League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Full Tướng, Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Full Tướng, Tiền không giới hạn)
Name League of Stickman
Version 6.1.6
Mod Features Full Tướng, Tiền không giới hạn
Size 133 MB
Requires Android 4.0.3+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 12 tháng 5 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

League of Stickman hack mod apk là tựa game mod tuân theo luật chơi của game nhập vai màn hình ngang. Bạn sẽ vào vai những anh hùng người que tham gia vào những trận chiến căng thẳng.

League of Stickman

League of Stickman

Giới thiệu game League of Stickman mod

Trong game, người chơi Android tham gia vào một cuộc xung đột nội bộ giữa hai thế giới. Tại đây, các chiến binh từ cả hai thế giới đã chiến đấu trong những trận chiến bất tận trong Soul Breaker trong hàng nghìn năm. Nhiều anh hùng và những người bảo vệ thế giới con người và tâm linh đã chiến đấu và chết trong cuộc xung đột này. Và tòa tháp thấp hơn, kết nối cả hai thế giới, là mối đe dọa cho cả hai thế giới ngay từ đầu. Vì vậy, nhiều người đã chán chiến đấu đã cố gắng tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, không ai trong số họ vượt qua.

Ngoài ra, các tôi tớ của Chúa, mà chúng ta gọi là bảy linh hồn, đang phá hủy trái đất và thu thập sinh lực của các bóng tối. Và ở Avalon, Thành phố Ánh sáng, nhiều người bị đe dọa bởi những chiến binh bộ lạc bị tẩy não, những người cố gắng vây hãm thành phố. Không cần phải nói, xung đột nội bộ ở tất cả các quốc gia và ở tất cả các quốc gia bắt đầu tàn phá dân số. Trong tình huống này, người anh hùng phải đến và đánh bại tất cả kẻ thù trong tòa tháp dưới lòng đất. Đi đến cuối cuộc hành trình của bạn để đạt được quyền lực tối cao sẽ mang lại hòa bình cho cả thế giới và con người. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn có thể hòa mình vào những pha hành động tuyệt vời của trò chơi với nhiều thử thách và nhiệm vụ.

Nhân vật

League of Stickman mod có nhiều anh hùng với các kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu, bạn không thể có tất cả chúng, mà bạn sẽ phải mở khóa chúng dần dần. Sự thật là có những anh hùng trong cửa hàng và bạn có thể mua chúng bằng tiền mặt hoặc đá quý tùy thuộc vào sức mạnh của anh hùng. Anh hùng mạnh hơn, nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn, nhiều sao hơn tốn nhiều tiền hơn.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chinh phục các ngục tối hoặc thực hiện nhiều hoạt động khác. Đối với những anh hùng có số sao cao hơn, người chơi phải sử dụng đá quý để sở hữu chúng.

Trò chơi chiến đấu đơn giản

Quan trọng nhất, game thủ Android sẽ có cơ hội đắm mình hoàn toàn vào những pha hành động sôi động và hấp dẫn của League of Stickman. Hãy tận hưởng một trò chơi hành động di chuyển bên cho phép bạn tận hưởng đầy đủ tất cả các tính năng của nó. . Quan trọng nhất là cách điều khiển đơn giản và trực quan rất tiện lợi và tiện lợi. Sử dụng các phím nóng để di chuyển tự do.

Mod League of Stickman cho android

Mod League of Stickman cho android

Kỹ năng và khả năng độc đáo

Để cuộc hành trình trong game trở nên vui nhộn và thú vị hơn, người chơi League of Stickman hack cho Android có thể lựa chọn nhiều anh hùng khác nhau để bắt tay vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Vào vai những nhân vật tuyệt vời, mỗi người đều có những kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng mình. Sử dụng sức mạnh duy nhất của bạn để đánh bại thành công kẻ thù cụ thể. Đồng thời, bạn có thể chơi với phong cách chiến đấu yêu thích của mình.

Nghệ thuật chiến đấu bóng tối độc đáo

Tất nhiên, đối với những người quan tâm đến trò chơi chiến đấu người que cổ điển, trò chơi Nghệ thuật chiến đấu bóng tối độc quyền chắc chắn sẽ thích nó. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của những trận chiến và hành động tuyệt vời trong khi thưởng thức đồ họa mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Những pha hành động nhanh và mượt mà của game chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tải game League of Stickman mới nhất

Tải game League of Stickman mới nhất

Tiến trình nhân vật chuyên sâu

Nó cũng có thể được tăng cường với hệ thống đào tạo nhân vật chuyên sâu để cải thiện kỹ năng của nhân vật yêu thích của bạn trong trận chiến. Tại đây bạn có thể tự do thêm các điểm kỹ năng khác nhau cho anh hùng của mình và đạt được các cấp độ kinh nghiệm mới. Kiếm điểm kỹ năng mới để cải thiện một số kỹ năng và khả năng nhất định, giúp anh hùng của bạn có kỹ năng chiến đấu cao hơn. Hãy vui vẻ với sự tiến bộ đáng kinh ngạc của các nhân vật và để họ phát triển mạnh mẽ hơn.

Các tính năng apk của League of Stickman mod

  • Tiền không giới hạn
  • Đã mở khóa mod

Phần kết luận

Tôi hy vọng bạn hiểu rõ về mọi thứ liên quan đến League of Stickman mod apk sau khi đọc hướng dẫn bài viết toàn diện này được viết bởi 3DNY. Vui lòng đặt bất kỳ câu hỏi nào trong phần nhận xét được cung cấp bên dưới và chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn. Ngoài ra, hãy lướt qua các bài viết khác để nhận được nhiều bản Mod tuyệt vời hơn.

DOWNLOAD (133 MB)
4/5 (3 votes)