Legacy of Discord Mod APK 2.5.7 (Kim Cương Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Legacy of Discord Mod APK 2.5.7 (Kim Cương Không Giới Hạn)
Tên Game Legacy of Discord
Phiên Bản 2.5.7
Thông Tin Mod Kim Cương Không Giới Hạn
Dung Lượng 95.14 Mb
Yêu Cầu Android 4.0.3+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 19 tháng 7 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)

Tải xuống Legacy of Discord Mod APK Phiên bản mới nhất tải xuống miễn phí. Tham gia vào một số trận chiến PvP và hành động chặt chém và chặt chém. Nào hãy cùng 3DNY tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Legacy of Discord Furious Wings mod apk cho android

Legacy of Discord Furious Wings mod apk cho android

Legacy of Discord là một trong những game nhập vai phổ biến nhất trên di động.  Legacy of Discord-FuriousWings sở hữu hệ thống chiến đấu thời gian thực bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và hàng loạt tùy chọn gameplay hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu game Legacy of Discord

Game Legacy of Discord là sản phẩm của công ty GTArcade. Được xây dựng trên một công cụ mới được tối ưu hóa cho nền tảng di động, Legacy of Discord thực sự đẩy giới hạn của những gì tốt nhất mà một chiếc điện thoại có thể làm.

Được Apple ra mắt tại WWDC 2016 với đồ họa và hiệu suất vượt trội, Legacy of Discord cho phép người chơi tham gia vào các chế độ thú vị như co-op dungeon và PvP quy mô lớn trong thời gian thực.

Legacy of Discord Furious Wings cho android

Legacy of Discord Furious Wings cho android

Trước đó, sau khi giới thiệu Legacy of Discord lần đầu tiên, GTArcade đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản Closed Beta và thu được một số thành công nhất định. Thông thường, hàng trăm người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức tham gia trải nghiệm, và cuối cùng, nhóm thử nghiệm beta kín đã được tạo ra để giúp chuẩn bị cho việc phát hành.

Legacy of Discord giống MU Online?

Đợt thử nghiệm Legacy of Discord kết thúc vào ngày 25 tháng 8 đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​và đánh giá tuyệt vời như nền tảng đồ họa 3D xuất sắc, nhịp độ nhanh và chiến đấu đã tay và còn rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa.

Tải Legacy of Discord Furious Wings mod miễn phí

Tải Legacy of Discord Furious Wings mod miễn phí

Hơn hết, độc giả có thể dễ dàng nhận ra tân binh này rất quen thuộc với huyền thoại MU Online, từ trang bị, tạo hình nhân vật, môi trường cho đến hiệu ứng ánh sáng gần như giống hệt nhau. Di sản của Discord sử dụng chế độ chiến đấu của game nhập vai tàn sát quen thuộc với điều khiển bàn phím ảo trên màn hình. Thiết kế chuyển động của nhân vật trong game cực kỳ mượt mà và có nhiều hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Ngoài ra, hệ thống quái vật trong game rất đa dạng, đủ kích cỡ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Trong game, người chơi sẽ lập nhóm với bạn bè để tấn công các Dungeon nguy hiểm hoặc đụng độ với đối thủ trong Arena hoặc chiến trường PvP quy mô lớn. Nâng cấp và biến mình thành một chiến binh được trang bị đôi cánh đặc biệt và trở thành Chiến thần.

Về cơ chế điều khiển, Legacy of Discord – Furious Wings sử dụng hệ thống phím ảo trên màn hình khá trực quan. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết, chuyển động mượt mà và hiệu ứng phép thuật tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống quái vật vô cùng đa dạng về quy mô và sức mạnh, chính vì vậy mà tạo ra những thử thách khác nhau buộc người chơi phải chinh phục.

Legacy of Discord Furious Wings bản mod mới nhất

Legacy of Discord Furious Wings bản mod mới nhất

Các tính năng nổi bật Legacy of Discord

Hình ảnh đẹp mắt: Đồ họa 3D cao cấp và các hiệu ứng đặc biệt tạo cho người chơi cảm giác như đang tham gia một trận chiến thực sự. Các nhân vật cực kỳ chi tiết, chuyển động hình ảnh, di chuyển của nhân vật nhanh và mạnh mẽ.

Xem thêm:

Legacy of Discord Furious Wings mod cho android

Legacy of Discord Furious Wings mod cho android

Lối chơi hấp dẫn: Kết hợp giữa chiến đấu thời gian thực (co-op) và chiến đấu PvP quy mô lớn. Đối mặt với những con trùm to lớn và mạnh mẽ giúp game thủ có thể kiểm tra kỹ năng và trí thông minh của mình. Bảo vệ danh dự Bang hội của bạn trong các trận chiến Bang hội vinh quang.

Trang bị không giới hạn: Hàng trăm vật phẩm và trang bị được cung cấp trong game để người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình. Mở khóa đôi cánh của Wrathwing, xem sự tàn phá của nó và thay đổi trận chiến. Thuần hóa những con thú huyền thoại để chúng trở thành thú cưng hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Tải xuống Legacy of Discord FuriousWings Mod APK 2.5.7

4.7/5 (3 votes)