Hybrid Animals Mod Apk v200328 (Kim cương không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hybrid Animals Mod Apk v200328 (Kim cương không giới hạn)
Name Hybrid Animals
Version 200328
Mod Features Kim cương không giới hạn
Size 32 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 18 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Hybrid Animals hack mod apk là một trò chơi kết hợp giữa mô phỏng và hoạt động với một khởi đầu độc đáo. Trò chơi được phát triển bởi Abstract Software, sau đó được Famished Mammal ra mắt từ năm 2016. Đã 5 năm trôi qua, nhưng nó vẫn là một trò chơi nổi bật được yêu thích vì phong cách thú vị của nó.

Tải game Hybrid Animals

Tải game Hybrid Animals

Hybrid Animals mod là gì?

Làm thế nào để chơi Hybrid Animals?

Điều đó đã chơi trò chơi Pokemon, thành thật mà nói, bạn có nghiện trò chơi và quả cầu Pokemon vì động vật có sức mạnh đặc biệt cho phép bạn lai tạo 2 loài để tạo ra một loài mới toanh không? Nếu bạn thực sự có khả năng đó, bạn chắc chắn sẽ nuôi 2 loài nào?

Trò chơi này được gọi là Hybrid Animals mod. Trong trò chơi, bạn có khả năng đặc biệt giống như người sáng tạo: bạn có thể chọn bất cứ thứ gì và sau đó tích hợp chúng với nhau để tạo thành một loài hoàn toàn mới. List of Mother and Father là một bộ sưu tập các loài động vật và thực vật mà bạn sẽ biết trong cuộc sống bình thường. Và tất nhiên, khi bạn đi qua 2 loài với nhau, bạn sẽ có được một con vật mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Nhưng dù sao thì bạn cũng phải có khách quan, đúng không? Nếu trò chơi chỉ đơn giản là vậy, sau đó hoàn toàn không có gì thú vị. Tôi chắc chắn muốn tiết lộ rằng đây chỉ đơn giản là sự khởi đầu. Một trong những phần hấp dẫn nhất đang chờ đợi phía sau.

Phối giống và lai tạo trong game Hybrid Animals hack

Hybrid Animals mod apk

Hybrid Animals mod apk

Khi một giống chó hoàn toàn mới được sản xuất, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị dạng 3D của nó cho bạn, số liệu thống kê về sức mạnh bao gồm: Thiệt hại, Sức khỏe và sức khỏe, Tốc độ và một số điều quan trọng cần lưu ý về sức mạnh của nó. Bạn cần chọn những con bố tốt nhất và mẹ tốt nhất để tạo ra những loài tốt nhất.

Trong cuộc sống, tuyệt đối không có gì là hoàn hảo cả, nếu bạn là người tạo ra. Cố gắng tạo ra một vài loài mới và bạn sẽ thấy chúng không hoàn hảo. Trò chơi liên tục cố gắng duy trì sự cân bằng giữa các loài động vật. Nếu con vật của bạn có Tốc độ, chỉ số Sức mạnh có thể không cao như vậy. Nếu bạn như Thiệt hại, sau đó bạn phải chấp nhận rằng con vật không nhanh. Nhưng may mắn thay cho chúng ta, có một số loài đang dẫn đầu một chút so với những loài khác. Bạn cần phải tìm món ăn lai phù hợp để tạo ra con vật đó.

Hybrid Animals có chế độ Thử nghiệm, cho phép bạn thử nghiệm với nhiều hỗn hợp khác nhau để tạo sự cân bằng, tương phản sức mạnh của chúng. Nếu bạn đã thực sự tái tạo hiệu quả con vật mà bạn thích, hãy nhấp vào Chấp nhận để bắt đầu trò chơi.

Tham gia các trận chiến giữa các loài động vật trong môi trường tự nhiên

Quá trình lai đã hoàn tất. Tùy thuộc vào phẩm chất của loài đó mà trò chơi đưa ra những màn chiến đấu tương ứng. Ngoài hình thức ra các mini game ở đây cũng rất đa dạng như trận địa cầu, lựa chọn tự nhiên, thây ma, truy tìm anh chàng tí hon, quả táo xấu, say xỉn, bản đồ thử thách… Mỗi trò chơi đều mang đến cho bạn một trải nghiệm và một số lợi ích khác nhau.

Ví dụ, trong deathmatch và zombie, bạn có thể sử dụng các công cụ. Bạn có thể lựa chọn vô số vật phẩm khác nhau để chống lại lũ thây ma không ngừng như vũ khí, kiếm, lựu đạn, tên lửa… Ở một số cấp độ khác, bạn có thêm một số năng lực thú vị như: bay, tăng tốc, di chuyển, đào hang, tàng hình … Tất cả sẽ giúp con lai của bạn bước vào những trận chiến căng thẳng.

Đồ họa và âm nhạc game Hybrid Animals

Tải Hybrid Animals mod

Tải Hybrid Animals mod

Với game mô phỏng, tạo hình là một phần vô cùng quan trọng. Hybrid Animals hack bất tử chọn cách dung hòa và giảm thiểu tất cả những nhược điểm mà bạn có thể tưởng tượng. Thay vì sử dụng những bức ảnh nhiều màu sắc, trò chơi chọn tông màu đơn sắc. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để các game thủ tập trung vào đường nét và sức mạnh của từng loài. Phong cách giống Minecraft, hầu hết các con vật chỉ ở dạng vật cản màu, nhưng vẫn đủ đẹp để bạn hình dung “đây là con vật gì?”. Những con vật lai được thay thế vô cùng hóm hỉnh. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con voi-hổ, hoặc một con sư tử có cánh?

Bối cảnh đặc trưng là bóng tối, có cả âm nhạc với nhiều giai điệu tùy theo diễn biến của trận chiến nên trận đấu diễn ra rất hào hứng và cao trào.

Phiên bản apk của Hybrid Animals mod

Tính năng bản mod

  • Tiền vô hạn
  • Kim cương
  • Không quảng cáo
  • Mod bất tử

Bạn tìm gặp Gumpy Pug để mua đồ đạc miễn phí.

Tải Hybrid Animals mod apk dành cho Android

Một trò chơi thú vị như thế này tất nhiên phải có chế độ nhiều người chơi để bạn có thể chơi và chiến đấu với bạn bè của mình. Cùng nhau lai tạo để tạo ra những con vật độc đáo, chia sẻ những hình ảnh thú vị của trò chơi trên mạng xã hội. Quý vị và các bạn sẽ có những phút giải trí thú vị. Tải Hybrid Animals hack apk hiện tại qua các liên kết được liệt kê bên dưới!

DOWNLOAD (32 Mb)
4.5/5 (2 votes)