Legacy of Discord Mod APK 2.5.7 (Kim Cương Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Legacy of Discord Mod APK 2.5.7 (Kim Cương Không Giới Hạn)
Name Legacy of Discord
Version 2.5.7
Mod Features Kim Cương Không Giới Hạn
Size 95.14 Mb
Requires Android 4.0.3+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 19 tháng 7 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải Legacy of Discord Mod APK Phiên bản mới nhất tải xuống miễn phí. Tham gia vào một số trận chiến PvP và hành động chặt chém và chặt chém. Nào hãy cùng 3DNY tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Legacy of Discord Furious Wings mod apk cho android

Legacy of Discord Furious Wings mod apk cho android

Legacy of Discord là một trong những game nhập vai phổ biến nhất trên di động.  Legacy of Discord-FuriousWings sở hữu hệ thống chiến đấu thời gian thực bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và hàng loạt tùy chọn gameplay hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu game Legacy of Discord

Game Legacy of Discord là sản phẩm của công ty GTArcade. Được xây dựng trên một công cụ mới được tối ưu hóa cho nền tảng di động, Legacy of Discord thực sự đẩy giới hạn của những gì tốt nhất mà một chiếc điện thoại có thể làm.

Được Apple ra mắt tại WWDC 2016 với đồ họa và hiệu suất vượt trội, Legacy of Discord cho phép người chơi tham gia vào các chế độ thú vị như co-op dungeon và PvP quy mô lớn trong thời gian thực.

Legacy of Discord Furious Wings cho android

Legacy of Discord Furious Wings cho android

Trước đó, sau khi giới thiệu Legacy of Discord lần đầu tiên, GTArcade đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản Closed Beta và thu được một số thành công nhất định. Thông thường, hàng trăm người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức tham gia trải nghiệm, và cuối cùng, nhóm thử nghiệm beta kín đã được tạo ra để giúp chuẩn bị cho việc phát hành.

Legacy of Discord giống MU Online?

Đợt thử nghiệm Legacy of Discord kết thúc vào ngày 25 tháng 8 đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​và đánh giá tuyệt vời như nền tảng đồ họa 3D xuất sắc, nhịp độ nhanh và chiến đấu đã tay và còn rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa.

Tải Legacy of Discord Furious Wings mod miễn phí

Tải Legacy of Discord Furious Wings mod miễn phí

Hơn hết, độc giả có thể dễ dàng nhận ra tân binh này rất quen thuộc với huyền thoại MU Online, từ trang bị, tạo hình nhân vật, môi trường cho đến hiệu ứng ánh sáng gần như giống hệt nhau. Di sản của Discord sử dụng chế độ chiến đấu của game nhập vai tàn sát quen thuộc với điều khiển bàn phím ảo trên màn hình. Thiết kế chuyển động của nhân vật trong game cực kỳ mượt mà và có nhiều hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Ngoài ra, hệ thống quái vật trong game rất đa dạng, đủ kích cỡ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Trong game, người chơi sẽ lập nhóm với bạn bè để tấn công các Dungeon nguy hiểm hoặc đụng độ với đối thủ trong Arena hoặc chiến trường PvP quy mô lớn. Nâng cấp và biến mình thành một chiến binh được trang bị đôi cánh đặc biệt và trở thành Chiến thần.

Về cơ chế điều khiển, Legacy of Discord – Furious Wings sử dụng hệ thống phím ảo trên màn hình khá trực quan. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết, chuyển động mượt mà và hiệu ứng phép thuật tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống quái vật vô cùng đa dạng về quy mô và sức mạnh, chính vì vậy mà tạo ra những thử thách khác nhau buộc người chơi phải chinh phục.

Legacy of Discord Furious Wings bản mod mới nhất

Legacy of Discord Furious Wings bản mod mới nhất

Các tính năng nổi bật Legacy of Discord

Hình ảnh đẹp mắt: Đồ họa 3D cao cấp và các hiệu ứng đặc biệt tạo cho người chơi cảm giác như đang tham gia một trận chiến thực sự. Các nhân vật cực kỳ chi tiết, chuyển động hình ảnh, di chuyển của nhân vật nhanh và mạnh mẽ.

Legacy of Discord Furious Wings mod cho android

Legacy of Discord Furious Wings mod cho android

Lối chơi hấp dẫn: Kết hợp giữa chiến đấu thời gian thực (co-op) và chiến đấu PvP quy mô lớn. Đối mặt với những con trùm to lớn và mạnh mẽ giúp game thủ có thể kiểm tra kỹ năng và trí thông minh của mình. Bảo vệ danh dự Bang hội của bạn trong các trận chiến Bang hội vinh quang.

Trang bị không giới hạn: Hàng trăm vật phẩm và trang bị được cung cấp trong game để người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình. Mở khóa đôi cánh của Wrathwing, xem sự tàn phá của nó và thay đổi trận chiến. Thuần hóa những con thú huyền thoại để chúng trở thành thú cưng hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Mô tả Legacy of Discord mod

Sự thành công của nhân vật của bạn trong Legacy of Discord hack, cùng với sức mạnh và khả năng của anh ta phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Bạn có thể sử dụng nó để mua những thứ mới cho anh hùng, cũng như nâng cấp khả năng của anh ta. Như thường lệ, không có đủ tiền, nhưng chúng tôi lưu ý đến bạn một bản mod có thể cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Cải thiện nhân vật của bạn theo ý của bạn mà hầu như không có hạn chế.

Kiểm tra mod Legacy of Discord

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra mod tiền của phiên bản Legacy of Discord hack này và chúng tôi có thể xác nhận rằng nó hoạt động tốt. Nhờ sự đổi mới này, việc chơi trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Tiền có thể giúp bạn trong cả trận chiến PvE và PvP.

Ngoài ra, chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt để tìm phần mềm độc hại và vi rút. Kết quả cho thấy rằng bạn có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ sợ hãi. Chỉ cần cài đặt trò chơi theo hướng dẫn bên dưới và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Tuy nhiên, bản mod hoạt động mới nhất có phiên bản 2.0.5. Do nhu cầu kết nối internet ổn định, bạn có thể gặp vấn đề với việc cập nhật bắt buộc. Chúng tôi cũng đính kèm phiên bản mới nhất của trò chơi gốc. Vui lòng theo dõi thông tin cập nhật.

Tải  Legacy of Discord hack mod cho android

Legacy of Discord hack apk là một trò chơi tuyệt vời cho người dùng ở hầu hết mọi lứa tuổi. Đồ họa ấn tượng và nhiều khả năng khác nhau, từ nâng cấp đôi cánh, kết thúc với những người bạn đồng hành trung thành trên đường đi. Trò chơi này không chỉ cho những người yêu thích thể loại nhập vai, mà còn cho những ai chỉ muốn có một khoảng thời gian vui vẻ trong thực tế chơi game.

DOWNLOAD (95.14 Mb)
3.8/5 (5 votes)