Last Cloudia Mod APK 1.16.1 (Chế độ thần thánh)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Last Cloudia Mod APK 1.16.1 (Chế độ thần thánh)
Tên Game Last Cloudia
Phiên Bản 1.16.1
Thông Tin Mod Chế độ thần thánh
Dung Lượng 230 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Nhập Vai
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 29 thg 7, 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (230 Mb)
 • Menu mod
 • DMG Nhiều
 • Chế độ thần
 • Kỹ năng không giới hạn

Lưu ý:  Có thể bạn cần VPN hoặc 1.1.1.1 để chơi trò chơi này!

APK LAST CLOUDIA Mod phiên bản mới nhất 2021 và được mở khóa cao cấp, một trò chơi RPG hành động tuyệt vời. Trò chơi này được phát triển và cung cấp bởi AIDIS. Nó thuộc thể loại Trò chơi nhập vai và rất thú vị khi chơi trò chơi này. Vì vậy, những người yêu thích trò chơi, bạn đang ở đúng nơi để tận hưởng bản thân và trở thành người mới làm quen với chuyên nghiệp.

Tải bản mod Last Cloudia cho android

Hãy theo dõi với chúng tôi và bạn sẽ biết rất rõ về trò chơi Mod Apk cao cấp LAST CLOUDIA (revdl, rexdl, android 1, happymod, techylist, uptodown, apkpure, ihackedit). Tại đây, Cloneapk cung cấp cho bạn một apk mod gốc và đáng tin cậy có sẵn trực tuyến và chúng tôi hàng ngày đăng các trò chơi và ứng dụng mod mới đang thịnh hành. Vì vậy, dưới đây bạn nhận được một liên kết tải xuống của phiên bản đầy đủ miễn phí không dùng thử, chỉ cần tải xuống apk của bạn và thưởng thức nó. Bạn sẽ luôn nhận được giá trị trong các bài đăng trên blog của chúng tôi.

Giới thiệu apk trò chơi LAST CLOUDIA

LAST CLOUDIA là trò chơi RPG hay nhất trong thể loại của nó và đi kèm với rất nhiều tính năng mới so với các trò chơi khác. Câu chuyện đằng sau trò chơi này rất thú vị và tuyệt vời, giúp chúng ta biết rằng cách các anh hùng giải cứu thế giới và hơn thế nữa.

Tải Last Cloudia apk cho Android

Chúng tôi sẽ mô tả ngắn gọn câu chuyện của apk LAST CLOUDIA và sau đó bạn hiểu những gì đã xảy ra cách đây rất lâu. Vào thời điểm đó, thế giới được cai trị bởi các dân tộc hoặc các vị thần mạnh mẽ có một số sức mạnh ma thuật. Họ đã sử dụng sức mạnh của mình để truyền bá hòa bình và hạnh phúc trên thế giới.

Nhưng điều này thay đổi sau một thời gian và bây giờ, thế lực đen tối thống trị thế giới và giết chết những người dân vô tội. Vì vậy, chúng ta phải dành một vị trí cho những dân tộc đó và khiến họ thoát khỏi quái vật bằng cách chiến đấu với họ.

Tìm hiểu thêm về apk CLOUDIA LAST mod

Mod Last Cloudia miễn phí tải choa android

Từ đoạn trên, bạn có thể hiểu một số ý kiến ​​về câu chuyện của apk LAST CLOUDIA rằng trò chơi này nói về tất cả những gì và cách chúng tôi có thể giải quyết vấn đề.

Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận thêm về một số tính năng của trò chơi này giúp làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn. Trước hết, trò chơi này đi kèm với một số hiệu ứng điện ảnh 3D rất thú vị, nhân vật pixel art, hiệu ứng nền, v.v.

Chọn và yêu thích nhân vật và tùy chỉnh theo ý muốn, không có giới hạn nào về điều đó. Chiến đấu trong thời gian thực với quái vật và những người chơi khác và tính năng này làm tăng mức độ phổ biến của trò chơi. Hoàn thành các thử thách để giành được một số quà tặng thú vị và cao cấp giúp phát triển nhanh hơn trong trò chơi này.

Ngoài ra, bằng cách hoàn thành tương tự, bạn được thưởng rất nhiều tiền

Tính năng chơi game của game LAST CLOUDIA Mod

Tải Last Cloudia miễn phí cho android

Màn hình chính

Màn hình chính của trò chơi này đi kèm với một số hình nền 3d làm cho trò chơi này trở nên đẹp và thú vị hơn. Ngoài ra, giao diện người dùng của trò chơi này thân thiện với người dùng và do đó, người mới bắt đầu cũng có thể hiểu trò chơi này mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào.

Không có quảng cáo nào được hiển thị trên màn hình chính và điều này đã nâng cao trải nghiệm người dùng. Chỉ có các tùy chọn cần thiết có sẵn trên màn hình chính để chơi.

Cách chơi

Thật dễ dàng để chơi trò chơi này nếu chúng tôi so sánh trò chơi này với các trò chơi RPG khác vì nó đi kèm với các tính năng rất thú vị auto miễn phí

Điều này giúp người dùng tăng trải nghiệm trò chơi của họ mà không cần mài thủ công mọi lúc. Bạn có thể thực hiện rất nhiều động tác hành động và một số cảnh siêu hành động trong khi chiến đấu với những người chơi khác. Các điều khiển trò chơi rất dễ sử dụng và dễ hiểu, chúng cũng được đặt tốt trên màn hình chính.

Đặc điểm của trò chơi LAST CLOUDIA mod

Mod Last Cloudia cho android

 • Gameplay của trò chơi rất mượt mà không gặp phải bất kỳ độ trễ nào khi chơi.
 • Xây dựng nhân vật yêu thích của bạn.
 • Đào tạo nhân vật của bạn để làm cho nó mạnh mẽ hơn.
 • Nó đi kèm với các hiệu ứng âm thanh và cảnh 3D.
 • Thu thập nhiều tiền hơn để nâng cấp các mặt hàng khác nhau.
 • Thách thức những người chơi khác và cho họ thấy cách chơi của bạn.
 • Hoàn thành các sự kiện trong game để giành được những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm:

Cách tải xuống LAST CLOUDIA Mod 2021

Ở đây chúng tôi có đầy đủ thông tin chi tiết về bản mod LAST CLOUDIA apk phiên bản mới nhất được nén đầy đủ. Tôi biết bạn đang tuyệt vọng để tải xuống apk. Và, bạn nên như vậy. Bây giờ, đó là thời gian mà bạn đang chờ đợi, tức là thời gian tải xuống. Vì vậy, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn liên kết.

 • Vì vậy, để tải apk mod bạn cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới.
 • Sau đó, bạn sẽ đến trang tải xuống, trang này sẽ chuyển hướng bạn đến liên kết google drive của apk.
 • Nhanh chóng nhận bản mod LAST CLOUDIA của bạn .
DOWNLOAD (230 Mb)
5/5 (1 vote)