena mod phiên bản mới

Mech Arena mod phiên bản mới

Tất cả bắt đầu với một hướng dẫn đơn giản, nơi bạn chơi một vài trận đấu với bot. Họ sẽ không đưa ra ấn tượng chính xác về Mech Arena: Robot Showdown, nhưng có thể hiểu chung về kết quả. Sau đó, trang bị những kiến ​​thức quan trọng này, hãy đi chinh phục đỉnh xếp hạng cùng những người chơi thực thụ.

Khi bắt đầu, chỉ có một chế độ với việc chụp cờ. Để giành chiến thắng, bạn cần phải ghi nhiều điểm hơn đối thủ cho đến khi kết thúc trận đấu (thời gian có hạn) hoặc đơn giản là tiêu diệt tất cả đối thủ về mặt vật lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, lựa chọn thứ hai xảy ra thường xuyên hơn, nhưng chắc chắn, nó sẽ khác ở các bộ phận mạnh hơn.

Đồ họa và âm thanh

Mech Arena mod đáp ứng người dùng với đồ họa ba chiều và nhiều hiệu ứng sống động. Tất cả các trận chiến trong trò chơi đều đầy màu sắc và năng động.

Tất cả điều này trở nên khả thi nhờ một bức tranh hiện đại trông tuyệt vời trên các thiết bị Android. Nhạc nền không bị tụt hậu, điều mà một số người dùng lưu ý riêng trong các nhận xét.

Mô tả Mech Arena mod

Để giúp người chơi chiến đấu hiệu quả hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Mech Arena. Nó sẽ giúp cho bạn khả năng sử dụng đạn dược không giới hạn, tự động khai hỏa và cung cấp cho bạn chế độ thần thánh.

Tải Mech Arena mod apk

Tải Mech Arena mod apk

Kiểm tra bản mod Mech Arena

Nếu bạn muốn sử dụng bản Mech Arena mod, chỉ cần mở menu đặc biệt sau khi bắt đầu trò chơi. Ở đó bạn có thể kích hoạt các thông số cần thiết bằng cách di chuyển thanh trượt sang một bên.

Thật dễ dàng để có được những con rô bốt đầu tiên của bạn: trò chơi cung cấp miễn phí cho chúng khi đạt đủ lượng kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, các khe dành cho rô bốt không còn mở miễn phí nữa. Để mở khóa nó, ban đầu bạn cần có đơn vị tiền tệ rất hào phóng. Sử dụng nó cũng để nâng cấp máy bay chiến đấu của bạn.

Tuy nhiên, khe thứ năm chỉ yêu cầu A-Coins, trò chơi không cung cấp những phẩm chất cần thiết. Chi phí mở khóa là khá. Do đó, bạn phải lựa chọn: mua một robot mới hoặc mở một khe cắm. Những người chơi đã quản lý để mua một loại tiền tệ hiếm có lợi thế hơn những người còn lại, điều này không tốt cho một dự án trực tuyến.

Ý tưởng của Mech Arena hack, bao gồm việc tạo ra một game bắn súng về các robot với các lớp khác nhau và bơm, là khá tốt. Thật thú vị và hấp dẫn khi thi đấu ở các giải hạng dưới. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng theo thời gian, khoảng cách giữa những người ủng hộ và người dùng bình thường sẽ ngày càng lớn, khiến những người sau này sẽ thấy mình ở một vị trí kém thuận lợi hơn.

Thật vậy, để có được vị trí thứ năm và những con rô bốt hiếm hơn, bạn phải bỏ ra số tiền hiếm. Ngoài ra, trò chơi thường xuyên cung cấp một số bộ nhất định, bao gồm cả rô bốt kiếm tiền thật. Một robot tốt là cơ sở của một trò chơi thành công. Nhìn chung, đây vẫn là một trò chơi có chất lượng rất cao và chắc chắn đáng để bạn thử qua.

Tải Mech Arena mod apk cho android mới nhất

Mech Arena hack mod apk là một trò chơi nhiều người chơi miễn phí theo sau năm trận chiến với năm Mech. Chúng tôi giới thiệu trò chơi thú vị này cho mọi người.

DOWNLOAD (155MB)
4.8/5 (5 votes)
Comments
Gia Pháp / Nhật Thái
Tôi chơi Mech arena 1năm rồi nhưng mới có ares
Reply -
khôi vietnam
Tôi chơi Mech arena cũng lâu nhưng robot quá yếu còn chết rất nhanh khi đấu với những pro lâu năm. Nên tôi nghĩ bản mod này khá tôt
Reply -
Bình Luận