Larva Heroes: Lavengers Mod Apk v2.8.4 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Larva Heroes: Lavengers Mod Apk v2.8.4 Vô Hạn Tiền
Name Larva Heroes: Lavengers
Version v2.8.4
Mod Features Vô hạn tiền
Size 96MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher TUBAn Co., Ltd.
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Larva Heroes hack mod apk là sự kết hợp của hai bộ phim nổi tiếng, Avengers và Larva, trong đó Avengers lấy bối cảnh của vũ trụ Larva. Ấu trùng là một bộ phim hoạt hình vui nhộn kể về cuộc phiêu lưu của hai chú ấu trùng dễ thương và hơi “ngốc nghếch”. Hình ảnh động này thật tuyệt vời. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho những sản phẩm đáng kinh ngạc của Mr.Games, bao gồm cả trò chơi mà chúng tôi vừa trình bày.

Larva Heroes mod

Larva Heroes mod

Giới thiệu game Larva Heroes mod

Game thủ Android sẽ có thể tham gia cùng ấu trùng hoạt hình yêu thích của họ trong một cuộc phiêu lưu lớn để chống lại nỗi kinh hoàng đang ăn mòn trái đất trong trò chơi. Khi bạn tiếp tục qua trò chơi, bạn sẽ có thể gia nhập hàng ngũ các anh hùng ấu trùng của chúng tôi từ Larva Heroes mod. Khi bạn tiếp tục, hãy sử dụng các kỹ năng và tài năng to lớn của các siêu anh hùng của chúng ta để đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau.

Sử dụng những cú đá và đấm theo kiểu Ấu trùng của bạn để giúp Đỏ, Vàng và đồng bọn côn trùng của chúng trong chuyến hành trình cuối cùng. Với việc thành phố New York bị xâm chiếm và những kẻ thù ăn cắp món xúc xích yêu thích của họ. Các Lavengers đã chọn để chống lại và bảo vệ hệ thống cống rãnh của họ. Khi bạn tiến bộ và mở khóa các trò chơi hành động tuyệt vời, bạn sẽ có thể khám phá những câu chuyện trong trò chơi độc đáo và hấp dẫn.

Bạn có thể tự hỏi Larva Heroes hack là gì nếu bạn nhìn vào tên của trò chơi này. Lavengers là sự kết hợp của hai bộ phim nổi tiếng, Avengers và Larva, trong đó Avengers lấy bối cảnh của vũ trụ Larva. Ấu trùng là một bộ phim hoạt hình vui nhộn kể về cuộc phiêu lưu của hai chú ấu trùng dễ thương và hơi “ngốc nghếch”. Hình ảnh động này thật tuyệt vời. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho những sản phẩm đáng kinh ngạc của Mr.Games, bao gồm cả trò chơi mà chúng tôi vừa trình bày.

Gameplay game Larva Heroes

Larva Heroes mod vô hạn tiền

Larva Heroes mod vô hạn tiền

Các quy tắc của trò chơi này tương tự như của một trò chơi phòng thủ tháp. Trong Larva Heroes hack apk, công việc của bạn là làm mọi thứ có thể để ngăn ấu trùng zombie, ấu trùng xác ướp và các sinh vật tương tự khác tấn công căn cứ của bạn. Bảo trọng! Chỉ cần một con zombie đến được căn cứ của bạn, trò chơi sẽ kết thúc.

Bạn nên biết một điều rằng, tuy có cách chơi cơ bản nhưng không ai dám giả vờ rằng trò chơi này đơn giản. Ấu trùng màu đỏ hoặc vàng là nhân vật chính của trò chơi, đồng thời là thủ lĩnh của nó. Để di chuyển ấu trùng (nhân vật chính) trong trò chơi, chỉ cần chạm vào bên trái hoặc bên phải của màn hình.

Đồng thời, bạn có thể triệu tập thêm quân tiếp viện bằng cách nhấp vào ấu trùng ở cuối màn hình (tất nhiên, bạn không thể chọn ấu trùng bị khóa). Sau đó họ sẽ xuất hiện từ căn cứ và đối đầu với kẻ thù. Mặc dù thực tế là ấu trùng chính của bạn có sức mạnh lớn hơn các đồng minh khác, tôi tin rằng bạn không nên để ấu trùng chính của mình tham gia chiến đấu trực tiếp với kẻ thù. Thay vào đó, hãy biến một chiến binh trở thành chỉ huy có khả năng phòng thủ và tấn công đối thủ từ phía sau.

Gameplay vừa hài hước vừa nhập vai

Larva Heroes mod phiên bản mới nhất

Larva Heroes mod phiên bản mới nhất

Larva Heroes hack mod có lối chơi phòng thủ và chiến thuật, với người chơi sử dụng các anh hùng có sẵn để chống lại kẻ thù hoặc hoàn thành các mục tiêu. Vũ trụ của trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều chủ đề, và những sinh vật hoặc kẻ thù mới sẽ dần đến trong những khó khăn ngày càng gay gắt.

Các kẻ thù và nhân vật của người chơi sẽ phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian, cung cấp cho người chơi nhiều kỹ thuật tiến hóa hơn. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi các tính năng giải trí bổ sung như trò chơi nhỏ và cơ hội tham gia với từng nhân vật được công nhận. Sau đó, người chơi có thể tiếp thu nội dung mới và tham gia cùng ấu trùng trong nhiều trận chiến.

Cơ chế trực quan và thân thiện

Kỹ thuật chiến đấu trong trò chơi rất đơn giản: người chơi sử dụng các thẻ bài hoặc đơn vị chiến đấu xuất hiện trên khắp chiến trường để hạ gục kẻ thù. Nguyên tắc của trò chơi rất đơn giản: nhân vật của người chơi sẽ tấn công mọi thứ trên đường đi của nó cho đến khi nó đến căn cứ của đối thủ.

Tuy nhiên, khi sinh sản, người chơi phải có một đơn vị tiền tệ duy nhất và mỗi thẻ sẽ có giá khác nhau, cho phép người chơi sáng tạo hơn trên chiến trường. Trước khi bắt đầu chiến đấu, người chơi có thể thiết kế bộ bài của mình với các binh chủng chiến đấu thích hợp, với các mô tả và xem trước độ khó hoặc xuất hiện bất ngờ cho mỗi nhiệm vụ.

Nhận một ấu trùng mới và một đơn vị chiến đấu

Tải Larva Heroes mod apk

Tải Larva Heroes mod apk

Larva Heroes mod apk cũng là cơ hội để quảng bá tập phim Lavengers nổi tiếng để các nhân vật mới xuất hiện, làm cho tư liệu chơi game phong phú hơn cho người dùng khám phá. Hệ thống thu thập ấu trùng luôn chào đón tất cả các nhân vật quen thuộc của series, thậm chí cả những nhân vật phản diện cũng có thể tham gia vào đơn vị chiến đấu của người chơi nếu thu thập thành công.

Người chơi chỉ có thể nhận được các đơn vị mới thông qua việc hoàn thành phần thưởng trận chiến hoặc các trò chơi nhỏ hàng ngày trong trò chơi. Mỗi đơn vị chiến đấu có các thuộc tính riêng biệt và người chơi phải hợp tác với nhau để xây dựng một đội quân hùng mạnh và chế ngự kẻ thù.

Trò chơi nhỏ thú vị và thú vị

Các mini game trong game đều là cơ hội để người chơi đạt được những phần thưởng hoặc doanh thu hiếm có, và các mini game mới được thêm vào mỗi ngày để người chơi thưởng thức. Không chỉ vậy, các mini-game đều đề cập đến các tập trong loạt phim Larva và các tập đi cùng với chúng. Nói cách khác, người chơi sẽ thưởng thức cả các tập phim thú vị và trò chơi để nhận được phần thưởng. Việc người chơi có thể tích lũy điểm mini game để nhận phần thưởng cao hơn đã lôi kéo game thủ tham gia mini game bất cứ khi nào có cơ hội.

Chinh phục bản đồ thế giới

Tải Larva Heroes mod cho android

Tải Larva Heroes mod cho android

Bản đồ toàn cầu của Larva Heroes gần như vô hạn nhưng đầy thú vị và trò chơi hiện có hơn 360 cấp độ khác nhau, với sự phát triển của các đối thủ mới để người chơi trở nên sáng tạo hơn.

Ngoài ra, bản đồ thế giới sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí và khung cảnh trận chiến, đây đều là những địa điểm quen thuộc trong bộ truyện. Người chơi thậm chí sẽ có thể mở khóa những thử thách độc đáo với phần thưởng hiếm, nhưng độ khó và quy định sẽ thay đổi đáng kể, khiến cho sự sắp xếp hoặc chiến lược của người chơi trở thành thử thách. Khi người chơi tích lũy đủ số sao bằng cách hoàn thành các thử thách, trò chơi sẽ cung cấp một số quà tặng xa hoa để thăng tiến hơn nữa.

Cải thiện Larvas của bạn

Tất cả Larvas của người chơi đều có thể được nâng cấp vô thời hạn sau khi người chơi đã tích lũy đủ thẻ cho quá trình. Các bản nâng cấp sẽ cấp thêm khả năng Ấu trùng và nâng chỉ số của chúng lên một tầm cao mới, cùng với các tính năng đặc biệt cho phép người chơi phát triển các phiên bản mới của ấu trùng.

Người chơi không chỉ có thể nâng cấp mà còn có thể trộn ấu trùng với các thành phần cụ thể để tăng sức mạnh hoặc một chỉ số ngẫu nhiên, nâng hiệu suất chiến đấu lên một tầm cao mới trên chiến trường.

Điều kỳ diệu và giải trí được cung cấp bởi Larva Heroes Cheat APK là gần như vô hạn và trò chơi sẽ liên tục giới thiệu các nhân vật mới để người chơi thu thập cho bộ sưu tập của họ. Bởi vì trò chơi luôn ưu tiên sự giải trí của người chơi, rất nhiều trò chơi nhỏ hoặc chế độ chơi bổ sung sẽ được cung cấp, cũng như rất nhiều ưu đãi quan trọng để người chơi nâng cấp ấu trùng của họ. Nếu bạn thích loạt phim Larva, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này và chất liệu độc đáo của nó.

Tiền xu và kẹo không giới hạn với MOD của chúng tôi

Larva Heroes mod cho android

Larva Heroes mod cho android

Tuy nhiên, vì nó là một trò chơi miễn phí, bạn chắc chắn sẽ bị làm phiền bởi các quảng cáo và mua hàng trong trò chơi khi chơi. Do đó, bạn có thể muốn thử phiên bản trò chơi đã mod của chúng tôi để chấm dứt tất cả những điều đó. Chỉ cần tải xuống APK Larva Heroes Lavengers Hack từ trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn và trò chơi sẽ được tải trên thiết bị di động của bạn.

Tính năng bản mod Larva Heroes mới nhất

  • Tiền không giới hạn
  • Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp
  • Tiền không giới hạn
  • Đã mở khóa tất cả các cấp độ
  • Không quảng cáo
  • Không giới hạn mọi thứ

Tải Larva Heroes mod apk mới nhất cho android

Tải và khám phá Larva Heroes hack mod apk. Chúng tôi chỉ cung cấp các bản mod tốt nhất cho bạn và nếu mọi thứ chúng tôi cung cấp không đủ, chúng tôi kết nối với các nguồn thông tin mod tốt nhất về Larva Heroes chỉ để cung cấp cho bạn lý tưởng.

DOWNLOAD (96MB)
3/5 (4 votes)