Jetpack Joyride Mod Apk v1.51.1 (Coin vô hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Jetpack Joyride Mod Apk v1.51.1 (Coin vô hạn)
Name Jetpack Joyride
Version v1.51.1
Mod Features Coins vô hạn
Size 150MB
Requires Android 5.0+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Halfbrick Studios
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Tiền không giới hạn (Quan trọng: Khởi chạy và chơi trò chơi mà không cần Internet!)

Jetpack Joyride hack mod apk là một trò chơi vô tận được phát triển bởi Halfbrick Studios. Bạn điều khiển Barry Steakfries khi anh ta cố gắng trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm bí mật với gói phản lực mà anh ta vừa đánh cắp.

Có vẻ như không có gì để phát minh ở người chạy: vượt chướng ngại vật bất tận hoặc một vài bổ sung dưới dạng quái vật đuổi theo nhân vật chính – đó là toàn bộ điểm của những trò chơi như vậy.

Tuy nhiên, các nhà phát triển từ Halfbrick Studios đã cố gắng tạo ra một trò chơi thay đổi hoàn toàn cách xem trong các trò chơi 2D. Nhiệm vụ chính của bạn ở đây là điều khiển jetpack, điều chỉnh độ cao bay của anh hùng của bạn. Trên đường đi, bạn cần tiêu diệt kẻ thù từ nhiều loại vũ khí khác nhau, cũng như bay xung quanh tất cả các bẫy và chướng ngại vật.

Jetpack Joyride mod

Jetpack Joyride mod

Giới thiệu về Jetpack Joyride

Phần đầu tiên của Jetpack Joyride đã trở thành một tác phẩm đình đám cho đến nay từ khi ra măt. Và tất cả các chi tiết sẽ có trong bài đánh giá của 3DNY.

Xem thêm bản đồ tri thức game Jetpack Joyride tại đây: https://g.co/kgs/MFhPsW

Kiểm tra phản ứng của bạn

Jetpack Joyride mod là một trò chơi khó. Nó thách thức người dùng bằng cách thử phản ứng của họ trước. Thật vậy, mọi thứ cần được thực hiện rất nhanh chóng trong ứng dụng này. Không có thời gian để suy nghĩ. Xin lưu ý rằng ba lô hoạt động theo cách mà bạn không thể tăng hoặc giảm ngay lập tức, bạn cần thời gian cho việc này.

Vì vậy, cần tính toán quán tính của thiết bị một cách chính xác để có thể bay xung quanh tất cả các bẫy và không rơi vào tình huống khó chịu. Trò chơi cũng có một sự thúc đẩy giúp tăng tốc độ của bạn một cách đáng kể. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần phản ứng phi thường, bởi vì mọi thứ diễn ra trên màn hình đều có tốc độ ngoạn mục!

Jetpack Joyride mod vô hạn coins

Jetpack Joyride mod vô hạn coins

Cẩn thận với bẫy

Dự trữ nhiên liệu phản lực của người hùng Jetpack Joyride là vô hạn, nhưng số mạng thì không. Trở ngại nguy hiểm nhất là các hàng rào lửa có thể ngay lập tức làm giảm mạng sống của nhân vật. Tên lửa lửa chiếm vị trí thứ hai trong xếp hạng nguy hiểm, sự xuất hiện không thể làm bạn ngạc nhiên do dấu chấm than ở góc dưới màn hình. Ở vị trí thứ ba là chùm tia laze có thể cắt đôi Barry. Trong mọi trường hợp, không thể bay liên tục – cuối cùng anh hùng của bạn sẽ chết vì một cỗ máy chết chóc khác.

Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị

Đừng nghĩ rằng toàn bộ trò chơi bao gồm chạy không ngừng và mong đợi cái chết sắp xảy ra. Bạn cũng có thể tận hưởng các nhiệm vụ khác nhau, việc hoàn thành sẽ mang lại cho anh hùng một phần thưởng hậu hĩnh. Các nhiệm vụ không khó. Ví dụ, cần phải thu thập một số tiền nhất định hoặc phá tường nhiều lần trong một lần chạy.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ rất độc đáo trong Jetpack Joyride mod chẳng hạn như đánh vào đầu 15 nhà khoa học. Chúng ta cũng nên đặc biệt chú ý đến hệ thống tiền thưởng, được thực hiện thành công bởi những người sáng tạo trò chơi. Để tăng thêm niềm vui khi chơi qua, các nhà phát triển đã chuẩn bị nhiều phần thưởng thú vị mà bạn có thể nhận được trong quá trình vượt qua

Tải Jetpack Joyride apk cho android

Tải Jetpack Joyride apk cho android

Nâng cấp nhân vật của bạn

Nhân tiện, Jetpack Joyride mod cũng có các yếu tố RPG. Bây giờ nhân vật của bạn có thể nhận được nâng cấp. Cải tiến dựa trên hai thành phần chính – lượng máu và mức độ sát thương của vũ khí. Theo thời gian, bạn sẽ có thể thay thế jetpack bằng một cái mới và nâng cấp nó. Mỗi điểm được mở để nâng cấp thêm 15 giá trị. Một cái túi được bơm đầy khiến nhân vật mạnh mẽ hơn và ngoan cường hơn 100%. Bạn có thể cải thiện số tiền mà bạn có thể kiếm được trực tiếp trong cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, có những giao diện tuyệt vời cho nhân vật chính, vì vậy nó cũng đáng để kiếm tiền trong trò chơi cho điều này.

Jetpack Joyride mod apk

Jetpack Joyride mod apk

Đồ họa và âm thanh

Jetpack Joyride 2 mod có đồ họa đầy màu sắc với nhiều hiệu ứng hình ảnh. Dự án không thể tự hào về thiết kế đồ họa tuyệt vời, nhưng đồng thời, nó có mức độ khá. Project cũng có âm nhạc vui nhộn, nhưng theo thời gian, nó có thể hơi nhàm chán.

Mô tả Jetpack Joyride mod

Chúng tôi đem đến cho bạn bản Jetpack Joyride hacked với số tiền không giới hạn. Xin lưu ý rằng tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu chúng.

Jetpack Joyride mod phiên bản mới

Jetpack Joyride mod phiên bản mới

Kiểm tra mod Jetpack Joyride

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Jetpack Joyride mod tiền không giới hạn. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể xác nhận hiệu suất trò chơi tuyệt vời và chức năng mod tổng thể. Bạn chỉ cần mua hàng trong cửa hàng trò chơi và xem tổng số xu tăng tương ứng với số tiền đã chi tiêu như thế nào. Đừng lo lắng, trò chơi và bản mod của nó hoàn toàn an toàn cho thiết bị của bạn.

Tải Jetpack Joyride mod apk dành cho Android

Nhạc nền vui nhộn, đồ họa hoạt hình tươi sáng quyến rũ và cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn có thể mang lại cho bản hack Jetpack Joyride mod apk sự nổi tiếng rất lớn. Trò chơi này là phải có cho mọi người yêu thích chạy.

DOWNLOAD (150MB)
5/5 (1 vote)