Mafia City Mod Apk v1.5.796 (Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Mafia City Mod Apk v1.5.796 (Mở khóa tất cả)
Name Mafia City
Version v1.5.796
Mod Features Mở khóa tất cả
Size 82 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher YottaGames
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Mafia City hack mod apk là một trò chơi hạng nặng mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế trong thế giới Mafia. Trò chơi được kết nối toàn cầu, dù bạn là ai cũng có thể tham gia tranh tài để trở thành ông trùm của thế giới này. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến này cùng 3DNY.ORG chưa?

Tải game Mafia City cho android

Tải game Mafia City cho android

Giới thiệu Mafia City mod

Mafia là tên một tổ chức tội phạm rất nổi tiếng mà chúng ta vẫn thường nghe đến. Đây là một tổ chức hoạt động ngầm, thế lực ngày càng lớn mạnh và nó đang dần trở thành một tổ chức tội phạm vô cùng nguy hiểm. Nếu muốn tham gia vào tổ chức này, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm game Mafia City. Tại đây bạn sẽ nhập vai vào những tên trùm, những kẻ cầm đầu các băng đảng khét tiếng trong giới xã hội đen, những cuộc tranh giành quyền lực, phạm vi hoạt động trên khắp thế giới.

Xem thêm bản đồ tri thức game Mafia City tại đây: https://g.co/kgs/vna51R

Một câu chuyện thú vị

Mafia City apk cho android

Mafia City apk cho android

Nếu bạn đã chơi các trò chơi như  Clash of Clans  hoặc  Narcos: Cartel War  mà tôi đã giới thiệu trong các trò chơi trước, bạn có thể dễ dàng hiểu cơ chế của các trò chơi này. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ về các thao tác và tính năng cơ bản.

Đầu tiên, bạn sẽ có cơ sở để có thể phát triển nó hiện đại hơn. Để làm được điều đó, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản. Sau đó dựa vào số tiền bạn kiếm được để xây dựng và nâng cấp các công trình của mình.

Danh tiếng là rất quan trọng trong Mafia City mod. Khi danh tiếng của bạn thấp, bạn sẽ luôn bị cảnh sát theo dõi và thường xuyên bị các băng nhóm khác tấn công. Khi bạn xây dựng một băng nhóm mạnh với danh tiếng cao hơn, mọi thứ đã rất khác bây giờ. Bạn có thể trực tiếp tấn công các băng nhóm khác, ngoài ra bạn không cần phải sợ cảnh sát. Nhưng để làm được điều này không hề đơn giản.

Xây dựng cơ sở của bạn

Mafia City mod apk

Mafia City mod apk

Căn cứ chính của bạn là một nơi rất quan trọng, bạn phải nâng cấp nó trước để mở khóa và nâng cấp các công trình khác vì các công trình khác không được phép có cấp cao hơn căn cứ chính. Thành phố Mafia có nhiều công trình mà bạn cần xây, mỗi công trình đều có vai trò riêng: trung tâm huấn luyện giúp bạn tạo và mở khóa quân đội, chợ Bootleg là nơi bạn có thể giao dịch với bạn bè hoặc những người chơi khác, bệnh viện giúp bạn chữa lành vết thương cho quân của mình. . Còn rất nhiều tòa nhà khác để bạn khám phá như trung tâm an ninh, trung tâm đầu tư, chợ đen…

Trở thành cha đỡ đầu

Là một trùm mafia cấp cao, bạn phải mang theo tầm nhìn chiến lược của mình. Để tồn tại, liên minh là một chiến thuật không thể thiếu. Liên minh với các tổ chức hùng mạnh khác trong khu vực xung quanh mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc củng cố khu vực.

Với danh tiếng mafia, bất cứ nơi nào bạn băng qua các đường phố, bệnh viện của bạn sẽ cướp tất cả mọi thứ để phục vụ cho căn cứ của bạn.

Trong thế giới của Mafia City hack tiền, số lượng người chơi là rất lớn và thay đổi ở các quốc gia khác nhau. Nguyên tắc cơ bản trong mafia là không khoan nhượng, nếu bạn bỏ qua không tiêu diệt kẻ thù thì ngày mai kẻ thù sẽ tiêu diệt bạn.

Tải Mafia City

Tải Mafia City

Công nghệ đồ họa tiên tiến

Đồ họa của trò chơi tận dụng công nghệ Unity 3D để mang lại hình ảnh chất lượng cao. Các tính năng như phóng to, thu nhỏ, xoay góc nhìn 360 độ, mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế. Âm thanh và hiệu ứng trong Mafia City cũng rất đặc biệt.

Tải Mafia City mod apk dành cho Android mới nhất

Mafia City mod apk là một game được đánh giá cao về cả lối chơi và đồ họa. Các trận chiến băng đảng mafia, xây dựng căn cứ và tư duy chiến thuật để đánh bại các băng nhóm khác… tất cả đang chờ bạn. Hiện game đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, cho phép bạn tải về hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (82 Mb)
5/5 (1 vote)