Kick the Buddy Mod Apk v1.0.6 Vô Hạn Tiền, Vũ Khí

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Kick the Buddy Mod Apk v1.0.6 Vô Hạn Tiền, Vũ Khí
Name Kick the Buddy
Version 1.0.6
Mod Features Vô hạn tiền
Size 96MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Playgendary
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Kick the Buddy hack mod apk (vô hạn tiền và vũ khí) là một trò chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng thông qua các màn hành quyết khác nhau của một con búp bê giẻ rách. Nhiệm vụ chính là phá hủy đồ chơi. Sử dụng vũ khí, đồ vật và công cụ được đề xuất và tất nhiên, trí tưởng tượng của riêng bạn.

Tất cả bắt đầu với những cú đánh và cú đánh thông thường. Khi cấp độ tăng lên, kho vũ khí cũng mở rộng. Người dùng có thể sử dụng nhiều loại súng cầm tay, lựu đạn và thậm chí cả các dụng cụ tra tấn thời trung cổ. Bất chấp tất cả những điều này, trò chơi không kích động bạo lực.

Kick the Buddy mod

Kick the Buddy mod

Giới thiệu game kick the buddy mod

Kick the Buddy có hơn 100 triệu lượt tải và 3 triệu đánh giá tích cực trên Google Play. Chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục bạn về chất lượng trò chơi tuyệt vời.

Đắm mình trong một trò chơi đơn giản và thú vị

Cách chơi của Kick the Buddy cực kỳ đơn giản và rõ ràng cho tất cả mọi người. Rõ ràng, trong trạng thái lo lắng, ít người muốn hiểu cơ chế trò chơi phức tạp và các tính năng khác.

Đây không phải là ở đây – bạn ngay lập tức bắt tay vào công việc. Bạn cần làm một việc – đập con búp bê! Ở mỗi giai đoạn, bạn cần đưa hình nộm đến trạng thái không thể di chuyển được nữa. Sau đó vứt vào thùng rác đã chuẩn bị sẵn. Một nạn nhân mới rơi từ trên cao xuống và cuộc vui vẫn tiếp tục. Các nhà phát triển đã cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho việc này. Đọc về chúng bên dưới.

Sử dụng các thiết bị tra tấn khác nhau cho búp bê

Kick the Buddy mod vô hạn tiền

Kick the Buddy mod vô hạn tiền

Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể chọn từ kho vũ khí có sẵn để thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn thiết bị tra tấn cần thiết và nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình. Hành động của mỗi đối tượng trông khá thực tế bởi vì nhà phát triển đã dành nhiều thời gian và nỗ lực để đưa vật lý vào tâm trí.

Khi sử dụng chất nổ, Buddy sẽ bay ra như một con cào cào. Nó bầm dập vì những trận đòn. Arsenal cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các loại vũ khí hiện đại, trung cổ, tương lai và các loại vũ khí khác.

Các nhà phát triển đã không quên về chất nổ, hóa chất ăn da và cơ chế. Ngoài ra, trò chơi thậm chí còn chứa đựng những màn tra tấn với sự trợ giúp của các thế lực bí ẩn của thế giới khác.

Trang phục cho búp bê

Các nhà phát triển ban đầu thiết kế Kick the Buddy như một trò chơi giúp người dùng đối phó với căng thẳng, vì vậy nó cung cấp khả năng thay đổi ngoại hình của búp bê. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh hoặc bức ảnh nào của một người bằng cách đặt nó vào vị trí của khuôn mặt của đồ chơi. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi trang phục hoặc mũ của cô ấy để đạt được một hình ảnh nhất định hoặc chỉ làm cho nó hài hước.

Trang trí nội thất ở địa điểm diễn ra các cuộc hành quyết

Kick the Buddy mod vũ khí vô hạn

Kick the Buddy mod vũ khí vô hạn

Trong số những thứ khác, trò chơi cung cấp khả năng mua đồ trang sức và các vật phẩm nội thất khác nhau trong hộp các tông nhàm chán ban đầu của bạn, nơi tất cả các hành động của trò chơi diễn ra.

Bạn có thể thay đổi địa điểm và tận hưởng những gì đang diễn ra trong công viên, phòng hòa nhạc hoặc trong phòng khách sạn. Có rất nhiều bộ tùy chỉnh có sẵn. Bạn có thể thử tất cả chúng nếu cảm thấy mệt mỏi với kiểu trang trí tiêu chuẩn.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có phong cách hoạt hình với các trang trí được chăm chút khá kỹ lưỡng. Các nhà phát triển đặc biệt chú ý đến các hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng các khả năng khác nhau. Tất cả các mặt hàng đều khác nhau ở đây. Bạn sẽ không tìm thấy các hình ảnh động lặp đi lặp lại. Một loạt các trò chơi và tùy chọn đang chờ bạn. Âm thanh trong trò chơi cũng rất thú vị – trong quá trình bị phá hủy không thể tránh khỏi, con búp bê phát ra âm thanh và phát âm các cụm từ ngắn có thể kích động người chơi hơn nữa.

Tính năng apk Kick The Buddy mod

Kick the Buddy mod apk

Kick the Buddy mod apk

Dưới đây là danh sách một số tính năng tuyệt vời của apk Kick the Buddy mod:

Vũ khí không giới hạn

Trò chơi này có nhiều lựa chọn vũ khí để chơi. Từ chất nổ, súng cầm tay, vũ khí cận chiến, vũ khí sinh học, công cụ, thực vật cho đến các đồ vật và động vật khác nhau mà bạn có thể tiêu diệt bạn bè của mình.

Tuy nhiên, vấn đề là bạn không bao giờ có thể sử dụng tất cả những vũ khí này trước đây vì phải mất một thời gian dài để hoàn thành các cấp độ khó khác nhau và sau đó mua vũ khí bằng tiền. Với phiên bản MOD này, bạn sẽ nhận được vũ khí không giới hạn để bạn có thể chọn vũ khí tốt nhất của mình và chơi trò chơi với bạn bè, điều này làm tăng thêm sự thú vị.

Một số vũ khí bạn có thể sử dụng trong phiên bản mod này.

 • Súng cầm tay
 • Chất nổ
 • Các đối tượng
 • Chất lỏng
 • Sức mạnh của các vị thần
 • Âm nhạc
 • Súng máy
 • Bioweapons
 • Vũ khí nano
 • Các môn thể thao
 • Đồ ăn
 • Thiết bị gia dụng

Tiền không giới hạn

Tải Kick the Buddy mod cho android

Tải Kick the Buddy mod cho android

Kick the Buddy MOD apk cung cấp cho bạn tiền và tiền vàng không giới hạn, cho phép bạn mua và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Như với bất kỳ trò chơi Android nào, có rất nhiều thứ trong cửa hàng dành cho bạn, nhưng rất tiếc, bạn không thể mua tất cả. Những thứ này tốn kém tiền bạc và đôi khi là vàng. Khi số tiền đó không đủ để bạn mua vũ khí hoặc vật phẩm yêu thích của mình, bạn phải trả tiền thật để mua loại tiền ảo này.

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu một người nghèo như tôi muốn mua vũ khí và các vật phẩm khác nhau mà không phải trả tiền thật? Apk mod này là một giải pháp cho anh ta. Chúng tôi cần mọi thứ mà một chiến binh cần, từ lựu đạn đến Súng trường tấn công cổ điển.

Và chúng tôi không đủ khả năng chi trả cho bất kỳ thứ gì trong số này. Bản mod giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho bạn vàng và tiền không giới hạn. Với điều này trong tài khoản của bạn, bạn có thể mua mọi thứ bạn không thể làm và tận hưởng trò chơi này một cách trọn vẹn nhất.

Kim cương miễn phí

Kick the Buddy MOD APK cung cấp cho bạn kim cương miễn phí để bạn có thể tận hưởng tư cách thành viên cao cấp miễn phí. Nếu không, người chơi phải trả tiền thật để mua đăng ký kim cương. Điều đó thật tuyệt vời làm sao!

Không có quảng cáo

Kick the Buddy mod phiên bản mới

Kick the Buddy mod phiên bản mới

Một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi và hầu hết mọi người chơi đều không thích là những quảng cáo khó chịu xuất hiện giữa trò chơi hoặc bất cứ khi nào chúng tôi hoàn thành một cấp độ cụ thể.

Kick The Buddy cũng có rất nhiều quảng cáo xuất hiện giữa các màn chơi và làm phiền người chơi. Mỗi khi bạn giết đồng đội hoặc thay đổi vũ khí, một quảng cáo sẽ xuất hiện. Tệ nhất là bạn buộc phải xem ít nhất 15 giây quảng cáo trước khi có thể đóng. Kick The Buddy MOD APK đã loại bỏ tất cả quảng cáo và giờ đây bạn có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi của mình một cách trọn vẹn nhất mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu.

Đánh giá lối chơi

Số lượng cách để tiêu diệt một con búp bê thật đáng kinh ngạc. Ngoài các loại súng tiêu chuẩn và ném vào tường, các nhà phát triển đã đưa ra nhiều phương pháp thực hiện thú vị khác. Đập hình nộm dưới áp suất lớn hoặc gửi vào buồng khí. Nướng trong lò hoặc nhúng vào thùng axit. Yêu cầu con búp bê làm nhiều bài kiểm tra khác nhau để thực hiện các thí nghiệm độc ác của bạn.

Kick the Buddy còn có chế độ hiển thị máu. Buddy chỉ phát ra âm thanh khi bạn bị bạn bắt nạt ở chế độ bình thường, nhưng nếu bạn kết nối âm thanh “đẫm máu”, con búp bê sẽ bắt đầu chảy máu.

Cửa hàng có rất nhiều loại vũ khí tra tấn. Trò chơi cũng có nhiều loại có sẵn với đạn dược và vũ khí miễn phí. Sau đó, để mở khóa nhiều vũ khí hơn, bạn cần kiếm được đô la. Do đó, bạn có thể mở ra các kiểu chơi mới: chẳng hạn như đánh một hình nộm bằng nhạc cụ, như thể bạn đang ở một buổi hòa nhạc rock hoặc thả động vật hoang dã vào một chiếc hộp.

Tải Kick the Buddy mod apk cho android

Căng thẳng vốn có ở mỗi người. Nếu bạn muốn thư giãn và trút bỏ mọi tức giận tích tụ trong quá trình làm việc hoặc học tập, thì hãy tải Kick the Buddy hack. Hơn nữa, chơi có thể trở nên thú vị hơn với tính năng kiếm tiền không giới hạn của chúng tôi.

DOWNLOAD (96MB)
4.2/5 (5 votes)