Magica.io Mod Apk v2.1.14 Mua Sẵn Miễn Phí

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Magica.io Mod Apk v2.1.14 Mua Sẵn Miễn Phí
Name Magica.io
Version v2.1.14
Mod Features Mua Sẵn Miễn Phí
Size 80MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Magica.io hack apk cung cấp cho người chơi khả năng tạo ra các phép thuật độc đáo, để chinh phục thế giới phép thuật và tiêu diệt kẻ thù đe dọa hòa bình của mình. Magica.io không chỉ cho phép tìm hiểu những bí mật của thế giới phép thuật mà còn có thể chiến đấu tay đôi với những pháp sư mạnh nhất. Chiến trường trong suốt cuộc chiến liên tục thu nhỏ, xác định trung tâm của các hành động chính.

Magica.io mod

Magica.io mod

Giới thiệu game Magica.io mod

Magica.io hack apk trở nên phổ biến do cốt truyện của nó. Hơn một triệu người dùng Play Store đã tải trò chơi và đánh giá nó ở mức 4,2 điểm. Tìm ra bí mật thành công của nó.

Xem thêm bản đồ tri thức game Magica.io tại đây: https://g.co/kgs/ASmztJ

Trang phục độc đáo

Magica.io cung cấp cho người chơi sử dụng nhiều loại skin. Ban đầu, bạn có một làn da lang thang nguyên thủy không có áo giáp và mũ.

Do đó, chỉ có thể điều khiển anh hùng bình thường thông qua mười cấp độ đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi diện mạo của anh hùng của mình sau khi tích lũy một số quỹ dưới dạng tinh thể và tiền vàng. Tab Heroes chứa da của người Viking, cao bồi và thậm chí là một người đàn ông bốc lửa.

Trang bị trong game Magica.io

Magica.io mod phiên bản mới

Magica.io mod phiên bản mới

Ngoài ngoại hình, anh hùng chính phải có trang bị tốt để chiến đấu. Để làm được điều này, bạn cần tìm ba ô ở cột dưới của menu chính: Vũ khí, Áo giáp và Nhẫn. Cũng có thể nhận được trang bị bằng cách mở nhiều loại rương trong cửa hàng, đánh bại đối thủ và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Tất cả các thiết bị có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các vật phẩm đặc biệt và tiền tệ trong trò chơi.

Nhiệm vụ và giải thưởng game Magica.io

Mỗi lần tham gia trò chơi đều mang đến cho bạn cơ hội nhận vé hàng ngày, có thể mở khóa khả năng mở rương, từ đơn giản nhất đến huyền thoại. Tab Nhiệm vụ có một số nhiệm vụ rất khác nhau. Ví dụ: đạt đến một cấp độ trong trò chơi, số trận chiến đã hoàn thành, quãng đường di chuyển trong trận chiến và số tiền kiếm được.

Ngoài vé hàng ngày, bạn có thể nhận được phần thưởng dưới dạng tiền vàng hoặc tinh thể. Tab Phần thưởng ”cũng cung cấp quyền truy cập vào thu nhập đấu trường mà bạn có thể nhận được bằng cách chơi chiến dịch câu chuyện. Chỉ có một mục tiêu trên đấu trường – bạn phải chiến thắng. Chỉ cần ở trong trung tâm có điều kiện của các sự kiện và đánh bại đối thủ.

Chiến đấu với những người chơi khác

Magica.io mod apk

Magica.io mod apk

Như chúng tôi đã nói, Magica.io mod mở quyền truy cập vào đấu trường với nhiều loại nhân vật: từ những người mới bắt đầu yếu đến những chuyên gia mạnh nhất.

Do đó, mục tiêu chính của bạn là bảo vệ và chiến đấu trong trận chiến, trải qua ba giai đoạn sẽ mở ra con đường đến các địa điểm mới. Magica.io là một trò chơi nhiều người chơi, vì vậy người chơi phải chứng tỏ bản thân trên chiến trường và trở thành một trong những chiến binh giỏi nhất. Sau khi hoàn thành mỗi ba lĩnh vực, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng và thiết bị mới. Đó là một cuộc chiến thực sự cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.

Đồ họa và âm thanh

Tải Magica.io mod apk

Tải Magica.io mod apk

Toàn bộ thế giới phép thuật và các nhân vật có dạng đồ họa vuông 3D, trong khi những chiến binh dũng cảm nhất có nhiều loại trang bị với viền sáng. Bản thân chiến trường xuất hiện như một địa điểm độc đáo với nhiều loại vật thể: cầu, tàn tích lâu đài, rừng và chướng ngại vật bằng đá. Nhạc đệm trong trò chơi hoạt động như một giai điệu tiếp thêm sinh lực bí ẩn mờ dần vào nền trong trận chiến.

Trong trận chiến, nhân vật chắc chắn nhận được thương tích từ các cuộc tấn công của kẻ thù, do đó, sát thương mà nhân vật nhận được sẽ được lồng tiếng. Ngoài ra, gửi bùa phép cho kẻ thù cũng có âm thanh tương ứng. Lồng tiếng sống động và đồ họa thú vị giúp phân biệt Magica.io với các trò chơi hành động khác.

Mô tả Magica.io mod

Hầu hết mọi trò chơi hành động đều không hoàn chỉnh nếu không có nội dung trả phí bổ sung. Magica.io mod apk cung cấp cho người chơi để có được trạng thái VIP và mở khóa các giao dịch mua anh hùng và rương mới. Tất cả điều này tốn một khoản tiền thật kha khá, nhưng chúng tôi cung cấp cho bạn một bản mod để mua sắm miễn phí trong trò chơi.

Kiểm tra mod game Magica.io

Magica.io mod vô hạn tiền

Magica.io mod vô hạn tiền

Chúng tôi xác nhận rằng mod mua sắm miễn phí cho Magica.io hoạt động tốt và bạn có thể dễ dàng mua mọi thứ mình cần tại cửa hàng địa phương.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng trò chơi tập trung vào nhiều người chơi nên các nhà phát triển cố gắng đóng các cơ hội hack mỗi ngày. Đó là lý do tại sao giải pháp của chúng tôi có thể không hoạt động trên một số thiết bị và phiên bản Android. Dù sao thì bạn cũng chỉ cần thử tải và cài đặt bản mod để đưa ra ý kiến ​​của riêng mình. Trong trường hợp không thành công, hãy cho chúng tôi biết về sự cố của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục mọi thứ trong thời gian sớm nhất.

Có ba tab trong menu chính:

  • Nhiệm vụ, nơi người chơi có thể tìm ra mục tiêu của trận chiến tiếp theo.
  • Phần thưởng mà bạn nhận được sau khi hoàn thành mỗi đấu trường.
  • Điểm – một tab hiển thị xếp hạng của tất cả người chơi trên máy chủ trò chơi Magica.io.

Ngoài ra còn có một bảng xếp hạng và vị trí của bạn trong danh sách những người tốt nhất. Menu phía dưới chứa các tab Shop và Heroes liên quan đến nhân vật chính được mô tả ở trung tâm. Để bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ cần nhấn vào nút “Play” và chuyển đến vị trí chiến đấu.

Trò chơi có cách điều khiển đơn giản. Bên trái của màn hình có phím điều khiển để di chuyển, trong khi bên phải – các nút để tấn công. Chúng tôi cũng nên nói rằng mỗi lần nâng cấp cấp độ đều mở ra khả năng học các kỹ năng mới có thể có tác động lớn trong các trận chiến trên đấu trường. Nhân tiện, bạn luôn cần phải ở giữa vòng tròn màu cam để không bị thua trong cuộc chiến.

Tải Magica.io mod apk cho android

Magica.io hack apk là một nơi đặc biệt dành cho những người hâm mộ game hành động, nơi các phép thuật và thủ thuật ma thuật mạnh hơn nhiều so với sát thương vật lý. Trò chơi mở ra con đường của một pháp sư thực sự, đồng thời các nhiệm vụ và phần thưởng đi kèm khiến nó trở nên thú vị hơn. Nào hãy nhanh tay tải ngay game Magica.io mod ở link bên dưới nhé.

DOWNLOAD (80MB)
5/5 (3 votes)