Los Angeles Crimes Mod Apk v1.6 Đạn Vô Hạn, Bất Tử

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Los Angeles Crimes Mod Apk v1.6 Đạn Vô Hạn, Bất Tử
Name Los Angeles Crimes
Version v1.6
Mod Features Đạn Vô Hạn, Bất Tử
Size 320MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher RAIN CITY STUDIO
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Los Angeles Crimes hack mod apk là một game hành đồng giống như GTA cho bạn cảm giác như một tay xã hội đen trên đường phố của một đô thị lớn, chống lại những kẻ khủng bố, cảnh sát và đối đầu với đám zombie khổng lồ trong chế độ khải huyền.

Trò chơi mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn với đầy đủ các NPC, người dùng khác, vũ khí và xe hơi. Vui chơi như bạn muốn, sắp xếp các cuộc đua điên cuồng, bắn nhau hoặc bot và hoàn thành nhiệm vụ. Ứng dụng này cũng có một công cụ tiện dụng để tạo bản đồ của riêng bạn.

Bạn có thể chọn địa hình, công trình, đồn điền, đặt đường, sắp xếp xe hơi và NPC. Tiêu diệt thây ma, chinh phục các địa điểm bằng ô tô, thực hiện những cú nhảy chóng mặt từ những kẻ lang thang và cố gắng không bay ra ngoài qua kính ô tô, va chạm với một chướng ngại vật khác. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm bản mod của tựa game này nhé.

Los Angeles Crimes mod apk

Đặc trưng

Giờ đây, đánh giá của Los Angeles Crimes là 4,4 điểm và số lượt cài đặt từ lâu đã vượt quá giá trị 10 triệu.

Một số chế độ chơi khác nhau

Trò chơi bắt đầu với thực tế là bạn cần phải chọn một cách để chơi. Tại đây bạn có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè trên mạng nội bộ hoặc kết nối với bất kỳ máy chủ nào có sẵn để kết nối.

Tổng cộng, có ba chế độ chơi chính thức:

  • Trận đấu chết người – ở đây bạn sẽ tìm thấy những loạt đấu súng năng động với những người chơi khác. Bạn sẽ được cung cấp một kho vũ khí gồm hàng chục loại vũ khí khác nhau, mỗi loại vũ khí bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy cách sử dụng. Khi giết kẻ thù, bạn sẽ nhận được điểm cộng lại và giúp xác định người chiến thắng vào cuối trận đấu.
  • Zombie Survival – bạn phải kề vai sát cánh cùng đồng đội và tiêu diệt những làn sóng xác sống đang đến gần. Tại đây bạn có thể leo lên các mái nhà, lái xe và nhiều hơn thế nữa. Mục tiêu tất cả các hành động của bạn chỉ nhằm mục đích sinh tồn, trong khi bộ đếm thời gian thuận tiện đếm thời gian kỷ lục của bạn.
  • Làm sạch thành phố – ở đây bạn phải chiến đấu chống lại các NPC được trang bị vũ khí cũng như bạn. Kẻ thù tấn công bạn theo từng đợt và bạn sẽ cần phải tiêu diệt tất cả những ai hung hãn.

Nhiều bản đồ với nhiều khả năng

Los Angeles Crimes mod đạn vô hạn

Ngoài ra còn có các chế độ có điều kiện trong Los Angeles Crimes hack apk, được thể hiện bằng một hoặc hai bản đồ riêng biệt. Ví dụ, một cấp độ tiết lộ vật lý và tương tác của các đối tượng một cách đầy đủ. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều thang máy, bệ nhảy, xe trượt tuyết và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có các đường đua thuần túy, nơi bạn có cơ hội thử tất cả các loại xe trong trò chơi. Tin chúng tôi đi, có rất nhiều người trong số họ.

Cách đây không lâu, các nhà phát triển đã thêm một cơ hội tuyệt vời để tạo máy chủ của riêng bạn trong Los Angeles Crimes mod đạn vô hạn. Ở đó bạn có thể đặt ra các quy tắc và quy ước của riêng mình. Danh sách các bản đồ tăng lên theo từng bản cập nhật, điều này chỉ làm tăng tính linh hoạt của lối chơi. Các bản đồ trò chơi khác nhau thực tế là các trò chơi khác nhau. Trên mỗi bản đồ, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị cho riêng mình. Hãy thử tất cả và chỉ kết nối với các chế độ bạn thích.

Nhiều loại vũ khí

Trải nghiệm kho vũ khí khổng lồ với nhiều loại khác nhau do Los Angeles Crimes mod apk cung cấp để tiêu diệt kẻ thù. Bắn súng trường từ khoảng cách xa, ngăn chặn thây ma ở cự ly gần và bắn những tay súng bắn tỉa của kẻ thù đang ẩn náu trong các tòa nhà chọc trời. Sử dụng súng trường tấn công của bạn để nhanh chóng di chuyển và bắn kẻ thù, nấp sau chỗ nấp. Nếu kẻ thù đến quá gần, bạn luôn có thể sử dụng dao rựa hoặc tấn công trong chiến đấu tay đôi. Tuy nhiên, đừng quá sa đà vào chiến đấu tay đôi, vì bạn sẽ rất khó thoát ra khỏi môi trường, đặc biệt là nếu bạn đang chơi ở chế độ zombie.

Los Angeles Crimes mod cho android

Sử dụng điện thoại di động của bạn cho các cuộc gọi quan trọng

Một tính năng gameplay độc đáo của bản hack Los Angeles Crimes là điện thoại di động. Sử dụng nó để giao tiếp bằng giọng nói với những người chơi khác. Tại đây, bạn có thể đặt mua ô tô từ một đại lý ô tô hoặc vũ khí từ một cửa hàng ảo.

Điện thoại thông minh ở đây cũng là một cách để trao đổi thông tin giữa người dùng. Đáng chú ý là bạn có thể tải bất kỳ hình ảnh nào vào tệp trò chơi để nó trở thành hình nền của màn hình điện thoại thông minh của bạn. Một chức năng tương tự cũng áp dụng cho nhạc chuông điện thoại.

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ họa của ứng dụng có thể dễ dàng cạnh tranh với đồ họa của máy chơi game, điều này đã trở thành dấu ấn của dự án. Ngoài ra, game có nhiều âm thanh chân thực và vui nhộn.

Tải Los Angeles Crimes mod apk

Mô tả mod

Trong các loạt đấu súng, bạn thường có thể hết đạn, vì có rất nhiều kẻ thù ở đây. Để một tai nạn khó chịu như vậy không xảy ra với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Los Angeles Crimes bất tử đạn để có lượng đạn không giới hạn. Nó sẽ mang lại cho bạn một lợi thế không thể phủ nhận khi đối đầu với những người dùng hoặc bot khác.

Tóm tắt của chúng tôi

Lái xe ô tô và khám phá những góc xa nhất của bản đồ rộng lớn mở hoặc đắm mình trong một thị trấn chống tội phạm, tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố bằng bất kỳ vũ khí nào có sẵn từ dao rựa đến súng bắn tỉa! Tải Los Angeles Crimes hack, sống sót sau ngày tận thế và trốn thoát trong một thành phố đầy rẫy những thây ma và quái vật khát máu.

DOWNLOAD (320MB)
5/5 (2 votes)