iQIYI MOD APK v5.4.0 (Mở khóa Premium, VIP)

By Gia Huy - Latest update 13 Tháng Năm, 2023
iQIYI MOD APK v5.4.0 (Mở khóa Premium, VIP)
Name iQIYI
Version 5.4.0
Mod Features Mở khóa Premium, VIP
Size
Requires
Category Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)

iQIYI MOD APK là ứng dụng video phổ biến nhất ở Châu Á hiện nay. Đây là một ứng dụng tải xuống video cho tất cả các điện thoại Android.

IQIYI Mod APK để truy cập giải trí phổ biến nhất châu Á, nơi bạn có thể phát trực tuyến iQIYI gốc cũng như phim truyền hình Trung Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc, phim truyền hình Thái Lan, phim hoạt hình, chương trình tạp kỹ và phim. Giả sử bạn thích xem phim truyền hình Anh, Pháp, Hàn Quốc, Đức và Trung Quốc. Sau đó, có rất nhiều nền tảng tuyệt vời có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Đây là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ. Các bộ phim truyền hình, chương trình tạp kỹ, phim điện ảnh và phim hoạt hình nổi tiếng nhất châu Á đang phát trực tuyến trên ứng dụng tuyệt vời này. Đây là một ứng dụng giải trí cực kỳ nổi bật với một siêu thị video lớn tích hợp hứa hẹn sẽ truyền tải trải nghiệm hấp dẫn cao của người dùng.

iQIYI – Phim chính kịch, Anime, Chương trình

IQIYI MOD APK

IQIYI MOD APK đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới và có 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Nó có một cartel để bạn thưởng thức xem những bộ phim lãng mạn và phim hoạt hình thú vị mà không có ranh giới. Hơn nữa, công cụ này cũng cung cấp cho bạn các tính năng tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể tải kết quả yêu thích về thiết bị của mình để có thể đánh giá chúng mọi lúc mọi nơi. Tại đây, bạn có thể xem phim với chất lượng full HD, nơi bạn có thể xem những bộ phim kinh điển, phim truyền hình và phim tài liệu mới nhất và kinh điển có phụ đề tiếng Anh. Nó có rất nhiều chương trình độc quyền có thể xem trên iQIYI. Người dùng có thể truyền phát video bằng nhiều ngôn ngữ với phụ đề tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.

Tính năng của iQIYI – Drama, Anime, Show

Nền tảng phát trực tuyến tuyệt vời này trình chiếu tất cả các bộ phim và phim truyền hình từ các quốc gia khác, chẳng hạn như phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Anime và Pháp. Hầu hết các chàng trai và cô gái đều bị thu hút bởi những bộ phim truyền hình này. Đó là một nguồn phát trực tuyến phong phú để hiện đại hóa bộ phim liên tục. Tất cả các bộ phim truyền hình và video mới sẽ có trên ứng dụng này khi nó được phát triển. Bạn cần có kết nối dữ liệu để truyền mọi thứ vào bất cứ lúc nào. Nó cung cấp tất cả các tính năng cao cấp sẽ có lợi cho bạn. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết về các tính năng của nó.

iQIYI – Phim chính kịch, Anime, Chương trình

Cửa hàng video khổng lồ

Ứng dụng này có một bộ sưu tập đầy đủ các bộ phim, video và phim truyền hình. Nó phát trực tuyến các bộ phim như Disney Hotstar và Netflix. Nó có hai khái niệm về các ứng dụng phổ biến nhất và được sử dụng trên toàn thế giới để xem. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để truy cập ứng dụng tại đây. Bạn có thể dễ dàng quản lý hàng nghìn bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và phim bộ với nội dung mới nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể khám phá mọi thứ chỉ trong vài giây.

Cá nhân hóa

Khi bạn sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, bạn có thể xem các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Vì vậy, đi theo xu hướng toàn cầu sẽ không mang bạn trong một thời gian dài. Hơn nữa, các video của ứng dụng theo cách sử dụng của bạn để tạo danh sách được cá nhân hóa. Khi bạn đang xem nội dung nào đó và phải thực hiện một số công việc, bạn đã tiếp tục video hoặc phim đó. Sau đó, khi bạn quay lại, bạn có thể xem với điểm cuối mà bạn đã dừng.

iQIYI – Phim chính kịch, Anime, Chương trình

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Đây là một trong những nguồn tốt nhất để xem các bộ phim truyền hình yêu thích của bạn trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng. Vì ứng dụng này hỗ trợ người dùng stream video bằng các ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới nên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung mà video muốn truyền tải. Nó cung cấp cho bạn chức năng phụ đề đa ngôn ngữ, cho phép người dùng xem và hiểu nội dung một cách thoải mái hơn.

Tải và xem ngoại tuyến

Giả sử bạn đang căng thẳng về kết nối dữ liệu không nhất quán của mình và đang trì hoãn quy trình xem video. Vì vậy, tại đây, bạn có thể tải xuống video và phim ngoại tuyến về thiết bị của mình. Nó cho phép người dùng tải xuống các video yêu thích của họ và xem chúng mọi lúc, mọi nơi họ muốn.

iQIYI – Phim chính kịch, Anime, Chương trình

Xem Video Chất Lượng Cao

Trong khi xem video, chương trình và phim, nếu định dạng chất lượng không phù hợp, bạn sẽ không quan tâm đến việc bảo vệ mọi thứ trên thiết bị của mình. Nhưng ứng dụng này cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim và chương trình yêu thích của mình với chất lượng HD và định dạng Full HD. Nó sẽ mang hình ảnh mãnh liệt đến người dùng mà không làm gián đoạn cảm xúc và thưởng thức video của bạn.

Phần kết luận

Cuối cùng, 3DNY ORG đã cho bạn biết mọi thứ về IQIYI mod. Đây là một nền tảng phát trực tuyến phức tạp, nơi bạn có thể dễ dàng xem các bộ phim truyền hình và phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Pháp yêu thích của mình. Bạn có thể xem mọi thứ ở định dạng chất lượng cao có phụ đề. Có hỗ trợ đa ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Trung, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác. Bạn có thể quản lý nội dung cao cấp và trải nghiệm những video chất lượng tốt nhất. Tôi hy vọng tất cả các bạn thích nền tảng đáng kinh ngạc này.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)