Johnny Trigger Mod Apk v1.12.11 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Johnny Trigger Mod Apk v1.12.11 Vô Hạn Tiền
Name Johnny Trigger
Version v1.12.11
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 67MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher SayGames
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Johnny Trigger hack mod apk là một trò chơi hành động thú vị với các yếu tố chuyển động chậm, trong đó bạn phải thách thức các băng nhóm xâm chiếm thành phố. Sử dụng một kho vũ khí khổng lồ và sự khéo léo của bạn để tiêu diệt tên trùm và tay sai của chúng bằng những phát bắn chính xác. Đồ họa ba chiều tuyệt vời với hình ảnh tuyệt đẹp và bản vẽ của những cú đánh ngoạn mục nhất đang chờ đợi bạn.

Johnny Trigger mod

Johnny Trigger mod

Giới thiệu game Johnny Trigger mod

Johnny Trigger hack có hơn 100 triệu lượt tải từ Google Play, điều đó có nghĩa là trò chơi có thể được coi là một cú hit thực sự. Cùng xem tại sao trò chơi này lại thu hút người dùng đến vậy.

Trải nghiệm chơi game độc ​​đáo

Johnny Trigger kết hợp hoàn hảo cơ chế chạy và bắn liên tục từ các loại vũ khí khác nhau. Như đã đề cập trước đó, ở đây bạn sẽ đi qua các cấp độ, được thể hiện bằng các phần nhỏ của tuyến đường.

Mỗi đường đua bao gồm một số cuộc giao tranh với bọn cướp. Bạn cần phải thực hiện một số thủ thuật hoặc lộn nhào và bắn kẻ thù vào đúng thời điểm. Có một tia laser đặc biệt cho việc này. Do đó, bạn có thể đoán được thời điểm mà tầm nhìn trước mắt của đặc công sẽ thẳng hàng với kẻ thù.

Chỉ cần một cơ hội để giành chiến thắng

Johnny Trigger mod apk

Johnny Trigger mod apk

Một lần bỏ lỡ trong loạt đá luân lưu với đối thủ – và mọi thứ đều bị mất. Bạn phải bắt đầu với một trạm kiểm soát, chúng nằm rải rác xung quanh cấp độ sau mỗi nhóm kẻ thù. Tổng cộng, bạn có thể gặp hai hoặc ba nhóm như vậy ở cấp độ. Số lần hồi sinh không giới hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì liên tục thua ở mức tương tự, bạn có thể chỉ cần xem quảng cáo và bỏ qua giai đoạn khó chịu.

Hàng chục loại vũ khí khác nhau

Bất kỳ game bắn súng nào cũng nên cung cấp cho người chơi lựa chọn vũ khí. Johnny Trigger cung cấp cho bạn các cửa hàng đặc biệt xuất hiện ngẫu nhiên trên các cấp độ. Cửa hàng cung cấp cho bạn lựa chọn ba loại súng độc đáo, khác nhau về sát thương gây ra.

Thông thường, bạn có thể mua hai vũ khí đầu tiên bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi và vũ khí thứ ba – cho một số lượt xem quảng cáo nhất định. Bạn có thể thay đổi vũ khí bất kỳ lúc nào trong mục menu tương ứng.

Chiến đấu với những tên trùm tàn nhẫn

Johnny Trigger mod phiên bản mới

Johnny Trigger mod phiên bản mới

Cứ sau vài cấp độ, bạn sẽ gặp các ông chủ. Họ khác biệt rõ rệt so với các đối thủ thông thường về cả ngoại hình và số điểm sức khỏe. Trong cuộc gặp với sếp, trên màn hình sẽ xuất hiện một thanh sức khỏe, bạn cần phải đổ hết những đòn đánh chính xác vào cơ thể kẻ thù.

Hãy nhớ rằng tiêu diệt một con trùm không phải chỉ cần một phát bắn trúng đích mà là một loạt trúng đích. Đáng chú ý, bạn cũng cần phải né tránh làn đạn của kẻ thù.

Đồ họa và âm thanh Johnny Trigger

Đồ họa trong Johnny Trigger không hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với mọi game thủ, nhưng nó làm hài lòng người xem. Tuy nhiên, điều này là quá đủ cho một trò chơi tự định vị mình là kẻ giết thời gian. Trên thực tế, bạn thấy mình đang ở trong một thế giới phim hoạt hình thiếu chi tiết gần như hoàn chỉnh, nơi bạn chỉ cần lần theo đường sọc đỏ và nhấn nút đúng lúc.

Âm thanh trong trò chơi có thể tự hào với một số bản nhạc nền vui nhộn. Ngoài ra, các nhà phát triển rõ ràng đã làm hết sức mình trong việc diễn xuất âm thanh của trận chiến. Bạn sẽ nghe thấy tất cả các cảnh quay và vụ nổ một cách chi tiết. Tổng cộng, những đặc điểm này đủ để bạn đắm chìm trong lối chơi.

Mô tả Johnny Trigger mod

Johnny Trigger mod vô hạn tiền

Johnny Trigger mod vô hạn tiền

Mặc dù thực tế là đối với mỗi cấp độ vượt qua, nhân vật của bạn sẽ nhận được phần thưởng, nhưng bạn có thể gặp vấn đề với việc thiếu tiền. Cuối cùng, bạn sẽ muốn mua một skin mới hoặc súng máy, nhưng chúng rất đắt ở đây. Do đó, bạn phải tiết kiệm tiền cho các mục đích của mình hoặc liên tục xem quảng cáo.

Để giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod cho Johnny Trigger có thể cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Bạn có thể chi tiêu tất cả của cải này mà không cần phải cắn rứt lương tâm vào bất kỳ điều gì kỳ quặc. Dùng tiền để tạo ra một đặc vụ nguy hiểm và mạnh nhất trên thế giới.

Kiểm tra mod Johnny Trigger

Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod với số tiền không giới hạn trên các thiết bị của mình. Kết quả cho thấy tất cả các tính năng đã nêu đều hoạt động hoàn hảo.

Ngay sau lần ra mắt đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự phong phú mà bạn có thể chi cho vũ khí hoặc skin cho nhân vật chính. Bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào ngoài việc tải trò chơi từ trang web của chúng tôi và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn.

Đánh giá lối chơi Johnny Trigger mod

Tải Johnny Trigger mod apk cho android

Tải Johnny Trigger mod apk cho android

Cách chơi của Johnny Trigger hack càng đơn giản càng tốt. Đi qua các cấp độ, từng cái một. Để có quyền truy cập vào giai đoạn tiếp theo, bạn phải hoàn thành giai đoạn hiện tại mà không thất bại. Đồng thời, bạn sẽ không bị hạn chế về số lượng mạng sống hoặc quy mô năng lượng. Cố gắng nhiều như bạn muốn, điều chính là để tiêu diệt tất cả các kẻ thù.

Nhân vật của bạn tự di chuyển xung quanh bản đồ, bạn chỉ cần đợi thời điểm thích hợp để bắn. Chỉ đối với trường hợp này, vũ khí của bạn được trang bị một con trỏ laser, vì vậy việc ngắm bắn rất dễ dàng. Đánh vào đầu kẻ thù là một phát bắn vào đầu, vì vậy bạn có thể tiêu diệt đối thủ thông thường chỉ bằng một phát bắn. Mọi thứ phức tạp hơn một chút với những con trùm vì chúng có lượng máu tăng lên. Do đó, bạn phải quay nhiều lần.

Johnny Trigger cho phép người chơi không phải lúc nào cũng bắn chính xác vào kẻ thù. Đôi khi, việc tiêu diệt chúng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhiều vật thể khác nhau ở vị trí: bắn vào thùng nhiên liệu, ngắt dây cáp và thả vật nặng lên đầu chúng. Các nhà phát triển đã chuẩn bị một hệ thống chuyển động chậm tiện lợi để đơn giản hóa lối chơi. Khi bạn đến một điểm mà bạn phải chụp, hình ảnh sẽ chậm lại, giúp bạn có thời gian để nhắm vào đầu hoặc mục tiêu chính xác.

Tải Johnny Trigger mod apk cho android

Johnny Trigger hack mod apk rất thú vị khi chơi trò chơi này với nhiều cấp độ khác nhau, đồ họa chất lượng cao và điều khiển dễ dàng. Lối chơi năng động và hiệu quả nhất có thể. Hàng trăm đối thủ đang chờ đợi bạn, bao gồm cả ông chủ và tay sai của chúng. Sử dụng các vật phẩm trên các cấp độ để tiêu diệt một số mục tiêu cùng một lúc và nhận được nhiều tiền hơn, cũng như điểm. Vậy bạn còn chừng chừ gì nữa mà chưa tải Johnny Trigger hack về trải nghiệm.

DOWNLOAD (67MB)
5/5 (1 vote)