Internet Cafe Simulator Mod Việt Hóa & Tiền Mới Nhất 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Internet Cafe Simulator Mod Việt Hóa & Tiền Mới Nhất 2021
Name Internet Cafe Simulator
Version 1.4
Mod Features Việt Hóa & Tiền
Size 41MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Cheesecake Dev
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Internet Cafe Simulator mod tiền là một trò chơi mô phỏng nhà phát triển doanh nghiệp. Tại đây bạn sẽ được mời xây dựng và phát triển quán cà phê internet của riêng mình. Trò chơi này là một mô phỏng rất phù hợp cho các doanh nhân.  Tải trò chơi này và hãy cảm nhận tựa game mô phỏng này như trong thế giới thực.

Internet Cafe Simulator việt hóa

Apk Internet Cafe Simulator mod là gì?

Bạn cần biết rằng Internet Cafe Simulator mod apk có phải là một loạt trò chơi mô phỏng hay không. Đi kèm với lối chơi thiết lập một quán cà phê internet. Trò chơi này lần đầu tiên được phát hành cho máy tính hoặc thiết bị PC. Trước khi cuối cùng trở nên rất phổ biến đối với người dùng Android di động. Tựa game di động này do công ty Game Cheesecake Dev phát hành cho phép người dùng tải và chơi game miễn phí. Cả trên thiết bị iOS và Android.

Với lối chơi mô phỏng vui nhộn bắt đầu từ việc xây dựng công trình, phát triển cafe xăng. Cho đến khi cuối cùng đã thành công với công việc kinh doanh. Có thể nói, Internet Cafe Simulator việt hóa là một game mô phỏng kinh doanh rất chân thực. Trong trò chơi này, bạn phải làm mọi thứ từ 0 (Zero). Bắt đầu từ việc dọn dẹp quán cà phê, dọn đồ, đến nấu nướng. Sau khi chơi trò chơi này, bạn sẽ nghĩ làm thế nào để làm việc chăm chỉ có thể xây dựng một doanh nghiệp bắt đầu từ điểm thấp nhất.

Các tính năng của Internet Cafe Simulator mod Apk

Tò mò những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ apk Internet Cafe Simulator mod việt hóa là gì? Kiểm tra thông tin sau đây.

1. Tiền không giới hạn (Số tiền không giới hạn)

Internet Cafe Simulator mod tiền

Sửa đổi cần thiết nhất ngay bây giờ và điều mà nhiều người dùng trò chơi muốn là trải nghiệm Tiền không giới hạn. Có thể với một số tiền rất lớn cuối cùng bạn cũng có thể cảm nhận được tất cả những điều bạn mong muốn đều có thể trở thành hiện thực. Tất nhiên là trong dòng game mô phỏng này.

2. Mua hàng không giới hạn

Với một số tiền vô hạn, hãy tưởng tượng bạn có thể làm gì? Tất nhiên là mua tất cả những thứ bạn cần để sống. Bạn cũng có thể phát triển việc kinh doanh quán cà phê internet của mình trở nên lớn hơn. Có lẽ đó là mục tiêu cuối cùng của bạn khi chơi trò chơi này. Thật không may cho những người dùng thích phiên bản chính thức của trò chơi, họ cần phải vật lộn và chơi một vài thủ thuật. Mục đích là để kiếm tiền. Tiền có thể được sử dụng để mua tất cả các vật phẩm mong muốn trong Internet Cafe Simulator việt hóa.

Đó là một trong những điểm khác biệt giữa phiên bản mod và trò chơi chính thức . Hãy yên tâm rằng với phiên bản mod này của trò chơi, sẽ có nhiều hy vọng và thú vị hơn mà bạn nhận được. Bởi vì bạn có thể tận hưởng đỉnh cao nỗ lực của mình một cách nhanh chóng hơn.

3. Mô phỏng trò chơi thực

Tại sao nhiều người dùng nói rằng phiên bản mod của Internet Cafe Simulator là trò chơi mô phỏng thực tế nhất từ ​​trước đến nay? Bởi vì trong trò chơi này, bạn phải làm tất cả những gì bạn làm. Điều này cũng tương tự nếu bạn sống trong thế giới thực với một số phận tương tự. Trò chơi này gần như là hoạt động thứ hai của bạn ngoài thế giới thực. Bạn có thể thiên vị cuộc sống trong trò chơi diễn ra như thế nào. Giống như những người đang sống và làm việc.

4. Không có quảng cáo (No Ads)

Internet Cafe Simulator mod apk

Nếu bạn thực sự không thích các quảng cáo xuất hiện trong trò chơi, thì phiên bản mod của Internet Cafe Simulator rõ ràng có thể là một giải pháp. Bởi vì bằng cách chơi một trò chơi này, bạn sẽ không tìm thấy quảng cáo đột nhiên xuất hiện. Tất nhiên, quảng cáo có thể cản trở niềm vui khi chơi. Như chúng ta đều biết có rất nhiều trò chơi có quảng cáo xuất hiện mọi lúc. Bạn có nghĩ sẽ vui nếu bạn tiếp tục bị quấy rầy bởi sự xuất hiện của những lần hiển thị quảng cáo này?

5. Đã mở khóa đầy đủ (Tất cả các mục đã được mở khóa)

Với trò chơi được mod này, hãy yên tâm rằng mọi thứ bạn muốn sẽ được mở khóa dễ dàng. Ngay cả khi bạn chơi trò chơi này lần đầu tiên. Cho dù đó là thực phẩm, tòa nhà, địa điểm, thiết bị, cho đến các mặt hàng khác mà bạn cần để làm cho doanh nghiệp của mình trở nên lớn mạnh hơn trước.

6. Không có độ trễ

Hầu hết các trò chơi mô phỏng cuộc sống đều đi kèm với các dịch vụ thực tế. Tất nhiên nó sẽ gây ra rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là đối với người dùng Android. Điều này cũng thường xảy ra nếu bạn cài đặt phiên bản sửa đổi của trò chơi có các sửa đổi kém mượt mà hơn.

Cuối cùng có thể xảy ra Lag. Thường thì ngay cả các trò chơi cũng có thể ngừng hoạt động. Để khắc phục điều này, một liên kết tải game đã được cung cấp có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, độ mượt khi chơi game còn phụ thuộc vào thông số kỹ thuật Android mà bạn có.

7. Đồ họa và âm thanh

Phiên bản mod của Internet Cafe Simulator là một trò chơi mô phỏng và có đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Bằng cách chơi nó, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang bị mắc kẹt trong một trò chơi.

Bạn dường như đang sống trong thế giới thực và có một quán cà phê. Bạn cũng sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và công việc trong trò chơi này.

Tải Internet Cafe Simulator việt hóa

Có độ nhạy và chuyển động mượt mà và thực. Mặc dù được phát triển từ phiên bản PC của trò chơi nhưng bạn vẫn có thể điều khiển dễ dàng khi sử dụng trên thiết bị di động. Điều này là nhờ vào các điều khiển trực quan và dễ sử dụng bằng cách sử dụng điều khiển bằng ngón tay.

Cách chơi trò chơi Internet Cafe Simulator

Trò chơi này rất thành công trên PC. Nó thậm chí còn được bán với giá $ 5, giờ công ty Cocopo đã chuyển toàn bộ nội dung trò chơi sang phiên bản Android và iOS. Đây là lý do tại sao trò chơi này có đồ họa và lối chơi rất chi tiết. Công ty đang thực sự làm tốt.

Cách chơi này trò chơi là bạn phải làm những việc khác nhau, từ A đến Z. Thậm chí phải dọn dẹp, di chuyển đồ vật, cũng như làm việc trong bếp. Sau khi chơi, bạn cũng có thể cảm thấy đau nếu uống cà phê quá thường xuyên. Do đó, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn trong trò chơi này, OK? Bạn là một đứa trẻ bình thường và đam mê. Có ước mơ sở hữu quán cà phê internet của riêng bạn.

Bạn đi đến thành phố, bạn thuê một căn hộ để bắt đầu kinh doanh.  Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ được tặng 20.000 đô la. Bạn sẽ làm gì với 20.000 đô la? Đầu tiên bạn phải thuê một căn hộ trong trò chơi này. Vì là người bình thường nên bạn cũng cần được nghỉ ngơi và ăn uống. Nhân vật của bạn có chỉ số sức khỏe được đánh dấu bằng thanh thức ăn màu vàng. Nếu chỉ số sức khỏe của bạn quá yếu, bạn không thể làm việc. Bạn cần ăn một cái gì đó và nghỉ ngơi trong căn hộ.

DOWNLOAD (41MB)
4.8/5 (5 votes)