Last Day on Earth Survival Mod Apk v1.18.9 Bất Tử, Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Last Day on Earth Survival Mod Apk v1.18.9 Bất Tử, Vô Hạn Tiền
Name Last Day on Earth Survival
Version v1.18.9
Mod Features Bất Tử, Vô Hạn Tiền
Size 435MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Kefir!
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
 • Đã mở khóa tất cả các công thức chế tạo.
 • Di chuyển tức thì trên bản đồ.
 • Bộ dụng cụ sơ cứu và thực phẩm không được sử dụng.
 • Nhận một hộp không xác định.
 • Bất tử.
 • Tính sát thương cao.
 • Bots bất động.

Last Day on Earth Survival hack mod apk là một game di động hành động kinh dị sinh tồn của Kefir! Trò chơi có bối cảnh zombie hậu tận thế. Bạn sẽ đóng vai một trong số ít những người sống sót cố gắng dựng trại trên đống đổ nát của các thành phố cũ. Nhân vật của bạn đang đói.

Ngoài ra, anh ta cần nước và thuốc, quần áo và chỗ ở. Bây giờ bạn phải đảm bảo sự sống sót của anh ta. Để làm được điều này, cần phải thu thập tài nguyên, cũng như tham gia cướp bóc, tham gia các trận đấu súng và hơn thế nữa. Chiến đấu với không chỉ những người dùng khác đóng vai những người sống sót giống nhau, mà còn với những thây ma, đại diện cho phần lớn dân số thế giới. Ứng dụng nổi bật so với đối thủ với một cây chế tạo nhánh, cũng như tập trung vào nhiều người chơi.

Last Day on Earth Survival mod

Đặc trưng

Last Day on Earth Survival hack apk là một trong những dự án phổ biến nhất trên nền tảng Google Play. Trò chơi đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống và vẫn đang có nhu cầu lớn.

Hòa mình vào bầu không khí của hậu khải huyền

Bản hack Last Day on Earth Survival mang phong cách hậu tận thế. Plot nói rằng một sự sụp đổ đã xảy ra trong thế giới trò chơi. Sự bùng phát của một loại virus không xác định đã biến hầu hết dân số Trái đất thành thây ma. Có cả những sinh vật nguyên thủy nhất, cũng như những sinh vật nhàn nhã trong số chúng .. Nhân vật chính của ứng dụng này không có tên, vì nó là hình đại diện của người chơi. Một vài NPC có thể lọt vào mắt bạn thực tế không ảnh hưởng gì đến cốt truyện, cũng như các tính năng của nó. Nói chung, chúng ta có thể mô tả ứng dụng như một hộp cát khổng lồ, nơi mỗi người chơi cố gắng sống sót, cũng như tìm kiếm đồng đội, vì việc chống lại các cuộc tấn công của quái vật trong một nhóm sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Sống sót

Nhân vật bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình một cách hoàn toàn trần trụi. Anh ta cần tìm quần áo, thu thập vật liệu trong tầm tay để xây dựng và tạo ra các công cụ. Bằng cách tích lũy kinh nghiệm và sử dụng kiến ​​thức tích lũy được, bạn có thể tạo ra nhiều đối tượng ngày càng phức tạp hơn. Tất cả các hành động trong trò chơi là điểm kinh nghiệm. Hầu hết tất cả những gì bạn có thể nhận được khi tham gia các trận chiến với bot và boss thông thường. Tuy nhiên, điều đáng nhớ là kẻ thù cũng gây sát thương cho nhân vật.

Last Day on Earth Survival mod bất tử

Nhân vật chính trong Last Day on Earth Survival mod bất tử ăn uống như ngoài đời. Nếu hết năng lượng, nhân vật không thể chạy mà chỉ có thể đi bộ, hơn nữa, với tốc độ khá thấp. Tuy nhiên, bạn có thể phục hồi ngay cả khi không đóng góp nếu bạn xem quảng cáo để nhận phần thưởng. Để luôn luôn no, anh hùng bắt đầu vá rau và thiết lập một bể nước. Bạn cũng có thể nấu bánh mì trong lò nướng. Ngoài ra, nếu bạn giết một con nai trong khi săn bắn, bạn sẽ nhận được những miếng bít tết thịnh soạn từ nó.

Trang bị cơ bản của bạn

Xây dựng một pháo đài bất khả xâm phạm, bao quanh trang web của bạn bằng các cạm bẫy và đặt súng ở mọi ngóc ngách để không một người yêu bị nhiễm bệnh hoặc dễ kiếm tiền nào có thể lọt qua. Tích trữ vật tư phòng trường hợp bạn bị bắn và bạn không thể đi săn. Học cách nấu những bữa ăn ngon trên ngọn lửa. Các kỹ năng của bạn được phát triển càng cao, bạn càng dễ dàng chế tạo các vật phẩm và nói chung là sống sót.

Gameplay năng động của Last Day on Earth liên tục tập trung vào cách sinh tồn. Thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí và áo giáp để sống sót. Hãy tìm những người sống sót khác, vì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi cùng nhau đương đầu với bất hạnh.

Last Day on Earth Survival mod phiên bản mới

Thế giới hoàn toàn mở

Một thế giới rộng lớn và hoàn toàn mở đã có trong Last Day on Earth Survival hack money. Không có gì cản trở người chơi, vì vậy bạn có thể ngay lập tức đi đến các địa điểm khác nhau, tìm vị trí cho căn cứ, bắt đầu thu thập tài nguyên hoặc nghiên cứu sâu hơn về thế giới trò chơi đã tồn tại sau ngày tận thế.

Bạn chỉ có thể dựa vào chính mình trong thế giới u ám và nguy hiểm này. Mỗi lần xuất kích giúp bạn mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và tháo vát hơn, vì vậy hãy để kẻ thù của bạn run sợ khi nghĩ rằng bằng cách nào đó chúng có thể xúc phạm bạn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa ba chiều của Last Day on Earth Survival mod apk tự hào với chất lượng cao. Các nhân vật hoạt hình di chuyển xung quanh sân chơi, ánh sáng thay đổi cả ngày lẫn đêm. Mọi thứ nhỏ nhặt đều được tính toán kỹ lưỡng – từ vũ khí đến luống rau.

Trong trận chiến, bạn có thể điều khiển các hành động của anh hùng mà không cần quan sát những gì đang xảy ra từ bên ngoài. Bạn có thể chọn các vị trí trên bản đồ toàn cầu. Chế độ xem từ trên xuống cho phép bạn nhìn thấy kẻ tấn công từ cả bốn hướng, mà không mất thời gian rẽ theo các hướng khác nhau. Thành phần âm thanh của dự án cũng rất tuyệt vời: đôi khi có những âm thanh rùng rợn có thể khiến người dùng sợ hãi nghiêm trọng.

Mô tả mod

Tải Last Day on Earth Survival mod apk

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của bản mod Last Day on Earth bất tử với rất nhiều khả năng. Đầu tiên, bạn có cơ hội chế tạo và chế tạo miễn phí. Nó cũng bao gồm điểm kỹ năng không giới hạn và phân chia các vật phẩm đơn lẻ. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào menu mod đặc biệt ở góc trên bên trái của màn hình. Ngoài ra còn có nhiều khả năng, mà chúng tôi muốn làm nổi bật.

 • Đã mở khóa tất cả các công thức chế tạo.
 • Di chuyển tức thì trên bản đồ toàn cầu.
 • Bộ dụng cụ sơ cứu và thực phẩm không được sử dụng.
 • Nhận một hộp không xác định.
 • Bất tử.
 • Tính sát thương cao.
 • Bots bất động.

Xin lưu ý rằng bản mod không hoạt động ở các chế độ online! Nếu cố gắng sử dụng bản mod game trực tuyến có thể dẫn đến việc bị chặn ngay lập tức!

Tóm tắt của chúng tôi

Last Day on Earth Survival hack mod apk là một trò chơi kinh dị hành động xuất sắc về ngày tận thế của thây ma. Trò chơi hóa ra rất khốc liệt, vì nhu cầu chế tạo vô tận đã mang lại yếu tố độc đáo cho việc tạo ra studio Kefir. Các nhà phát triển đã làm hài lòng tất cả mọi người: những người hâm mộ game bắn súng bất tận có thể tiêu diệt thây ma, những người sành nhiệm vụ có thể tìm kiếm đồ vật và những người yêu thích câu đố có thể tạo ra thiết bị và vũ khí không ngừng.

DOWNLOAD (435MB)
5/5 (1 vote)