Idle Miner Tycoon Mod Apk v3.61.0 (Vô Hạn Tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Idle Miner Tycoon Mod Apk v3.61.0 (Vô Hạn Tiền)
Name Idle Miner Tycoon
Version v3.61.0
Mod Features Vô hạn tiền
Size 132 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Fluffy Fairy Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Tăng tiền khi chi tiêu!

Tải Idle Miner Tycoon hack mod apk (Tiền không giới hạn) để phát triển đế chế khai thác của riêng bạn. Bạn gặp vấn đề về tài chính? Hãy để phiên bản MOD xóa tan mọi lo lắng của bạn trong trò chơi này.

Idle Miner Tycoon mod

Idle Miner Tycoon mod

Giới thiệu Idle Miner Tycoon

Đêm qua, trong một giấc mơ tôi đã mơ mình trở thành chủ tịch của một công ty lớn nhất thế giới. Tôi cảm thấy mình rất quyền lực, tiền bạc nhiều không kể xiết. Tỉnh dậy bàng hoàng, mọi thứ chỉ là một giấc mơ ngọt ngào. Ngày hôm sau, tôi đến trường, đi làm như bình thường. Có cách nào để biến ước mơ đó thành hiện thực? Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần chơi Idle Miner Tycoon.

Xem thêm bản đồ tri thức tựa game Idle Miner Tycoon: https://g.co/kgs/LsJhdM

Trở thành một nhà quản lý tài ba

Tải Idle Miner Tycoon apk

Tải Idle Miner Tycoon apkycoon-apk

Trò chơi có tên Idle Miner Tycoon, là trò quản lý những thợ đào lười biếng. Nghe thật buồn cười. Nhưng đó là sự thật. Trong game, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý, chủ tịch của một công ty khai thác mỏ. Cùng là một trò chơi mô phỏng, nhưng mặc dù Game Dev Tycoon cho phép bạn trở thành nhân viên nhưng trong trò chơi này, bạn đã được thăng chức.

Đầu tiên, bạn bắt đầu trò chơi chỉ với một vài thợ đào. Hiện tại, cơ sở của bạn vẫn còn rất đơn giản. Bạn có ít tiền và những vật dụng cần thiết, số lượng công nhân trong công ty không nhiều. Vì vậy, bạn phải làm việc chăm chỉ. Một khi bạn đã khai thác được một số viên ngọc quý, bạn có thể bán chúng để lấy tiền. Từ đó, bạn có thể bắt đầu phát triển doanh nghiệp của mình.

Có tới 15 loại tài nguyên để bạn lựa chọn bao gồm than đá, vàng, ruby, moonstone, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích. Chúng mang một giá trị cao, vì vậy bạn nên khai thác chúng càng nhiều càng tốt. Một số loại đá quý rất hiếm, nếu tìm thấy trong quá trình khai thác, bạn phải là người may mắn. Cảm giác thật tuyệt khi có những tài nguyên mà bạn bè của bạn không có.

Mở rộng đế chế, gia tăng kinh doanh

Idle Miner Tycoon mod cho android

Idle Miner Tycoon mod cho android

Bạn nên đầu tư vào tự động hóa vì chúng có năng suất cao hơn, yêu cầu ít người hơn và an toàn hơn. Máy sẽ giúp bạn đào những mỏ sâu dưới lòng đất mà con người không thể tiếp cận được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê nhân viên mới, thậm chí cả người quản lý để thúc đẩy người lao động làm việc chăm chỉ hơn. Nhân viên càng giỏi, số tiền bạn phải trả cho họ càng lớn. Vì vậy, bạn phải đầu tư đúng mức, tránh việc nhân viên của bạn rời bỏ công ty chỉ vì bạn không đủ khả năng trả lương.

Idle Miner Tycoon cho phép bạn có tối đa 20 mỏ. Một khi tiền của bạn bắt đầu dư thừa, đừng ngại đầu tư thêm để thúc đẩy nền kinh tế. Mở rộng danh tiếng của công ty ra thế giới, để những người chơi khác có thể biết và cộng tác với công ty của bạn, điều này sẽ dẫn đến những hợp đồng lớn. Chắc chắn rằng sau một thời gian, số tiền của bạn có thể nhiều hơn Bill Gates.

Thiết kế ấn tượng

Idle Miner Tycoon mod vô hạn tiền

Idle Miner Tycoon mod vô hạn tiền

Về đồ họa, Idle Miner Tycoon có đồ họa khá ấn tượng. Trò chơi mô phỏng hoạt hình hài hước. Nhìn những người thợ mỏ vui vẻ trong công việc có thể khiến bạn cười cả ngày. Bạn có thể thưởng thức những hình ảnh trong bài viết. Idle Miner Tycoon được tối ưu hóa cho nền tảng di động và máy tính bảng. Trò chơi này có một hệ thống hướng dẫn người chơi mới dễ hiểu, vì vậy bạn không phải lo lắng về hệ thống điều khiển.

Giới thiệu về phiên bản APK Idle Miner Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Để phát triển đế chế của mình, bạn cần rất nhiều tiền. Với phiên bản MOD của chúng tôi, bạn không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Nó có thể giải quyết tất cả các vấn đề tài chính của bạn. Lưu ý rằng tiền mặt sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải Idle Miner Tycoon MOD APK dành cho Android

Theo tôi, Idle Miner Tycoon mod là một trò chơi tuyệt vời trong thời kỳ hiện đại. Trò chơi là nơi bạn thể hiện kỹ năng kinh doanh của mình. Ngoài ra, game miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải APK Idle Miner Tycoon hack mod apk về điện thoại di động của mình thông qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (132 Mb)
5/5 (1 vote)