Tải JioCinema MOD APK v5.0.0 (Loại bỏ quảng cáo)

By Gia Huy - Latest update 13 Tháng Năm, 2023
Tải JioCinema MOD APK v5.0.0 (Loại bỏ quảng cáo)
Name JioCinema
Version 5.0.0
Mod Features Loại bỏ quảng cáo
Size
Requires
Category Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)

JioCinema MOD APK cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các môn thể thao trực tiếp IPL 2023, giải trí, chương trình TV, phim, trận đấu cricket và trận đấu nổi bật.

Giả sử bạn tìm kiếm nền tảng phát trực tuyến tốt nhất để xem các chương trình thể thao, phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sau đó, bạn nên tải xuống JioCinema MOD APK ứng dụng giải trí tốt nhất trên điện thoại Android của bạn. Đây là một ứng dụng phát video trực tuyến được xếp hạng hàng đầu ở Ấn Độ và có hơn hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. JioCinema cho phép bạn xem các bộ phim, thể thao, chương trình truyền hình, âm nhạc yêu thích, v.v.

Nó cung cấp nhiều tính năng, như phát trực tiếp các trận đấu, đánh dấu trận đấu và bảng điểm. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức các tác phẩm kinh điển Bollywood yêu thích, các bộ phim miễn phí, v.v. Với nhiều danh mục trong ứng dụng JioCinema, bạn có thể xem các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình, v.v. Nó có một thư viện khổng lồ gồm các tác phẩm kinh điển của Bollywood, phát trực tiếp các trận đấu, v.v. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình với ứng dụng này.

Giới thiệu JioCinema MOD

JioCinema MOD APK là ứng dụng chính thức cho Jio Cinema. Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức các chương trình TV và Thể thao yêu thích trên điện thoại của mình. Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó có rất nhiều nội dung cho phép người dùng quản lý cả phim cũ và phim mới. Điều này có sẵn trên nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Android mới nhất trên thiết bị của mình vì nếu có bất kỳ vấn đề nào với các phiên bản cũ hơn thì Google sẽ không thể khắc phục được nữa vì họ không hỗ trợ các phiên bản này nữa. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật hệ điều hành của mình trước khi tải xuống ứng dụng này; nếu không, bạn sẽ không thể cài đặt nó đúng cách trên thiết bị của mình!

Các tính năng của JioCinema mod – Thể thao, Phim, TV

Giờ đây, bạn có thể xem phim và chương trình khi đang di chuyển mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Bạn cũng có thể tận hưởng tính năng mở khóa cao cấp miễn phí mà không mất phí đăng ký. Có hỗ trợ phát trực tuyến 4k để trải nghiệm chất lượng video tốt hơn và hỗ trợ nhiều âm thanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có các loại âm thanh khác nhau như tiếng Hindi/tiếng Anh, v.v., Khám phá nhiều kênh hơn, phát trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và thưởng thức phát trực tiếp thể thao miễn phí với Thẻ điểm thể thao và Bình luận môn cricket. JioCinema mod cũng cung cấp hơn 17 triệu bài hát trên các ngôn ngữ Ấn Độ và quốc tế để lựa chọn.

Tất cả tab thể thao mới với Phát trực tiếp miễn phí

Jio Cinema là ứng dụng tốt nhất để xem phim và chương trình truyền hình mới. Jio Cinema cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều bộ phim và chương trình truyền hình bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn và trên các thể loại như Hành động, Hài kịch, Lãng mạn, Chính kịch, v.v. Ứng dụng này cũng phát trực tuyến các sự kiện phổ biến như các trận đấu cricket IPL và các trận bóng đá quốc tế như FIFA World Cup 2023, UEFA Euro 2023, v.v. Bạn cũng có thể xem truyền hình trực tiếp các sự kiện thể thao trên Jio Cinema, bao gồm Phát trực tiếp & Điểm nổi bật IPL 2023, Phát trực tiếp & Điểm nổi bật ICC Cricket World Cup 2023 (World Cup), Phát trực tiếp & Điểm nổi bật của Giải Ngoại hạng Ấn Độ 2023 (IPL), ODI quốc tế trực tuyến Miễn phí với Bình luận của các Bình luận viên Chuyên nghiệp từ Ấn Độ hoặc các Quốc gia khác như Úc hoặc Anh, v.v.

Hành động thể thao trực tiếp không giới hạn

Đây là ứng dụng truyền phát video tốt nhất cho điện thoại thông minh Android. Đây là ứng dụng tốt nhất để xem các video như phim, chương trình truyền hình, v.v. Bạn cũng có thể tải xuống hoặc phát trực tiếp Hành động thể thao trực tiếp không giới hạn với APK MOD của JioCinema. Nó có giao diện người dùng dễ dàng giúp mọi người dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thưởng thức các tác phẩm kinh điển Bollywood yêu thích của bạn.

JioCinema mod là một nguồn tuyệt vời cho các tác phẩm kinh điển của Bollywood. Bạn có thể phát trực tuyến những bộ phim tiếng Hindi và tiếng Anh hay nhất trên điện thoại di động của mình chỉ bằng một lần nhấn trên màn hình. Nó cung cấp hơn 4.000 phim Sun NXT để lựa chọn. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn nhiều nội dung đa dạng, bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình cũ và mới.

Bộ sưu tập tuyệt vời gồm hơn 4.000 phim Sun NXT

JioCinema mod có nhiều phim bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu, Malayalam và Marathi. Bạn có thể xem tức thì tất cả các bộ phim yêu thích của mình trên ứng dụng JioCinema. Nó cũng có phim bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, chẳng hạn như Bhojpuri, Bengali, Gujarati, v.v. Bạn có thể xem phiên bản lồng tiếng của các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như Avengers End Game, Tiger Zinda Hai, Mission Impossible Fallout, v.v. Ngoài ra còn có nhiều phim dành cho trẻ em như Frozen 2, Toy Story 4, Spiderman – Far From Home, Gia Đình Siêu Nhân 2, v.v.

Hỗ trợ nhiều âm thanh

JioCinema mod APK hỗ trợ nhiều bản âm thanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem nội dung bằng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ ưa thích của mình. Bạn cũng có thể chọn từ các bản âm thanh có cùng ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ khác nhau. Người dùng cũng có thể tải xuống JioCinema MOD APK từ trang web của chúng tôi vì nó không cần kết nối internet để chạy trên các thiết bị Android như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Khám phá thêm các kênh

JioCinema mod cho phép bạn thưởng thức các tác phẩm kinh điển Bollywood yêu thích của mình. Bạn cũng có thể khám phá nhiều kênh hơn và xem những bộ phim mới nhất bằng các ngôn ngữ khác nhau. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng thưởng thức những bộ phim yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Đây là ứng dụng giải trí tốt nhất dành cho thiết bị Android, cung cấp hơn 4.000 bộ phim Sun NXT và nhiều tùy chọn âm thanh như tiếng Hindi, tiếng Anh, v.v.

Truyền phát mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng này cho phép bạn truyền phát nội dung khi đang di chuyển. Xem phim và chương trình TV trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Truyền phát nội dung khi đang di chuyển; xem nó ở nhà hoặc trên đường đi làm hoặc đi học. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp trên TV của mình bằng Chromecast!

Giải trí & Chương trình

Bạn có thể phát trực tuyến các bộ phim Bollywood yêu thích của mình trên APK JioCinema Mod, cùng với các tác phẩm kinh điển cũ như Sholay và Deewar. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phim quốc tế có sẵn trên ứng dụng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ bộ phim giải trí nào vì hạn chế nội dung của Ấn Độ!

Chương trình truyền hình & sê-ri web

Nếu bạn thích xem chương trình truyền hình hơn phim, ứng dụng này là hoàn hảo! Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các chương trình TV yêu thích của mình từ HBO và Netflix, bao gồm cả Game of Thrones và xem say sưa loạt web yêu thích của bạn trên ứng dụng này!

Đã mở khóa cao cấp

Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn xem miễn phí các bộ phim và chương trình truyền hình không giới hạn. Bạn không cần đăng ký hoặc đăng ký để sử dụng ứng dụng này vì đây là phiên bản cao cấp của Jio Cinema APK. Không có quảng cáo trên ứng dụng này và bạn có thể tải xuống phim không giới hạn.

Không quảng cáo

Bạn có thể xem mọi thứ trên JioCinema mà không cần bất kỳ quảng cáo và đăng ký nào. Bạn không cần tải xuống bất kỳ tệp hoặc ứng dụng nào trên thiết bị của mình để xem video JioCinema ở tốc độ cao mà không bị giật. Ngoài ra, sẽ không tính phí tải xuống nếu bạn cài đặt nó từ trang web của chúng tôi.

Làm cách nào để xem IPL 2023?

Để xem IPL, điện thoại thông minh của bạn phải có Ứng dụng JioCinema hoặc Hotstar.

Xem Tata IPL 2023 Miễn phí ở đâu?

Ngày hội dành cho người xem IPL sắp đến và điều vui mừng nhất là Jio đã thông báo rằng giờ đây người hâm mộ IPL có thể xem miễn phí mọi trận đấu trên Ứng dụng JioCinema. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ không phải mua thuê bao của bất kỳ Ứng dụng OTT nào để xem IPL.

Phần kết luận

JioCinema MOD APK là một ứng dụng được thiết kế tốt để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình. JioCinema tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị Android và có các tính năng tuyệt vời mà không ứng dụng nào khác cung cấp. Nó có một bộ sưu tập lớn nội dung từ khắp nơi trên thế giới mà bạn có thể phát trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Chromecast để bạn có thể xem video trên màn hình lớn hơn. Tôi hy vọng bạn thích ứng dụng này rất nhiều.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)