Idle Heroes Mod Apk Lậu Full Kim Cương Mới Nhất 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Idle Heroes Mod Apk Lậu Full Kim Cương Mới Nhất 2021
Name Idle Heroes
Version 1.27.0.P1
Mod Features Full Kim Cương Tiền Vàng
Size 127MB
Requires Android 4.3+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher DHGAMES
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Idle Heroes hack mod apk là một trò chơi RPG gây nghiện từ các nhà phát triển của DHGAMES studio. Nó có lối chơi đặc biệt gây nghiện, nơi người chơi có thể sử dụng một số lượng lớn các chiến lược chiến đấu độc đáo.

Thu thập và huấn luyện các anh hùng huyền thoại để chiến đấu và trở thành người mạnh nhất trong các trận chiến PvP và PvE. Một dự án nhập vai xuất sắc không thể chiếm hết thời gian rảnh của bạn, nhưng đồng thời cung cấp cho bạn nội dung tối đa. Khái niệm hack Idle Heroes là một viên ngọc quý thực sự cho những game thủ đặc biệt lười biếng. Nó cho phép bạn xem trận chiến như thể từ bên lề, trong khi nhiệm vụ duy nhất là nâng cấp kịp thời các anh hùng, thu thập phần thưởng và tài nguyên. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian thường đi làm nông.

Idle Heroes mod

Đặc trưng

Đọc tiếp để tìm hiểu các tính năng chính của dự án này.

Thu thập tất cả các anh hùng

Gameplay của Idle Heroes hack lậu ngay lập tức cho bạn biết rằng bạn cần thu thập các anh hùng tại đây. Có hơn hai trăm người trong số họ và mỗi người trong số họ có thể hữu ích cho bạn trong một trận chiến này hoặc khác. Có rất nhiều cách để mở khóa các nhân vật mới. Bạn có thể truy cập Cổng triệu hồi và tìm hiểu các Nghi thức Thông dụng, Cao cấp và Thân thiện. Mỗi nghi thức đều có cơ hội đánh rơi một anh hùng năm và bốn sao. Các nhân vật có chất lượng thấp hơn sẽ giảm xuống với cùng một cơ hội trong cả ba lần triệu hồi.

Nâng cấp nhân vật

Mỗi anh hùng đều có tiềm năng để cải thiện. Bạn có thể thực hiện một nghi lễ tiến hóa, giúp tăng danh hiệu của nhân vật và cải thiện đáng kể các đặc điểm của anh ta. Ngoài ra, tất cả các máy bay chiến đấu đều có một kho đồ, nơi bạn có thể đặt các thiết bị phù hợp. Vũ khí và áo giáp phụ thuộc trực tiếp vào vai trò anh hùng. Nếu chiến binh của bạn hoạt động như một cỗ xe tăng, thì những chiếc khiên nặng, áo giáp, v.v. sẽ có sẵn cho anh ta. Nếu bạn chọn sát thủ-dodger, thì những con dao găm nhanh với cơ hội đánh chí mạng cao sẽ có sẵn cho anh ta, v.v.

Tận hưởng các chế độ chơi khác nhau

Idle Heroes mod full kim cương

Dành phần lớn thời gian chơi của bạn trong chiến dịch câu chuyện. Nó bao gồm một số chương, mỗi chương có nhiều giai đoạn riêng biệt. Hoàn thành mỗi màn chơi là một trận chiến, nơi các anh hùng của bạn tự động tiêu diệt kẻ thù. Có rất nhiều chế độ khác có sẵn tại đây.

Nhận quyền truy cập vào các cuộc đột kích nhằm đạt được một nguồn tài nguyên nhất định. Chiến đấu trên đấu trường nơi bạn có thể kiểm tra sức mạnh của nhóm mình chống lại các anh hùng của những người chơi khác. Những trận chiến như vậy mang lại cho bạn kinh nghiệm, tài nguyên và điểm kỹ năng quyết định vị trí của bạn trong xếp hạng. Bạn cũng có thể ghé thăm tháp thử nghiệm, nơi bạn cần chiến đấu với những nhóm quái vật cực kỳ mạnh mẽ, mà không phải ai cũng có thể đối phó được.

Đồ họa và âm thanh

Tất cả các hành động trong Idle Heroes hack đều có đồ họa khá đẹp mắt với hình ảnh động mượt mà. Những người sành chơi trò chơi điện tử cũng có thể đánh giá cao nhạc nền chất lượng cao sẽ đi cùng bạn cả trên menu và trên chiến trường.

Mô tả mod

Idle Heroes mod full tướng

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn tải mod game Idle Heroes mở khóa các anh hùng mới, tính năng kiếm tiền không giới hạn và vô hiệu hóa đào tạo. Ngoài ra, còn có tính năng VIP 13 rất thú vị.

Kiểm tra mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của Idle Heroes mod full kim cương mới nhất và rất nhiều chức năng khác. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả các chức năng mà chúng tôi đã mô tả ở trên hoạt động rất tốt. Tất cả những gì bạn cần là tải Idle Heroes mod này về và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình. Đừng lo lắng, ứng dụng an toàn – chúng tôi đã thử nghiệm nó.

Đánh giá lối chơi

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn từ địa điểm vô hại nhất – Rừng Sarah. Sau đó, bạn cần đi bộ dọc theo Đảo Mặt Trăng, Vùng đất khủng khiếp, Mỏ Crom, Sông băng bị lãng quên, Heidelberg, Tierra del Fuego và kết thúc cuộc hành trình ở Heavenly Heights. Các nhà phát triển thường xuyên phát hành các bản cập nhật, vì vậy các địa điểm mới tuyệt vời thường xuất hiện theo thời gian.

Có rất nhiều nhiệm vụ thú vị để hoàn thành. Những trận chiến tuyệt vời, phong cảnh đẹp như tranh vẽ và quan trọng nhất – những đối thủ mạnh đang chờ đón bạn. Hãy nhớ đặt máy bay chiến đấu của bạn một cách chính xác về mặt chiến lược. Mạnh mẽ, nhưng phòng thủ yếu và khả năng tấn công từ xa, tốt hơn nên đặt ở sườn sau, từ đó đảm bảo khả năng gây sát thương tối đa. Do đó, tốt hơn là nên xếp ở hàng đầu tiên những anh hùng có thể kiên định gây sát thương và không chết.

Tải Idle Heroes mod apk cho android

Chiến thắng trong trận chiến trong Idle Heroes lậu mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng khác nhau: kinh nghiệm, tiền vàng và tinh thể (tiền nội tệ), vũ khí, áo giáp, mảnh vỡ (số lượng phù hợp cho phép bạn ngay lập tức có được một anh hùng) và nhiều hơn nữa. Nếu bạn nhận được hai máy bay chiến đấu giống hệt nhau, thì có thể phân hủy một trong số chúng nhận được một lượng tài nguyên hữu ích nhất định. Tìm một người bạn thích trong số các sinh vật khác nhau: khổng lồ, người thú, pháp sư, tín đồ của ma thuật hắc ám, thằn lằn, nguyên tố, troll, linh hồn và xác sống.

Hồ sơ nhân vật cho phép tăng kỹ năng của anh ta, trang bị cho anh ta áo giáp, vũ khí và bùa chú và mặc trang phục thanh lịch. Để cải thiện bạn cần tiền vàng và tài nguyên được gọi là tinh thần anh hùng. Bạn có thể nhận được tất cả các thành phần cần thiết trong quá trình hướng dẫn chiến dịch. Sự tiến hóa giúp bạn có thể biến một anh hùng bình thường thành một đấng tối cao với sức mạnh vượt trội.

Tóm tắt của chúng tôi

Idle Heroes hack full kim cương có thể làm hài lòng người dùng với chất lượng tốt và lối chơi thú vị. Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để tạo ra những người thợ máy có khả năng cân bằng tuyệt vời và giúp nâng cấp anh hùng dễ dàng nhất có thể.

DOWNLOAD (127MB)
4/5 (4 votes)