Mad Zombies Mod Apk v5.27.0 (Vô hạn tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Mad Zombies Mod Apk v5.27.0 (Vô hạn tiền)
Name ZOMBIES MAD
Version 5.27.0
Mod Features Tiền và vàng vô hạn
Size 100MB
Requires Ảndroid 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher VNG GAME STUDIOS
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
 • Vô hạn tiền
 • Godmode
 • UnlimitedGrenade (cần 1)
 • UnlimitedAidkit (cần 1)
 • UnlimitedMoney
 • UnlimitedGoldUnlimitedMedal
 • HighLevel (lỗi)
 • UnlimitedAmmo
 • FireRate
 • HighAccuracy
 • HighDamage (kích hoạt trước tất cả một nhiệm vụ)
 • Freeze

LƯU Ý : Không sử dụng bất kỳ bản mod nào trong nhiệm vụ hướng dẫn đầu tiên

Mad Zombies hack mod apk – Chào mừng bạn trở lại thế giới thây ma kinh dị và khát máu. Lần này sẽ là một game bắn súng zombie rất thú vị. Đây là Mad Zombies do VNG Games Studios phát hành. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ thây ma đáng sợ này bằng súng trước khi chúng giết bạn. Chiến đấu và sống sót cho đến phút cuối cùng để trở thành sát thủ zombie giỏi nhất.

Mad Zombies mod

Mad Zombies mod

Về Mad Zombies

Cốt truyện game Mod Zombies mod

Giống như hầu hết các trò chơi tiêu diệt zombie khác (Dead Target, Dead Trigger 2…), thế giới của Mad Zombies mod đang bị xáo trộn bởi một đợt bùng phát zombie. Nhiều người chết hơn có nghĩa là nhiều thây ma hơn. Thế giới có nguy cơ bị hủy diệt. Là một người sống sót, nhiệm vụ của bạn không gì khác là cầm súng và đứng lên chiến đấu với những kẻ ăn óc. Mang lại hòa bình cho thế giới hoặc cứu chính bạn.

Bối cảnh của trò chơi này chủ yếu là khu vực thành phố. Đó có thể là nhà để xe, bệnh viện, đường phố, ngõ hẻm,… Bất cứ nơi đâu khi dịch bệnh bùng phát và một số lượng lớn xác sống. Vì vậy, bạn phải thực sự mạnh mẽ và cứng rắn để chiến đấu trong một trận chiến không khoan nhượng. Bạn sẽ không được nghỉ ngơi dù chỉ trong giây lát.

Xem thêm bản đồ tri thức game Mad Zomebieshttps://g.co/kgs/o5r63c

Gameplay Mod Zombies

Tải Mad Zombies apk cho android

Tải Mad Zombies apk cho android

Trong Mad Zombies hack, mục tiêu duy nhất là chĩa súng của bạn vào lũ zombie. Họ nhanh chóng và điên cuồng. Ngay cả khi chúng đã chết, chúng vẫn có thể chạy, tấn công và cắn bạn. Phá hủy chúng!

Gameplay của trò chơi này khá thụ động khi chỉ nhắm và bắn. Việc chuyển giao đã được tự động theo cốt truyện. Bạn sẽ được dẫn dắt bởi một cô gái xinh đẹp tên là Lucy. Tuy nhiên, do số lượng kẻ thù lớn nên các thao tác của bạn phải hết sức linh hoạt để tiêu diệt nhanh kẻ địch trước khi chúng kịp giết bạn. Một cú headshot sẽ giúp tiêu diệt zombie nhanh hơn và đạn rẻ hơn. Có rất nhiều loại vũ khí được trang bị như súng máy, súng lục hay lựu đạn.

Trong khi lối chơi không cần phải di chuyển, bạn thực sự cần phải rất linh hoạt. Với số lượng lớn kẻ thù và nhiều loại vũ khí, hãy tạo ra một chiến lược rõ ràng và hiệu quả. Cuộc sống nằm trong tầm tay bạn, hãy tự quyết định vận mệnh của mình!

Kẻ thù điên cuồng và khát máu trong game Mod Zombies

Mad Zombies mod apk

Mad Zombies mod apk

Đúng như tên gọi Mad Zombies mod, kẻ thù của bạn là những thây ma điên cuồng và khát máu. Với số lượng lớn, chúng ráo riết săn lùng và giết hại những người sống sót. Ngoài ra, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những thây ma nhỏ mà còn có vô số thây ma khổng lồ hay thây ma biết bay. Ngoài ra, khi bạn đang ở chế độ bắn tỉa, luôn có những thây ma bất ngờ lao vào giết bạn. Xin lưu ý! Đặc biệt ở những khu vực mới, zombie luôn điên cuồng và nguy hiểm hơn. Với hơn 200 nhiệm vụ phải hoàn thành, mỗi nhiệm vụ đi kèm với rất nhiều kẻ thù điên cuồng và ghê tởm.

Hệ thống vũ khí Mod Zombies

Để đối phó với những kẻ thù khát máu, hệ thống vũ khí của Mad Zombies hack rất đa dạng. Có nhiều loại vũ khí như súng bắn tỉa, súng máy, súng lục… Mỗi loại vũ khí có một chức năng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, có nhiều nâng cấp và nhiều bộ phận vũ khí hơn. Ngoài ra còn có lựu đạn nổ gây sát thương lớn và diện rộng. Đặc biệt, vũ khí có những hiệu ứng đặc biệt giúp bắn chất và hiệu quả hơn. Lựa chọn vũ khí phù hợp dựa trên chức năng của nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Tuy nhiên, hiểu vũ khí của bạn thôi là chưa đủ. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng nó trong thực chiến. Để tiết kiệm đạn và hạ gục zombie nhanh chóng, hãy bắn chúng.

Kinh nghiệm mới

Mad Zombies mod vô hạn tiền

Mad Zombies mod vô hạn tiền

Bước vào Mad Zombies, bạn sẽ trở thành một chiến binh thực thụ với những trải nghiệm thú vị. Chơi game ở góc nhìn thứ nhất cho cảm giác chân thực nhất. Zombies được mô phỏng qua đồ họa 3D rất sống động.

Hầu hết họ đến từ các bác sĩ, cảnh sát,… những người bị nhiễm bệnh. Họ luôn đối mặt với bạn bằng ánh mắt ác độc và cơ thể đầy máu. Đó là khủng khiếp! Chính vì vậy, cảm giác chơi game thậm chí còn thật và kịch tính hơn trước rất nhiều. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn là một chiến binh dũng cảm.

Phiên bản apk của Mad Zombies mod

Tính năng mod Mad Zombies

 • Tiền không giới hạn
 • Vàng không giới hạn
 • Huy chương không giới hạn

Tải Mad Zombies hack mod dành cho Android

Có thể nói, Mad Zombies hack mod apk là một game bắn súng offline vô cùng hấp dẫn. Game có những thử thách khó cho những ai thích chinh phục. Sống hay là một thây ma. Tải trò chơi bắn súng thú vị này trên điện thoại di động của bạn và giải cứu thế giới khỏi căn bệnh thây ma.

DOWNLOAD (100MB)
5/5 (1 vote)