Hunter Assassin Mod Apk v1.46.1 Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Hunter Assassin Mod Apk v1.46.1 Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Name Hunter Assassin
Version v1.46.1
Mod Features Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Size 38MB
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Ruby Game Studio
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Hunter Assassin hack mod apk là một trò chơi hành động đẳng cấp di động tập trung vào cơ chế tàng hình được trình bày bởi Ruby Game Studio. Trong trò chơi này, người dùng sẽ đóng vai một kẻ giết người chuyên nghiệp, người phải tiêu diệt một số lính đánh thuê đang tuần tra trong khu vực.

Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù trong địa điểm trước khi chúng nhận ra và bắn bạn. Kẻ thù đi bộ với đèn pin và có súng nhỏ, nhưng bạn chỉ có một con dao trong tay. Vì vậy, bạn phải lẻn ra sau lưng kẻ thù và đâm hắn từ phía sau.

Lén lút di chuyển từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác, tận dụng lợi thế của môi trường xung quanh và địa hình, ẩn nấp và âm thầm tiêu diệt mọi kẻ bắn súng đang tới, cố gắng không báo động. Mặc dù phong cách trực quan đơn giản, trò chơi rất thú vị và năng động. Nhờ cơ chế điều khiển lối chơi đơn giản, nó sẽ hoàn hảo ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Hunter Assassin mod

Hunter Assassin mod

Giới thiệu game Hunter Assassin hack mod apk

Hunter Assassin từ lâu đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong ngành công nghiệp game android. Tìm hiểu các tính năng chính của dự án trong sơ yếu lý lịch của chúng tôi

Tận hưởng lối chơi đơn giản

Có huấn luyện trong Hunter Assassin, nhưng đó là một hình thức thuần túy. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách chơi trong vài giây. Xét cho cùng, khái niệm do các nhà phát triển đề xuất rất thú vị và đơn giản.

Theo đó, nhân vật do người chơi điều khiển phải tiêu diệt các đối thủ di chuyển trên bản đồ ở mỗi cấp độ. Đây là bản chất của trò chơi. Bạn thấy mình trên bản đồ, bao gồm nhiều đoạn và các phân vùng. Trong mê cung kết quả, kẻ thù đi lang thang, chiếu sáng con đường trước mặt chúng bằng đèn lồng. Với sự trợ giúp của camera nhìn từ trên xuống, người dùng có thể lập kế hoạch hành động của mình, cố gắng di chuyển nhân vật giữa các đối thủ, tránh các tia sáng.

Mở khóa các nhân vật mới với khả năng độc đáo

Hunter Assassin mod apk

Hunter Assassin mod apk

Trong trò chơi, bạn cần phải thu thập các chìa khóa. Sau khi thu thập ba chìa khóa, người chơi có cơ hội mở ba trong số chín chiếc rương, mang lại tinh thể hoặc một làn da mới cho anh hùng. Vẻ ngoài không phải là yếu tố chính của làn da.

Ngoài ra, nhân vật còn nhận thêm tiền thưởng – ví dụ như điểm máu bổ sung hoặc tăng tốc độ di chuyển. Bạn cũng có thể chỉ cần tích lũy số lượng tinh thể cần thiết. Điều này mang lại cho bạn một làn da ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể nhận được tinh thể trong các mức tiền thưởng, nơi mỗi kẻ thù cho bạn một số lượng tiền tệ tăng lên và không tấn công.

Khám phá nhiều địa điểm mà độ khó không ngừng tăng lên

Hunter Assassin hack cung cấp cho bạn hơn một trăm màn chơi thú vị, nơi có những cuộc phục kích, giải đố đòi hỏi người chơi phải tập trung và tập trung tối đa. Chỉ bằng cách đưa ra quyết định đúng đắn, bạn có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Lên kế hoạch trước cho các hành động của bạn và tính đến tất cả các đối thủ trong tầm ngắm để đạt được chiến thắng. Bắt đầu với những vị trí dễ dàng chỉ có một kẻ thù và làm việc theo cách của bạn lên đến các cấp độ xoắn và nhiều giai đoạn với hàng chục kẻ thù.

Chơi có hoặc không có internet

Một thực tế quan trọng – bạn không cần kết nối Internet bắt buộc để thưởng thức trò chơi trong Hunter Assassin mod apk. Vì vậy, trò chơi là hoàn toàn tự trị. Bạn có thể chạy nó ở bất kỳ đâu bạn thích, ngay cả khi không có Wi Fi hoặc Internet di động.

Đồ họa và âm thanh

Hunter Assassin mod vô hạn tiền

Hunter Assassin mod cùng với lối chơi đơn giản cũng có đồ họa đẹp mắt. Đồng thời, trò chơi không yêu cầu thiết bị Android, vì vậy hầu như tất cả các chủ sở hữu thiết bị đều có thể chơi nó.

Cùng với đồ họa tốt, nó cũng cung cấp các bản nhạc dễ chịu và các hiệu ứng âm thanh khác. Những cú bắn của kẻ thù, tiếng hét của đối thủ, thậm chí cả những bước đi của anh hùng của bạn – bạn có thể nghe thấy tất cả những điều này trong suốt quá trình chơi.

Mô tả Hunter Assassin mod

Hunter Assassin hack mod là một trò chơi miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ Google Play nhưng nó đi kèm với một số giao dịch mua trong ứng dụng. Bằng cách tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi, bạn có quyền truy cập vào số lượng tinh thể không giới hạn.

Ngoài ra, bạn mở khóa tất cả các nhân vật và da. Bạn có thể ngay lập tức chọn anh hùng mong muốn với tiền thưởng cho tốc độ, sức khỏe hoặc các lợi ích khác. Hơn nữa, không có quảng cáo trong bản mod của chúng tôi. Chơi với niềm vui và không để bất cứ điều gì làm bạn phân tâm khỏi quá trình này.

Kiểm tra mod Hunter Assassin

Tải Hunter Assassin mod apk cho android

Tải Hunter Assassin mod apk cho android

Nhóm của chúng tôi đã chơi Hunter Assassin hack apk trên các thiết bị Android. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về hoạt động mod chính xác và an toàn. Tất cả các lợi thế và tiền thưởng được tuyên bố được thực hiện trong phiên bản này hoạt động tuyệt vời. Để nhận được tất cả các lợi ích, chỉ cần cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn. Ngoài điều này, không có gì được yêu cầu của bạn.

Cách điều khiển trong game cực kỳ đơn giản. Chỉ cần nhấp chuột vào địa điểm mong muốn trên bản đồ là nhân viên sẽ lập tức đến đó theo con đường ngắn nhất. Vâng, bạn phải nhấp vào kẻ thù để tiêu diệt anh ta. Đồng thời, tốt hơn là nên tấn công từ phía sau – để đối thủ thậm chí không có thời gian để ý đến kẻ tấn công. Nếu không, bạn có thể mất điểm sức khỏe. Nếu bạn tiêu diệt kẻ thù ở gần đồng minh của anh ta, anh ta có thể nghe thấy tiếng ồn. Trong trường hợp này, anh ta sẽ bắt đầu tìm kiếm kẻ tấn công, tăng tốc độ di chuyển của mình. Bạn nên trốn khỏi kẻ cướp được báo động càng nhanh càng tốt, để tấn công sau đó không bị chú ý và lặng lẽ.

Vị trí là mê cung của các đối tượng đặc trưng cho khu vực cụ thể. Bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn từ một nhà kho bí ẩn chứa đầy các hộp, thùng và thùng chứa khổng lồ. Tiếp theo, bạn có thể bắt gặp một chiếc du thuyền, khu rừng và các địa điểm khác, sự đa dạng của chúng sẽ phát triển theo từng bản cập nhật.

Giữa các hoạt động trực tiếp trong Hunter Assassin, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ bổ sung cho lối chơi với những thử thách thú vị. Đừng lo lắng, những tác vụ này không khó như bạn nghĩ từ mô tả của nó. Ở đây bạn có thể được yêu cầu không nhận sát thương không cần thiết từ kẻ thù, giết người cực kỳ lén lút và không được rơi dưới ánh sáng của đèn lồng. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể nhận được phần thưởng ấn tượng dưới dạng tinh thể.

Tải Hunter Assassin hack mod apk cho android

Hunter Assassin hack hấp dẫn tuyệt đối tất cả những người hâm mộ thể loại hành động lén lút và những vụ ám sát thầm lặng. Nếu bạn đã sẵn sàng thách thức những kẻ khủng bố, thì hãy cài đặt phiên bản mod và tận hưởng tất cả các chức năng của trò chơi tuyệt vời này.

DOWNLOAD (38MB)
5/5 (1 vote)