Kingdom Rush Frontiers Mod APK v5.3.11 (Full Hero/Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Kingdom Rush Frontiers Mod APK v5.3.11 (Full Hero/Tiền không giới hạn)
Name Kingdom Rush Frontiers
Version 5.3.11
Mod Features Full Hero/Tiền không giới hạn
Size 213 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher Ironhide Game Studio
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Phiên bản 5.3.11 mới có thể không hoạt động trên một số thiết bị, nếu điều này xảy ra, hãy thử lại với phiên bản cũ hơn!

  • Nhận thêm kim cương khi tiêu diệt kẻ thù (mở trước khi vào cấp độ)
  • Sát thương tháp rất lớn (mở trước khi vào cấp độ)
  • Tất cả các anh hùng đều mở khóa
  • Bạn có thể mua và mua mà không cần kim cương

Kingdom Rush Frontiers MOD cho phép bạn tham gia vào các trận chiến bất ngờ; bạn cần phải sử dụng các chiến thuật thông minh để xây dựng một nơi ẩn náu an toàn.

Kingdom Rush Frontiers mod full hero

Kingdom Rush Frontiers mod full hero

Giới thiệu Kingdom Rush Frontiers mod full hero

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá những vùng đất kỳ lạ và đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm, hãy tìm đến Kingdom Rush Frontiers – Tower Defense Game. Đây là một game chiến thuật nổi tiếng trên thế giới và được mọi người yêu thích, nó cho phép người chơi tham gia vào các cuộc chiến giữa con người và động vật và tận hưởng sự thú vị và hài hước mà trò chơi mang lại. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay để tận hưởng những điều thú vị và mới mẻ từ trò chơi này.

Đến với Kingdom Rush Frontiers, người chơi sẽ có cơ hội chơi theo cách của mình. Đầu tiên, bạn phải xây dựng và thiết lập một tòa tháp riêng biệt, nơi ở và nơi ẩn náu của bạn. Tòa tháp này sẽ có hơn 18 kỹ năng cần thiết giúp bạn trong nhiều nhiệm vụ, chẳng hạn như giải phóng các đám mây bệnh dịch hay đối phó với những tên sát thủ trộm cắp một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống tháp chuyên dụng để giúp nó có thêm nhiều chức năng tiện ích. Ngoài ra, bạn nên củng cố đường biên cẩn thận và đảm bảo an toàn cho các tuyến đường giao thông trong các khu rừng và sa mạc có trong trò chơi này.

Hệ thống nhân vật game Kingdom Rush Frontiers

Tải mod Kingdom Rush Frontiers full hero

Tải mod Kingdom Rush Frontiers full hero

Kingdom Rush Frontiers sẽ cung cấp cho bạn hơn 16 anh hùng huyền thoại. Họ là những thành viên có thành tích xuất sắc trong học tập và chiến đấu nên được lựa chọn để huấn luyện trở thành những anh hùng huyền thoại.

Mỗi anh hùng có một tài năng riêng và có phong cách đa dạng. Không chỉ vậy, cách sử dụng chiến lược của chúng cũng rất khác nhau. Bạn nên dạy dỗ chúng và rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao nhiều kỹ năng khác để giúp chúng ngày một tốt hơn và có thể giúp bạn chống lại mọi loại kẻ thù nguy hiểm.

Kẻ thù trong tựa game Kingdom Rush Frontiers

Kingdom Rush Frontiers sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách và kẻ thù phức tạp mà bạn cần phải đối mặt và biết cách vượt qua. Trong trò chơi này, bạn phải trải qua và chiến đấu cùng với hơn 40 kẻ thù.

Tất cả họ đều có khả năng sử thi và đều rất thông minh. Đó là lý do tại sao người chơi nên cảnh giác và đề phòng mọi lúc. Họ luôn nhân cơ hội mà bạn không tập trung để tấn công bạn một cách bất ngờ. Vì vậy, bạn không được chủ quan mà hãy chú ý đến chúng để tránh bị tấn công bất ngờ kẻo không kịp kháng cự và dễ bị tiêu diệt.

Phần thường trong bản hack Kingdom Rush Frontiers

Tải Kingdom Rush Frontiers cho android

Tải Kingdom Rush Frontiers cho android

Sau những trận chiến khốc liệt, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn mà game mang lại. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho hành động sau của người chơi.

Bên cạnh đó, điểm càng cao và giết được càng nhiều người thu thập thì thứ hạng của bạn càng cao. Hãy cố gắng đạt được những thành tích xuất sắc và trở thành một anh hùng vĩ đại và dũng cảm của toàn nhân loại. Luôn kết nối để tìm ra quả trứng Phục sinh quý hiếm.

Kingdom Rush Frontiers có thể chơi offline

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở chế độ trực tuyến và chơi ở chế độ ngoại tuyến một cách tự do. Thiết bị của bạn không cần kết nối Internet hoặc mạng Wifi. bạn vẫn có thể chơi trò chơi này bình thường.

Nhờ lý do thiết thực này, bạn có thể chơi nó mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ không lo lắng về vấn đề kết nối mạng và có thể thoải mái thưởng thức game.

Chiến thuật trong game Kingdom Rush Frontiers

Tải Kingdom Rush Frontiers tiền không giới hạn

Bạn nên tìm hiểu và quan sát trận đấu để nhận ra cách đánh và chiến thuật của trò chơi. Bằng cách đó, bạn có thể suy nghĩ và tạo ra cho mình một kế hoạch chiến lược sáng suốt và tinh vi. Với trí tuệ và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được từ trước đến nay, hãy chơi một cách tốt nhất và chinh phục mọi đối thủ của trò chơi này.

Ngoài ra, tinh thần kiên trì và quyết tâm là một phần không thể thiếu trong việc này; bạn phải là một người dũng cảm và có mục tiêu để vượt qua các chướng ngại vật và tham gia hiệu quả vào trò chơi. Đừng sợ kẻ thù; cố gắng và tự tin; thành công sẽ tìm thấy bạn.

Đồ họa game Kingdom Rush Frontiers

Nhà sản xuất đã mang đến cho người chơi một màn hình đồ họa sống động với nhiều chi tiết được phác họa chân thực. Các anh hùng đang chiến đấu giữa một chiến trường rộng lớn, và tiếng giết chóc luôn vang lên.

Người chơi sẽ rất thích thú với những hình ảnh xuất hiện trên màn hình trò chơi này. Đây cũng là một trò chơi miễn phí, và nó dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có đam mê và mục tiêu cụ thể là có thể tải về và thử trải nghiệm để có một không gian giải trí vui vẻ và có thêm động lực trong cuộc sống.

Tải hack Kingdom Rush Frontiers Mod full hero tiền không giới hạn

DOWNLOAD (213 Mb)
2.7/5 (10 votes)